เพื่อนเพ's Archiver

butterfly กระทู้เมื่อ 2011-7-22 16:03

คนเล่นของ

เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันอยากให้แฟนรักดิฉันคนเดียวไม่ไปมีอะไรกับใคร  อะไรที่เขาว่าช่วยได้ฉันทำหมดฉันจึงต้องหันไปพึ่งวิธีไสยศาสตร์
ฉันได้ให้เพื่อนสาวช่วยเป็นธุระให้จนได้เบอร์พ่อหมอเสน่ห์และนัดวันไปเจอฉันต้องนั่งรถไปที่อยุธยา
...สำนักพ่อหมอเป็นเพียงบ้านไม้ธรรมดาแต่ผู้คนมาหาท่านอย่างหนาแน่นพอขึ้นไปบนบ้านมีเจ้าที่มาสอบถามฉันก็บอกว่านัดไว้แล้ว  แต่ด้วยสิ่งที่ฉันจะให้พ่อหมอทำต้องใช้เวลานานเลยจะให้ฉันทำเป็นคิวสุดท้ายของวัน...กว่าจะได้เข้าพบพ่อหมอก็ปาไป3 ทุ่ม
...ฉันถอนใจเฮือกใหญ่ก่อนก้าวเข้าไปในห้องในห้องมืดมากมีเพียงแสงเทียนจุดรายล้อมน่าแกรงขาม...พ่อหมอแต่งกายชุดขาวเหมือพวกถือศีล... ผมยาวรวบตึงไว้ด้านหลังหนวดเครารุงรังแต่ไม่แก่มากน่าจะประมาณ40เห็นจะได้แต่ก็ดูน่าศรัทธา
...พ่อหมอเอ่ยปากถามว่าวันนี้เองจะให้ทำอะไรให้...ดิฉันตอบอย่างอายๆว่าอยากทำเสน่ห์ต้องการให้ผู้ชายรักผู้ชายหลงพ่อหมอคิดค่าครู199บาท..ฉันตอบตกลง พ่อหมอให้ฉันนั่งพนมมือตรงหน้าหมอสวดคาถา
บรรยากาศดูหน้ากลัวทั้งความมืดแสงเทียนและกลิ่นกำยาน...สักพักดิฉันรู้สึกเคลิ้มครึ่งหลับครึ่งตื่นเหมือนคนเมา...พ่อหมอว่าคาถาสักพักก็เรียกให้ขยับเข้าใกล้ๆ จากนั้นก็ใช้มือจับที่หัวฉัน..จากนั้นจึงใช้สองมือลูบลงมากกหูซอกคอ..และเลื่อนลงมาหยุดเหนือเนินอกด้านบนและทำมือวนๆพร้อมบริกรรมคาถาเบาๆในลำคอ จากนั้นพ่อหมอก็วนลงมาถึงหน้าอกของฉัน ฉันนึกตกใจกำลังจะอ้าปากถามแต่ก็ไม่ทันแล้ว พ่อหมอลากมือคลึงเบาๆไปรอบๆหน้าอกบางครั้งก็วนผ่านหัวนมของฉัน...ความรู้สึกของฉันตอนนี้...ทั้งรู้สึกยำเกรงพ่อหมอ แต่อีกความรู้สึกที่ค่อยๆแทรกเข้ามาคือความหวั่นไหวไปกับน้ำหนักมืออันแผ่วเบาที่เลือกจังหวะและสัมผัสอย่างเชี่ยวชาญ...
กับบรรยากาศในห้องที่ค่อนข้างเย็นยะเยือกทำให้ฉันขนลุก...ยิ่งพ่อหมอลากมือผ่านปลายยอดของหน้าอกครั้งแล้วครั้งเล่ามันทำให้ความรู้สึกของฉันยากที่จะบรรยาย แล้วพ่อหมอก็เลื่อนมือลงถึงบริเวณหน้าท้องตอนนี้ไม่ว่าพ่อหมอจะสัมผัสตรงไหนฉันก็รู้สึกตอบรับโดยไม่รู้ตัว พ่อหมอลากมือบริกรรมจนถึงหน้าขาแล้วลากลูบไล้ไปทั่วตอนนี้ฉันรู้สึกล่องลอยไปกับรสสัมผัสโดยไม่รู้ตัวจนกระทั่งพ่อหมอละมือออกไปช้าๆ
แล้วพ่อหมอก็พูดเสียงสั่นเบาๆ ว่าลงคาถาในจุดที่ให้ผู้ชายหลงก็ต้องทำพิธีตรงจุดนั้นให้ฉันถอดเสื้อชั้นในและกางเกงในออกพ่อหมอจะได้ทำพิธีได้สะดวก ถึงตอนนี้ฉันรู้สึกลังเลแต่พอมองตาพ่อหมอก็ต้องรีบพยักหน้ารับปากพ่อหมอบอกให้ไปถอดในห้องน้ำจะได้ไม่ประเจิดประเจ้อฉันรีบลุกอย่างว่าง่ายอยู่ในห้อง
น้ำตอนถอดกางเกงในออกนอนฉันรู้สึกตกใจเพราะเจ้านำ้หล่อลื่นของฉันมันดันไหลออกมาเลอะกางเกงในโดยไม่รู้ตัวคงเป็นเพราะสัมผัสจากมือพ่อหมอนั่นเอง ฉันรีบจัดการตัวเองแล้วรีบกลับมาทำพิธีเพราะเริ่มดึกขึ้นทุกที ...คราวนี้พิธีคล้ายเดิมแต่ที่แตกต่างคือสัมผัสมันชัดเจนขึ้นกว่าเดิมพอพ่อหมอบริกรรมคาถาเสร็จก็ใช้หยิบขวดออกมาแล้วของเหลวคล้ายครีมออกมาสั่งให้ฉันดึงเสื้อให้ตึง แล้วพ่อหมอก็ล้วงมือเข้าไปเอาน้ำมันนวดคลึงทั่วทั้งหน้าอกโดยจะเน้นตามจุดต่างๆโดยเฉพาะตรงปลายยอดอกพ่อหมอใช้นิ้วคลึงเบาๆในขณะที่ปากก็ท่องคาถาพึมพัม  ตอนนี้ฉันรู้สึกหมดเรี่ยวแรงแขนทั้งสองคอยเท้าพื้นไว้ไม่ให้ล้ม..แอ่นอกให้พ่อหมอลูบไล้อย่างลืมตัวจนมือพ่อหมอเลื่อนลงต่ำมาหน้าท้องฉันเผลอแขม่วหน้าท้องอำนวยความสะดวก  เพราะกลัวว่าสัมผัสจากมือพ่อหมอจะหยุดลง...ดูเหมือนพ่อหมอจะไร้ความรู้สึกก้มหน้าก้มตาหลับตาท่องคาถาแล้วเทเติมน้ำมันอีกมือนึงลูบบริเวณหน้าท้องเลื่อยลงมา
จนเกือบถึงเนินเนื้อของฉันไม่ทันไรก็รู้สึกเสียววาบที่หน้าขาเพราะพ่อหมอสอดมือเข้าไปในกระโปรงอย่างแผ่วเบา..มือของพ่อหมอลูบวนรอบๆเนินเนื้อแล้วอีกมือก็ตามเข้าไปช่วย พ่อหมดใช้ น้ำมันคลึงไปจนทั่วถึงตอนนี้ฉันแยกขาออกโดยอัตโนมัติพ่อหมอก็ใช้มือสองข้างกดข้างง่ามขาแล้วคลึงเบาๆไม่รู้พ่อหมอรู้สึกอย่างไร..แต่ทุกครั้งที่มือพ่อหมอขยับ ร่องหลืบของฉันมันร้อนวูบวาบไปหมด..สักพักพ่อหมอก็หยุดบริกรรมแล้วใช้มือกดตรงหน้าขาฉันเบาตอนนี้กระโปรงมันเลิกขึ้นมาสูง..พ่อหมอลืมตามองชะงักนิดนึง
แล้วพูดว่าของฉันมันมีเสนห์อยู่แล้วตอนนี้พ่อลง น้ำมันให้มันจะยิ่งทำให้แฟนหลงอยากเอาบ่อยๆพ่อหมอบอกว่าพอแค่นี้เพราะดึกแล้วตอนนี้บอกตรงๆว่าฉันไม่อยากให้เสร็จพิธีไม่รู้ทำไม...
เลยถามพ่อหมอว่าถ้าอยากให้แฟนทั้งรักทั้งหลงและไม่ไปยุ่งกับใครเลยต้องทำพิธีอะไรอีกพ่อหมอส่ายหัวแล้วบ่นพึมพัมแต่ก็หัวเราะแล้วบอกว่าถ้าทำพิธีเพิ่มรับรองแฟนต้องติดใจแน่ๆ  แต่ให้ไปถอดเสื้อผ้าแล้วนุ่งผ้ามา..คราวนี้พ่อหมอหยิบเทียนมาท่องคาถามุบมิบให้ฉันปิดตาและนอนลงฉันทำตามอย่างว่าง่ายและค่อยปลดผ้านุ่ง ออกหมดพ่อหมอบอกว่าจะลงของตามจุดสำคัญ แล้วพ่อหมอก็ลากแท่งเทียนวนไปทั้งตัวตั้งหน้าอกลงมาเรื่อยๆ..จนวนมาถึงเนินเนื้อที่โหนกนูนของฉันพ่อหมอก็สั่งให้แยกขาออกตอนนี้ฉันแทบไม่รู้ตัวว่ากำลังเปลือยกายต่อหน้าคนแปลกหน้า แถมยังเปิดเผยสัดส่วนซ่อนเร้นให้เขาดูจนหมดเปลือก…พ่อหมอเอาเทียนลากไล้ไปรอบๆทุกครั้ง
ที่แท่งเทียนเข้าใกล้ร่องฉันเผลอตัวแอ่นเกร็งไปตามจังหวะอย่างง่ายดาย…พ่อหมอสวดคาถาไปเรื่อยๆเลื่อนเทียนไปมา แล้วฉันก็รู้สึกเสียววูบที่หน้าออกรู้สึกถึงลมหายใจที่เข้ามาใกล้แล้วพ่อหมอก็พ่นลมเบาๆมาที่ปลายอกฉันแม้จะไม่โดนสัมผัสแต่มันกับทำให้ฉันทรมานมากๆ ใจนึกอยากจะดันมันเข้าไปในปากพ่อหมอซะเลย...พ่อหมอทำสลับซ้ายขวา..แล้วไล่ลมหายใจลงด้านล่างทุกครั้งที่ลมเป่ากระทบมันเหมือนใจจะขาด แล้วก็มาหยุดที่เนินเนื้อของฉันค่อยๆเป่าคาถาใส่มันฉับเผลอตัวเด้งรับน้ำ้จากร่องไหลเยิ้มถึงก้นถ้านี่ไม่ใช่พิธีกรรมก็ถือว่าเป็นการเล้าโลมที่ทำให้เธอเงี่ยนที่สุดตอนนี้ แล้วพ่อหมอก็บอกว่าจะต้องมีการลงคาถาตรงนั้น…สักพักก็รู้สึกว่าพ่อหมอใช้แท่งอะไรสักอย่างเดาว่าคงจะเป็นด้ามเทียนไขลากเขี่ยผ่านร่องของดิฉันวนเวียนอยู่ตรงนั้นสักพักต่อมา  พ่อหมอใช้นิ้วนวดคลึงและใช้นิ้วเขี่ยตรงปุ่มกระสัน..จนฉันทนไม่ไหวจนต้องร้องออกมาและถามว่าต้องทำแบบนี้ได้เหรอ…พ่อหมอตอบกับว่าเป็นขั้นตอนสำคัญมาก
ถ้าทำไม่ครบคาถาก็จะไม่ได้ผล..ฉันคิดในใจเอาว่ะเลยตามเลยมาถึงขั้นนี้แล้วไม่ลองไม่รู้..พ่อหมอบอกว่าของของฉันสวยใหญ่ดีอย่างนี้ทำให้แฟนหลงได้ไม่ยากเดี๋ยวพ่อหมอจะลงลิ้นให้ พูดเสร็จฉันก็ต้องเสียววาบไปทั้งร่อง..เพราะรู้สึกถึงปลายลิ้นของพ่อหมอกวาดลากขึ้นลงโลมเลียไปทั่วร่องเสียวและเนินสวาทของฉันแถมยังใช้มือแหวกแล้วใช้ลิ้นเขี่ยปุ่มเสียวของฉันอย่างเชี่ยวชาญ
..พ่อหมอเลียอยู่นานจนฉันเก็บอารมณ์ไม่ไหวต้องแอ่นรับลิ้นของหมอ…พอแอ่นพ่อหมอก็ดูดปุ่มอย่างเมามันทุกครั้งหมอจับขาฉันยกขึ้นสูง.. สักพักก็รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างมาถูไถรอบร่องของฉัน…ตอนนี้ฉันเสียวไปหมดแล้วค่ะ…
พ่อหมอถูอย่างใจเย็น…จนฉันน้ำเยิ้มออกมาปริ่มเต็มรู…ในขณะที่ฉันกำลังล่องลอยไปกับสัมผัสเสียวจนฉันมีอารมณ์เต็มที่…
พ่อหมอก็ดันของอะไรบางอย่างที่มันใหญ่กว่าเทียนแน่ๆค่อยๆแทรกกลีบเนื้อของดิฉันฉันไร้เรี่ยวแรงขัดขืนทำตามอย่างว่าง่ายไม่รู้ เพราะคาถาหรือความเงี่ยนที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นกันแน่…พ่อหมอค่อยๆชักเข้าออกแล้วเอามือมาแกะผ้าปิดตาออก
…ภาพที่ฉันมองเห็นคือพ่อหมอที่ท่อนล่างเปลือยเปล่ากำลังยัดท่อน***ดำเมี่ยมเข้าออกเต็มรู**ของฉัน…
ฉันยกตัวขึ้นมองเห็นท่อน***พ่อหมอหัวบานแดงก่ำบานกว่าที่ฉันเคยเจอมาซะอีกฉันแอ่นรับด้วยความเสียวรู**ความเงี่ยนกำลังโดนปลดปล่อย…
พ่อหมอก้มลงดูดนมฉันอย่างเมามัน…สองมือก็ลูบไล้ไปทั่วร่างกายแถมขยำขยี้ตัวฉันไปทั่ว…
พูดให้ฟังว่า**ของฉันดีจริงๆบีบรัด***พ่อหมอแน่นเหมือนของเด็ก…พูดไปก็ขยับท่อน***กระแทกเข้าออกจนฉันแทบจะถึงจุดสุดยอดอยู่แล้ว…
แล้วพ่อก็หมอนอนลงสั่งให้ดิฉันนั่งคร่อมจับสะโพกฉันให้ขยับขึ้นลงเป็นจังหวะตอนนี้อารมณ์ฉันเตลิดไปไหนต่อไหนพ่อหมอก็ยังไม่เสร็จพิธีการนรกนี่เสียที
ฉันจะทนไม่ไหวแล้วนะฉันจะเสร็จอยู่แล้วฉันร้องบอกพ่อหมอก็เร่งซอยถี่ขึ้นๆ...ส่วนฉันก็ขยับสะโพกขึ้นลงถี่ขึ้น…บางครั้งก็กระแทก จน***พ่อหมอสวนขึ้นมาจนมิด..แล้วพ่อหมอก็ครางเสียงกระเส่าว่า
พ่อหมอก็ใกล้เสร็จเหมือนกัน…ดันตัวลุกขึ้นกอดฉันแน่น..ส่วนใบหน้าก็คลุกเคล้าหน้าอกฉันอย่างหื่นกระหาย…ยกตัวฉันขึ้นลงกระแทกเข้าหาตัวถี่ยิบ
ส่วนฉันก็กอดพ่อหมอแน่นจิกเล็บลงที่หลังพ่อหมอ…เพราะมันทั้งเสียว…ทั้งมันส์ค่ะ…
แล้วพ่อหมอก็ทนไม่ไหวอัดแท่ง***เข้ารู**จนมิดระเบิดน้ำเงี่ยนอุ่นๆจนเต็มรู**ฉัน…ฉันเองก็สุดทนปล่อยอารมณ์สวนไปพร้อมกันเลยคะ…
เป็นอันว่าเสร็จพิธีดิฉันลุกไปแต่งตัวพ่อหมอบอกว่าทำแบบที่พ่อหมอสอนให้วันนี้รับรองว่าสามีหลงแน่เพราะพ่อหมอก็ชักจะหลงฉันแล้วสิฉันกราบลาพร้อมคำอวยพรให้ดิฉันโชคดี ฉันไม่รู้ว่าฉันจะซวยหนีเสือปะจระเข้แบบนี้ถือว่าฝาดเคราะห์แล้วกัน

AKG3451 กระทู้เมื่อ 2011-7-22 18:01

[b]สนามหลวงอีกแล้วกู[/b]

w2648 กระทู้เมื่อ 2011-7-22 23:11

ขอบคุณครับ

pkd0y' กระทู้เมื่อ 2011-7-23 13:23

น่าสนใจ สนุกดี

winwin กระทู้เมื่อ 2011-9-16 14:25

[b]ตอบกลับ [url=http://newpuanpay.com/discuz/redirect.php?goto=findpost&pid=8427&ptid=1239]1#[/url] [i]butterfly[/i] [/b]

ขอบคุณครับ

mmm กระทู้เมื่อ 2011-9-16 20:48

ขอบคุณคับ

พงษ์เทพ กระทู้เมื่อ 2011-10-19 11:36

แจ่มอีกเรื่อง

เมียผม เคยทำพิธีสะเดาะห์เคราะ โดนคล้ายๆ อย่างนี้เลย แต่เธอไม่หลวมตัวให้โดนเอา

rakkoon กระทู้เมื่อ 2012-1-29 15:17

[url=http://upic.me/images/25877548][img]http://upic.me/i/sk/post-2-11843550781024x768800x600320x200.gif[/img][/url]

somza123 กระทู้เมื่อ 2012-1-30 05:11

ขอบคุณครับ

แก้วพิรา กระทู้เมื่อ 2012-9-11 23:14

[b]ตอบกลับ [url=http://newpuanpay.com/discuz/redirect.php?goto=findpost&pid=8427&ptid=1239]1#[/url] [i]butterfly[/i] [/b]


    ขอบคุณครับ

nv1072 กระทู้เมื่อ 2012-11-22 17:03

ขอบคุณครับ

oneaom กระทู้เมื่อ 2012-11-29 16:15

ขอบคุณมากครับ{:4_404:}

mika2000 กระทู้เมื่อ 2014-8-6 12:42

ขอบคุณครับ {:3_48:}

หน้า: [1]
Free Counter

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007