เพื่อนเพ's Archiver

harnz กระทู้เมื่อ 2011-6-23 17:41

แค้มป์...เสียว..ครูเย็ดลูกศิษย์..!! (กอ๊ปปี้มา)

............................
เข้าแค้มป์...!!

ผมเป็นพ่อพิมพ์ อยู่ต่างจังหวัด สอนอยู่ในระดับมัธยม ของโรงเรียนสตรีประจำจังหวัด วันหนึ่งนั้นเป็นวันที่ รร. ในเขตการศึกษาของเราต้องพาเด็กๆ เนตรนารี ยุวกาชาติ ไปเข้าแค้มป์ ฝึกฝนการดำรงชีพในป่าและฝึกการทำงานเป็นทีม ผมทำหน้าที่ดูแลเด็กในระดับ ม.ต้น เด็กในความดูแลของผม
และผู้ช่วยที่เป็นเพื่อนครูผู้หญิง เราต้องดูคละชั้นรวมกันแล้วจำนวนเกือบๆ 30 คน
ตกกลางคืน ด้วยความที่เราแยกเด็กออกเป็นหลายๆ เต็นท์ แบ่งเป็นหมวดหมู่ ครูพี่เลี้ยงอย่างเราต้องแยกกันนอนคนละกรุ๊บเต็นท์ ผมดูกรุ๊บหนึ่ง เพื่อนดูอีกกรุ๊บหนึ่ง คนละ 6-7 หลัง เพียงแต่ผมมีเต็นท์เล็กไป ไม่ต้องไปนอนรวมกับเด็กๆ แต่ต้องตั้งเต็นท์ชิดๆ กับเต็นท์รวมของเด็กๆ
ความที่มีความชำนาญในการทำเครื่องดื่มผสม ผมได้อาสาทำให้เด็กได้ดื่มอะไรๆ ที่มันชื่นใจก่อนนอนกันก่อนเป็นประจำ ในยามที่พาพวกเขาไปเข้าค่ายแบบนี้ ครั้งนี้ก็เช่นกัน แต่ที่มันต่างไปเนื่องจากว่า ผมเอายานอนหลับผสมลงไปด้วยนี่สิ มันได้ผลดีและเห็นอาการไวมาก เด็กเงียบเสียงลงและเข้า
นอนกันไวกว่าทุกวัน อาจเป็นเพราะเด็กๆ เขาเพลียกับกิจกรรมที่หนักมาทั้งวันบวกกับเจอฤทธิ์ยาเข้าไป จึงทำให้แต่ละคนนอนหลับสนิทกันไวดีแท้
เวลาผ่านไปไม่นานนัก ผมคิดว่ามันน่าจะได้ผล ความคิดสัปดลชักพาขาผมให้ก้าวไป มุดเข้าไปในเต็นของน้องไหม่ ฝ้าย น้ำ และ ใบเตย สามสาววับ
ชบเผาะ เรียนอยู่ ม.3 ม.4 ตามลำดับ เด็กๆ นอนกันในเต็นท์แบบสบายๆ อากาศบนเขาไม่หนาวนัก เพราะเป็นหน้าร้อน ดังนั้นการที่นอนในเต็นท์จึงร้อนกว่าข้างนอก
ความที่หลับสนิทและอากาศร้อน พวกเจ้าหล่อนจึงนอนกันค่อนข้างจะอ้าซ่า ท่อนขาขาวอวบของแต่ละคนโผล่พ้นชายกระโปรงเสื้อนอน ออกอวดสายตา บ้างก็ยกขาข้างหนึ่ง ยกแขนขึ้น บ้างก็นอนตะแคง บ้างก็นอนหงาย ผมตาลายไปหมด ไม่รู้จะเลือกใครดี เพราะสวยน่ารัก น่าลิ้มลองเหมือนกัน หมด
หลังจากลองเรียก ลองสะกิด ไม่มีใครตื่นเลยสักคน ผมคิดว่าสวรรค์เป็นใจ ไหนๆ มาแล้ว ผมตกลงปลงใจเลือกหนูใหม่ เด็กสาววัย 15 ลูกสาวคน เดียวของเจ้าของร้านทองเป็นรายแรก ซึ่งเจ้าหล่อนดูเหมือนจะขาว อวบอั๋นกว่าใครๆ ในขณะนี้นอนหงายแบะขาออกด้วยอาการระอาใจกับความร้อนอยู่ ผมคุกเข่าลงข้างๆ กายของสาวน้อย สายตาโลมเลียทั่วร่าง มือสั่นเทาของผมค่อยๆ รั้งชายกระโปรดชุดนอนขึ้นอย่างช้าๆ และเบามือที่สุด ด้วยใจก็หวาดๆ ว่าเด็กตื่นและโวยวาย
โอ๊ะ ! แม่เจ้าโว้ย เต็มหว่างขาของน้องใหม่ มันคือเต่าตัวไหนกันหนอ ที่มามุดตัวโชว์กระดองที่โหนนูนอยู่ที่นั้น ผมค่อยลองเอามือแตะสัมผัสหลังเต่านั้นเบาๆ อ้าว !! มันไม่ใช่เต่าจริงๆ นี่นา แต่มันคือ เนินสงวนอันอวบอูมของสาววัยแรกแย้มต่างหาก อู้ฮู มันช่างโหนกนูนเต็มมือดีแท้ ผมคิดในใจ
พร้อมกับลูบไล้มือไปมาบนหลังกระดองเต่า ที่เจ้าของหลับสนิท แต่มีเสียงถอดถอนให้ใจหนักเป็นห้วงๆ พร้อมกับสองท่อนขาอวบที่แบะอ้าออก และยิ่งส่งเสียงอ้อแอ้ในคำคอ งึมงำ ๆ และดูดปาก สูดน้ำลายตัวเองเจ๊าะแจ๊ะ ราวกับว่าจะตื่น ผมหยุดมือดูรูปการอยู่ชั่วครู่ เมื่อแน่ใจว่า ใหม่ไม่ตื่นแน่ๆสอมือจึงเริ่มทำงานต่อ ผมละมือจากกระเปาะน้อยท่อนล่าง ที่มีกางเกงบางเบาปิดเนื้ออ่อนๆ ของสาววัยเยาว์เอาไว้อย่างถนอม มือของผมไปดึงรั้ง ปลดสายรัดของเสื้อนอนน้องใหม่ที่ผูกโบว์อยู่บนไหล่กลมกลีงให้หลุดออก ดึงรั้งชายเสื้อด้านบนให้ตกลงมากองที่หน้าท้อง อกตูม อวบอึ๋มสมวัย ชูช่อล่อตา ความขวบอวลดู ลานตายามจ้องมอง ดูยังคู่ที่ยังตูม ไร้ฝ้าและไร้ราคีหมองของแมลง เพราะยังไม่มีตัวไหนได้มีโอกาสได้ไต่ตอมมาก่อน
อกตูมของ "ละอ่อนน้อย" ที่บัดนี้ปรากฏแก่สายตาผมแล้ว ปลายปทุมถันมีเม็ดเล็กๆ ของเม็ดบัวสีชมพูระเรื่อ ชูชันอยู่ โดยรอบๆเม็ด นั้นมีป้านชมพูระเรื่อเช่นเดียวกับเม็ดบัว มันเป็นวงกลมขนาดเหรียญห้าบาท มันบาดตาบาดใจดีนัก ในยามมองเห็นสีชมพูระเรื่อตัดกับเนื้อขาวๆ ของอกสาววัยแรกแย้ม
ผมใช้ฝ่ามือลูบไล้ไปบนอกของสาวน้อยอย่างเยามือ เสียงคราง " ๐อือ.....อ่า อุย....." ของเด็กสาวละเมอดังขึ้น เมื่อตุ่มไตกลางยอดอกมันตื่นตัวสู้มือ ผมจึงใช้นิ้วสะกิดเขี่ยสลับไปมาๆ เสียงน้องใหม่ "อือ...อา" ดังมากขึ้น จนผมต้องก้มหน้าเอาปากเข้าประกบปิดหากสาวน้อยที่เม้ม ปิดไว้แน่น มือซ้ายทำหน้าที่อยู่ที่ยอดปทุมที่นุ่มมือนั้นต่อไป พร้อมกับมือขวาเลื่อนผ่านหน้าท้องที่มีผ้ากองทับกั้นไว้อยู่ เลาะผ่านรอยบุ๋มของสะดือ ลงไปที่หัวเหน่า มือสะดุดเข้ากับขอบกางเกงเจอร์ซี่ สีขาวบางของสาวน้อย ผมค่อยสอดมือผ่านรอยตะเข็บของของกางเกงบางเข้าไปอย่างเบามือ เสียงหายใจของสาวน้อย สะดุดเป็นบางครั้ง หลังมือดันกางเกงออกมาจนตุงโป่ง ฝ่ามือสัมผัสเข้ากับเนินสงวนที่ปกปิดตัวเองมานานกว่า 15 ปี เนิน
เนื้อมีหญ้าอ่อนๆ ขี้เพียงประปราย ขนอ่อนๆ เป็นเส้นไหมบางนิ่มมือ มือผมฉกลึกล้ำไปที่หว่างขาที่แบะอ้าออกรับมืออย่างเต็มๆ พร้อมกับปาดนิ้วหยาบ เล็มเลาะเข้ากับรอยฝีเย็บเบามือ เสียงอืออ้า ดังแว่วขี้นมา พร้อมกับอาการบิดตัวแอ่นตัวเด้งขึ้นเริ่มหนักขึ้น ปลายลิ้น ฉกเล็มไปที่ริมฝีปากบางนิ่ม มีกลิ่นสาปสาวฟุ้งกระจายตามเหงื่อออกมาประทะจมูก ผมสุดระงับใจ บดริมฝีปากเข้าหา พร้อมกับพยายามซอกซอนลิ้น เข้าหาโปรงปากสาวน้อย ในตอนนี้ค่อยๆ เผยออ้ารับ อย่างไม่รู้ตัว ผมสูดลมหายใจเอากลิ่นสาปสาวเข้าเต็มปอด สอดนิ้วลากขึ้นมากลางรอยผ่า ของสาวน้อย สองกลีบเนื้อที่เบียดตัวแน่นเริ่มคลายตัวแยกตัวแบะออก นิ้วสัมผัสเนื้อนิ่ม ที่ติดมือในตอนแรกๆ แต่เมื่อผ่านไปชั่วครู่หยาดน้ำที่ไหล
หลั่งออกมาจากซอกผา นำพาความไหลลื่นมาสู่ซอกเนื้อนิ่ม ทำให้การปาดนิ้วไปมากลางรอยผ่าของเนินเนื้อที่โหนกนูนนั้นง่าย สะดวกมือยิ่งขึ้นผ่านไปในท่านั้นราวๆ 5 นาที ปากผมนอกจากจะทำหน้าที่ประกบปิดปากสาวน้อยแล้ว ผมยังได้เลือนหน้าลงมาหา เนินอกที่เต่งตึง พร้อมก้บเลาะเล็ม
ลิ้นสากเข้าหาเนื้อนุ่มหยุ่น พร้อมกับดูดดุนเข้ากับบางจุด ที่ทำให้ลมหายใจสาวน้อยสะดุด ติดๆ ขัดๆ พร้อมกับแนบตัวเข้าหาหน้าผมแบบสุดเสียว
ผมค่อยๆ ขืนมือตัวเองออกมาซอกผ้าอย่างน่าเสียดาย แต่ความกระหายก็เต็มอิ่ม เมื่อผมค่อยรั้งกางเกงบางของสาวน้อยหลุดออกจากตะโพก ที่ยก
ตูดลอยตัวขึ้นมา ให้การถอดนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย (เข้าใจว่าหลอนรู้ตัวแล้ว แต่ความเสียวกระสันต์มามากกว่า จึงไม่ตื่นสติที่จะห้ามปราม) กางเกงเนื้อบางปลิวติดมือออกไปกองอยู่ที่ปลายเท้า ท่อนขาอวบปลีที่มีเส้นขนบางประดับอยู่ยกแบะออกกว้างยิ่งขึ้น เมื่อผมเอี้ยวตัวมุดหน้าเข้าหา หน้าผาที่มีโตรกถ้ำที่เอียงตัวอยู่ด้านล่างของเนินนูน ผมฉกลิ้นเข้าสำรวจปากถ้ำที่มีน้ำฉ่ำแฉะนั้น เจ้าตัวสะดุ้งเด้งตัวแอ่น**เข้าประทะหน้า ซอกผาแผ่ประกบเต็ม ปาก ผมลากลิ้นไปมาๆ หน้าผาเจิ่งไปด้วยน้ำที่หลั่งออกมาดุจดังน้ำป่า เส้นขนบางเขาบนเนินงามเปียกน้ำจนเอนลู่ เนื้อบางสีชมพูออกจะสีเข้มขึ้นเหมือนเป็นผดผื่น เพราะเลือดสาวได้สูบฉีดมาหล่อเลี้ยงเนินเนื้อบางอย่างกระซ่านเสียว ที่ก่อตัวมากๆ ขึ้น เหมือนลมป่า ยามที่สองมือผมสอดเข้าใต้
ตะโพก ยกชามก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ขึ้นซดน้ำ กะเอาให้มันแห้งขอดอย่างกระหายหิว แต่ยิ่งดูด ยกซด เหมือนกับประชด หรือเป็นความมหัศจรรย์ หยดน้ำที่ก่อตัวจากซอกหลืบนั้น ได้หลั่งออกมาดุจอุทกธาร หวานฉ่ำคราบคาวของวัยสาว ผมดุนลิ้นเข้าหาซอกผา เลาะเล็มเยื่อบางที่เรียงตัวเบียดอยู่ข้างสองกลีบ ลากลิ้นขึ้นมาแต่ชง่อนผาน้อยๆ ที่ลอยตัวเด่นเป็นสีชมพูสั่นระริกอยู่ด้านบนสุดของซอกผา เจ้าตัวแอ่นกายผวาหนักขึ้น เมื่อติ่งเนื้อที่ยื่นตัว
ออกมาสัมผัสเข้ากับลิ้นสาก ผมดูดดุนเบาๆ เพราะเกรงเจ้าตัวจะเจ็บ เสียงครวญดังขึ้นอูอี้ในลำคอ เพราะเจ้าตัวที่ตื่นแล้ว แต่แบบสลึมสลืออยู่นั้น คงระวังตัวอยู่ในทีเช่นกัน
หูอื้ออึง เลือดในกายร้อนฉ่า ผมขยับตัว เบียดท่อนล่างเข้ามาอยู่หว่างขาของสาวน้อย สองมือค่อยจับขาวอวบมาวางไว้ที่หน้าขา งูจงอางป่าดิบ ตัวร้ายชูหัวออกมาพ้นขอบกางเกงใน และกางเกงกีฬา มันโผล่หัวออกมาสู่ภายนอกแบบไม่ต้องถอด ดึงรั้งให้มันลอดอยู่ใต้พวงไข่ก็ใช้การได้แล้ว จกอางค่อยเลื้อยหัวฉกไปที่ซอกผาที่ฉ่ำแฉะนั้น พลันทั้งสันเขาและซอกผาได้สั่นไหว เมื่อหัวเจ้างูร้ายเบียดหัวเข้าสู่ซอกหลืบถ้ำน้อยนั้น อาการสั่นไหวผมกับเสียงครวญแว่วๆ "อืยส์ ....ว " อยู่ในปากที่เม้มปิดแน่นของสาววัยแรกแย้ม กลีบยางแบะตัวออกรับหัวเจ้าจงอ้าง ที่แผ่เบี้ยดำเมี่ยม งูร้ายกด
หัวเองเข้าเบียดกลีบบางเอนลู่ผลุบตามเข้าไป หัวงูร้ายใหญ่เกินซอกผา ที่ยังใหม่สดนั้นอย่างยากลำบาก แม้จะมีน้ำหล่อเลี้ยงแต่ความที่ยังไม่มีใครเดินผ่านมาก่อน จึงเป็นเรื่องที่ไม่ฝ่าย
งูร้าย สอดตัวเข้าได้ครึ่งค่อน ละอ่อนน้อย บิดตัวเร่า ด่าวดิ้นไปมา มือซ้ายต้องยื่นไปเกาะกุมที่ปทุมถัน สั่นส่ายไปมา กดคลึงนิ้วเข้าหาสองยอดดอกบ้วตูม พร้อมกับมือขวาที่สอดกันระหว่างเข้างูร้ายกับซอกผา ซอกซอนนิ้วเข้าหา ชง่อนผาสีชมพู ที่เอนลู่เบียดตัวอยู่บนหน้าผาที่ตะหง่านง้ำ เพื่อเรียก
ความกระสันต์ให้กลับมา
สองคิ้วที่ชนกันของสาวน้อยคลายลง แสดงว่าความแสบเจ็บได้ผ่อนคลายแล้ว ผมค่อยดึงแก่นกายออกมานิดๆ ซอกผาแอ่นขยับตามแบบเสียดายว่าแก่นกายจะหลุดหนี น้องใหม่กระเด้ง**แอ่นตัวตามมา เสมือนว่าอย่าไปน๊ะ ผมฤา จะหนี เมื่อมีคนท้า งูร้ายมุดตัวเข้าหาอย่างเต็มๆ ฉึก !! โอ้ว ..... อืม อูยส์ ซึด ๆๆ มันซ่อนตัวแช่แน่นิ่งในโพรงถ้ำ
ความอวบใหญ่ของงูร้ายมันทำให้ปากถ้ำปริแยกออก หาดน้ำใสบางที่ซอกซอนออกมาในตอนแรกเริ่มเปลี่ยนสี จากขาวใสกลายเป็นสีขุ่นแดงเรื่อๆ ปนออกมา รอยปริกนำความเจ็บแสบมาสู่เจ้าตัว จนซอกผาสั่นคอลน ชง่อนผาที่บางเบาบนหน้าผ้าสั่นระริก สองมือสาวน้อยหยิกเข้ากับแขนผมอย่างเต็ม
แรง คงแค้นที่ทำให้เจ้าตัวเจ็บ แต่เจ็บจากปลายเล็บไม่บาดลึกเท่ากับความเจ็บจากจงอางตัวร้ายจากแก่นกลางลำตัวที่ผมฉกเข้าไปที่ซอกผาหน้าขาสาวเจ้าในยามนี้
**สาวน้อยเริ่มตอดรับหนับหนุบๆ ผมค่อยถอนตัวออกมาและกระเด้าเข้าไปใหม่อย่างแผ่วเบา ทิ้งห่างระยะพอประมาณ ความเบิกบานก็มาแทนที่ความแสบสันต์ สองมือสาวน้อยบีบแน่นบนแขน ที่สองมือเกาะกุมลูบไล้ไปมาบนออกตูม ขาหล่อนตะหวัดบีบรัดเข้าหารอบเอวผมด้วยความเสียว แต่ความ
กระสันต์ผมมีมามากกว่า การเกาะเกี่ยวลำขาน้อยๆ ไม่อาจหยุดยั้งความหื่นของผมได้ ผมขยับตัวโยกเข้าออกๆ แบบถี่ขี้น แรงขึ้น จนหล่อนขืนขายั้งไว้ไม่อยู่ แอ่นกลางลำตัวให้**ลอยตัวเด่นเข้าสู่การอัดของผมอย่างไม่กริ่งเกรง
ในที่สุด เสียงบรรเลงเพลงสวาทยามดึกสงัดของเครื่องดนตรีสองชิ้นก็ถึงจุดจบ เสียงครวญของสาวน้อยเงียบลง ป่าทั้งป่าเงียบสนิท มีเพียงเสียงลม
หายใจของเราเท่านั้นที่ยังกระชั้นถี่เหนื่อยหอบอยู่ ปากถ้ำน้ำเจิ่ง ภายในตอดรับ สองกลีบบีบตัวแน่นกระชับสลับการคลายตัว ผมก้มลงไปประกบปากแลกลิ้นกับสาวน้อยที่เผยอปากส่งลิ้นเข้ามาพันพัวดูดดุนแลกันไปมาจนอลวน
ก้นผมขมิบให้แก่นกายขยับ ยึกยักอยู่ภายในซอกผา เสมือนว่า จะอำลา สาวน้อยผวาดึงตัวผมไว้แนบออก พร้อมเสียงกระซิกร้องไห้อย่างแผ่วเบา จะด้วยความเสียใจ เสียดายความสาว หรือ สะอื้นฮักเพราะสำลักความเสียว ผมก็ไม่อาจจะรู้ได้ ผมไม่พูดถ้อยคำใดๆ ออกไป ได้ประคองกอดเด็ก
น้อยเข้าแนบออกเป็นสัญญาณปลอบประโลมอย่างเห็นใจเท่านั้น .... สองร่างของคนต่างวัย นอนแนบชิดกัน โดยไม่มีกำแพงระหว่างวัยเป็นอุปสรรค เพราะว่ามันเข้ากันได้ดี แม้ว่าเจ้าตัวจะเกิดต่างเวลากันนานหลายปี แต่เมื่อ **อ้าออกได้ หัวกระถอกก็สอดเข้าได้ เหมือนในยามนี้ ที่เราสอง นอนตะแคง ประคองกอดกันโดยท่อนล่าง กลางลำตัวสองเรานั้นได้มีสัญลักษณ์ของความเป็น "ชาย หญิง" สอดตัวซุกอยู่ในกันและกัน ความดำเมื่อมของจกอ้างเฒ่า ตัดกับผิวขาวอวบบางของสาวน้อยวัยละอ่อน ที่ผ้าผ่อนแทบไม่มีพันกายยามนี้น่าดูมากๆ พับผ่า..!!
คืนนั้นผ่านไป ไม่มีใครรู้ความลำลึกที่ระทึกใจของเราสองคน นอกจากหัวใจของเราเอง แม้ต่างวัย ต่างสถานะ แต่ ณ บัดนี้ เมื่อจ้องมองสบตากัน เรา ต่างรู้กันและกันในใจว่า สายสัมพันธ์ของเราไปไกลมากแค่ไหน..... ผมต้องแอบกลืนน้ำลายอย่างกระหายหิว เมื่อเห็นสาวน้อยในชุดกีฬาขาสั้น ที่
วิ่งไปมาตะโพกหนั่นเด้งตัวดึ๋งดั๋ง พอกันกับดอกบัวตูมที่สั่นไหวไปมา เมื่อเจ้าตัววิ่งกระโดด.... โอย อกไอ้แก่จะบ้าตายก็ครานี้ คิดไปต่อว่า คืนต่อไปจะฟาดซดคนไหนดี.....

promtton กระทู้เมื่อ 2011-6-26 13:54

อยากบ้างจังคับ

supraaa กระทู้เมื่อ 2011-6-27 00:01

thank you {:3_62:}

folkarts กระทู้เมื่อ 2011-6-27 20:39

{:3_44:}อ่าห์

tong กระทู้เมื่อ 2011-6-28 22:32

{:3_45:}เหอะๆๆๆๆๆๆๆ

butterfly กระทู้เมื่อ 2011-6-29 10:54

ขอบคุณครับ..

pkd0y' กระทู้เมื่อ 2011-6-30 11:08

โหหื่นได้จัยเลย

butterfly กระทู้เมื่อ 2011-7-12 09:36

เสียว เสียว

butterfly กระทู้เมื่อ 2011-7-12 09:37

เสียว เสียว

rakkoon กระทู้เมื่อ 2011-7-28 00:26

[url=http://upic.me/show/25877548][img]http://upic.me/i/sk/post-2-11843550781024x768800x600320x200.gif[/img][/url]

copyrb กระทู้เมื่อ 2011-7-28 10:22

ขอบคุณครับ

หม่ำ กระทู้เมื่อ 2011-7-28 13:55

ชอบมาก

dreamlek กระทู้เมื่อ 2011-8-14 01:42

vpkd0b'qcs]t

wootdee กระทู้เมื่อ 2011-8-14 01:55

ขอบคุณครับ

andiodavinci กระทู้เมื่อ 2011-8-16 21:53

gooood krub

mr.keane กระทู้เมื่อ 2012-1-13 17:38

แหล่ม.............

smart กระทู้เมื่อ 2012-8-6 22:18

......ขอบคุณมาก

oneram กระทู้เมื่อ 2013-1-31 14:58

ขอบคุณมากครับชอบมากครับ จะติดตามผลงานตลอดไปครับ จุ๊บๆๆๆ

Eve กระทู้เมื่อ 2013-1-31 16:14

ขอบคุน

nu1234 กระทู้เมื่อ 2013-1-31 19:02

Thankkkkkkkk

hot_hot กระทู้เมื่อ 2013-4-17 13:19

ขอบคุณ

dragonlionc กระทู้เมื่อ 2013-10-8 15:05

ขอบคุณครับ

654321 กระทู้เมื่อ 2013-12-28 01:34

ขอบคุณมากเลย

hot_hot กระทู้เมื่อ 2014-1-3 19:01

ขอบคุณคร๊าบ

fishmate กระทู้เมื่อ 2014-5-2 08:27

ขอบคุณครับ

unknow014 กระทู้เมื่อ 2014-6-8 14:30

:handshake thank  you

hot_hot กระทู้เมื่อ 2014-7-12 14:41

ขอบคุณ

meanspy กระทู้เมื่อ 2014-7-29 08:17

ขอบคุณครับ

messi.J กระทู้เมื่อ 2014-10-22 08:49

ของดีๆ

kaeow กระทู้เมื่อ 2014-11-1 21:13

ขอบคุณครับ

ฮิคารู กระทู้เมื่อ 2014-11-5 16:25

ขอบคุง

tonkla2014 กระทู้เมื่อ 2014-12-13 01:10

่ขอบคุณครับ

bestghab กระทู้เมื่อ 2014-12-31 22:41

ขอสาวเจ้าตอนตื่นนนนน

banbanna กระทู้เมื่อ 2015-1-18 17:37

ขอบคุณครับ

หน้า: [1]
Free Counter

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007