เพื่อนเพ's Archiver

money กระทู้เมื่อ 2011-11-3 10:14

กันเอง 9 by mass (copy)

กันเอง ตอนที่ 9 สามัคคีห้องที่ 2

ชาตรีเดินโอบสาวกบกับสาวแก้มขนาบสองข้าง มือโอบใต้รักแร้ ทำให้ชาตรีสามารถใช้มือขยุ้มเต้านมที่อวบใหญ่ได้เต็มมือ

“ แหม...นมใหญ่ทั้งคู่เลยนะ”
“ คะ...อย่างอื่นก็ไม่น้อยนะคะ”

กบพูดสวนคำทันที เมื่อทั้งสามคนเข้าในห้องของชาตรีเรียบร้อย ไม่มีคำพูดใดๆเกิดขึ้น ทุกคนทำหน้าที่ของตัวคือแก้ผ้าให้เร็วที่สุด ในใจของทุกคนอยากลองของแปลงใหม่

“ แก้ม...ดูซิ...น้าควยแข็งเลย”

กบกระซิบบอกแก้ม แก้มหันไปดูตามที่กบบอก ควยของชาตรียาวแต่ไม่อ้วน หัวถอกยาวเต่ง ท่อนควยกระดกงึดๆ

“ ไหนที่ว่าใหญ่ๆนะ มานอนให้น้าดูหน่อยซิ”

ชาตรีพูดแล้วชี้นิ้วให้ทั้งสองสาวนอนลง กบกับแก้ม นอนลงที่ที่นอน ชาตรีดันเข่าของสองสาวแล้วแบะออก ทำให้ชาตรีเห็นร่องหีที่แนบสนิทของทั้งสองสาวอ้ารอการโลมรันจากเค้าอยู่ข้าง หน้า

“ หีใหญ่จริงๆ...หมอยนิดเดียวอย่างนี้ต้องลงลิ้นให้ดิ้น”

กบได้ยินก็กระเด้งหีขึ้นลงเหมือนบอกให้ชาตรีลงลิ้นรูหีนี้ก่อน ส่วนแก้ม สนใจท่อนควยของชาตรีมากกว่า จ้องมองตาไม่กระพริบชาตรีทุดตัวลงที่หว่างขาของกบ ใช้นิ้วลากตามแคมหี กบส่ายหีตามทิศทางที่นิ้วลางผ่านแคมหี

“ อึม...อึม...”

เสียงน้อยๆลอดออกมาจากปากกบ ชาตรีก้มลงสูดดมกลิ่นหีของกบ มันช่วงเย้ายวนใจยิ่ง ชาตรีต้องแลบลิ้นออกมาเลียตามแนวแคมหีไปมา

“ อึม...อึม...”

มือค่อยๆแหวกแคมหีออก แตดเม็ดน้อยสีชมพูโผล่ออกมา ชาตรีใช้นิ้วบี้แตดเม็ด

“ ซิ๊ด..บี้..บี้แตดหนู..เสียวคะ”

กบร้องออกมา พร้อมแอ่นหีให้ ชาตรีใช้ลิ้นเลียน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมา กบถึงกับสะดุ้งด้วยความเสียงซ่าน ใช้มือขยำหน้าอกตัวเองอย่างแรง แก้มต้องหยุดใช้มือที่ลูบคลำขบำหน้าอกตัวเอง ผงกหัวขึ้นมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น หัวของชาตรีซุกอยู่ในหว่างขาของกบ ส่ายไปส่ายมาเพราะชาตรีกำลังใช้ลิ้นส่ายวนอยู่ในรูหีของกบ สะโพกของกบก็ส่ายไปมาตามจังหวะการส่ายลิ้นของชาตรี แก้มเอื้อมมือไปช่วยขยำหน้าอกให้กบ แล้วพลิกตัวไปประกบจูบอ่างดูดดื่มเล่าร้อน ชาตรีเหลือบมองเห็นใช้มืออีกข้างลูบไล้แป้นหีของแก้มไปมา นิ้วกรีดไปตามแนวแคมหีของแก้ม

“ อึม...อึม...” เสียงน้อยๆลอดออกมาจากปากของแก้มบ้าง พร้อมส่ายหีร่อนไปมา
“ สวรรค์อะไรอย่างนี้ หีสดๆ กลิ่นสาวๆอย่างนี้ มันเงี่ยนดีจัง”

ชาตรีคิดในใจขณะใช้ลิ้นควนอยู่ในรูหีของกบ แล้วชาตรีก็เงยหน้าขึ้น จับร่างของกบให้พลิกมาทับบนร่างของแก้ม ทำให้เน้นหีของสองสาวมาทับกัน ทั้งกบและแก้มส่ายเนินหีสีกันไปมา ชาตรีก้มมองดู มันเป็นภาพที่ชวนดูเป็นอย่างยิ่ง หีสองสาวสีชมพูประกบกันต่างมีน้ำเงี่ยนเยิ้มซึมออกมา

ชาตรีนั่งลง ใช้ลิ้นเลียลากขึ้นลงผ่านทั้งแคมหีของกบและแก้ม ยิ่งทำให้ทั้งสองสาวส่ายเนินหีบดกันแน่นยื่งขึ้น ทั้งกบและแก้มต่างป้อนความสุขให้แก่กัน ทั้งขยำนม บี้หัวนม ดูดเลนนมให้กันอย่างต่อเนื่อง ชาตรียังคงใช้ลิ้นเลียลากผ่านแคมหีของสองสาวไปมา แล้วลงลิ้นไปที่รูหีของแก้ม จมูกของชาตรีสูดดมกลิ่นสะอาดจากรูหีของแก้ม ลิ้นแยงลงไปในรูหีที่ฉ่ำเยิ้ม

“ ซิ๊ด..อึม...”

แก้มเสียวซ่านส่ายหีไปมา ทำให้เม็ดแตดสัมผัสกับเม็ดแตดของกบ ทั้งสองสาวสะดุ้งพร้อมกันแล้วบดเบียดเนินหีให้แน่นมากขึ้น ชาตรีใช้ลิ้นแยงลงในรูหีของแก้ม แล้วใช้นิ้วแยงลงในรูหีของกบพร้อมกัน สองสาวดิ้นอย่างแรงด้วยความเงี่ยน ท่อนควยของชาตรีก็แข็งเป็นท่อนไม้ เค้าต้องการที่จะเย็ดหีสาวแล้วตอนนี้

ชาตรีลุกขึ้น แล้วจ่อรูหีของแก้ม ค่อยๆกดหัวควยลงไป มันคบฟิดพอสมควร แก้มถ่างขากระเด้งหีสูงขึ้นเพื่อให้ชาตรีกระเด้าท่อนควยเข้ารูหีได้ถนัด ชาตรีกระเด้าควยเบาๆ ท่อนควยที่ยาวแต่ไม่ใหญ่ค่อยๆคืบคานเข้ารูหีของแก้มอย่างไม่ยากเย็นนัก เค้ากระเด้าควยในรูหีของแก้มห้าหกครั้ง ก็ค่อยๆชักควยออกมา ทำเอาแก้มเสียดาย

“ อุ้ย...เอาออกทำไม”

แก้มร้องต่อว่า พร้อมส่ายหีไปมา ชาตรีขับท่อนควยค่อยๆยัดลงไปในรูหีของกบบ้าง มันคบฟิดพอกัน ชาตรีกระเด้าควยถี่ๆ ทำเอากบต้องส่ายหีร่อนไปมา เนินหี เม็ดแตดของสองสาวสัมผัสกันแนบสนิท ทุกครั้งที่ขยับตัวมันสร้างความเสียวซ่านให้ทั้งคู่ ชาตรีกระเด้าควยจนท่อนควยเข้ารูหีของกบได้หมดแท่งแล้วกระเด้าซอยควยถี่ๆ

“ ซิ๊ด...มันหี...มันหีจังเลย...โอ้ย...ซิ๊ด”

กบร้องครางออกมา แล้วก้มลงไปประกบปากจูบกับแก้มทันที ชาตรีกระเด้าต่ออีกสักพักก็ดึงท่อนควยออก จับท่อนควยยัดเข้ารูหีของแก้ม แล้วทิ่ใพรวดเดียวมิดด้าม แก้มสะดุ้งร้องโอ้ยออกมาทันที ทำให้สองสาวรู้ว่าชาตรีทำอะไรอยู่ตอนนี้ เค้าสลับเย็ดรูหีของสองสาวในคราวเดียวกัน

“ มัน...มันควยจริงๆ...หี...หีฟิตดี...เย็ดมันควยจัง...”

ชาตรีพร่ำออกมา ขณะที่ท่อนควยถูกกระเด้าอยู่ในรูหีของแก้ม

“ แรงๆ...เย็ดแรงๆ...แก้ม...แก้มจะ...แล้วคะ”

แก้มร้องครางออกมาเช่นเดียวกัน ต่ชาตรียังไม่อยากให้แก้มเสร็จตอนนี้ เค้ากระเด้าควยถี่ๆพอเพลินๆ ก็ชักควยออกมา แก้มร้องตามมาอย่างเสียดาย ชาตรีจับท่อนควยกระเด้าอย่างแรงเข้ารูหีของกบ กบสะดุ้งแอ่นหีรับ ทำให้เนินหีเบียดกับเนินหีของแก้ม

“ ซิ๊ด...มัน..มันหีจังเลย...เย็ด...เย็ดแรงๆคะ...เงี่ยน...เงี่ยนมากเลย”

กบร้องวิงวอน แต่เช่นเดียวกัน ชาตรียังไม่อยากให้เสร็จ เค้ากระเด้าต่ออีกพัก ก็ดึงท่อนควยออกมาแล้วจับท่อนควยเย็ดรูหีของแก้ม ใช้หัวควยส่ายวบไปมาตรงปากรูหี มันยิ่งทำให้แก้มเงี่ยนง่านมากขึ้นต้องส่ายหีไปมา ชาตรีมองก้นที่ขาวนวลเปล่าปลั่งของกบ ใช้มือลูบคลำแล้วฟาดฝ่ามือลงไปที่ก้นยายกบ

“ ซิ๊ด...โอ้ย...”

กบร้องออกมาพร้อมแอ่นหีเด้งเข้าหีของแก้ม ชาตรีอมนิ้วพอเปียกแล้วเอาไปแยงที่รูตูดของกบ ท่อนควยยังกระเด้าในรูหีของแก้ม แล้วค่อยๆดันนิ้วเข้าไปในรูตูดของกบ

“ โอ้ย...อย่า...อย่า...ไม่เคย..อย่าแยงตูด”

กบร้องออกมา นิ้วชาตรีค่อยๆดันเข้ารูตูดของกบได้สองข้อ แล้วกระดิกนิ้วไปมาในรูตูด มันทำให้กบเสียวซ่านทั้งในรูตูดและรูหีพร้อมกัน กบกระเด้งหีกระทบกับหีของแก้มที่มีท่อนควยกระเด้าอยู่อย่างแรง

“ โอ้ย...ซิ๊ด...เสียว...เสียวทั้งรูหี..รูตูดเลย” ชาตรีเริ่มกระเด้ารูหีแก้มถี่ขึ้น
“ ซิ๊ด...โอ้ย...แก้ม...แก้มจะทนไม่ไหวแล้ว...น้ำหี...จะ...จะแตกแล้ว...เย็ด...เย็ดเลย...แรงๆ...”

แก้มร้องบอกชาตรี ชาตรีก็เร่งกระเด้าควยเข้ารูหีอย่างแรงและเร็ว แก้มทนต่อไปไม่ไหว ต้องกลั่นน้ำเงี่ยนสุดท้ายออกมาอาบท่อนควยของชาตรี ตัวเกร็งกอดกบไว้แน่น

“ แก้ม...โอ้ย...แก้ม...แตก...น้ำแตกแล้ว...โอ้ย...ซิ๊ด...”

ชาตรีผ่อนการกระเด้งลง แล้วดึงท่อนควยที่ยังแข็งเด่ออกมา จับตัวกบนอนหงาย ยกขาขึ้นพาดบ่าแล้วจ่อควยกระเด้าเข้ารูหีของกบทันที

“ ซิ๊ด...เย็ดเลยคะ...เย็ดแรงๆ...กบ...กบเงี่ยนคะ...”

ชาตรีทำตามที่บอกทันที เค้าชักท่อนควยออกมาอย่างยาวแล้วกระเด้าควยเข้ารูหีอย่างแรง กบสะดุ้งร้องครางออกมา

“ โอ้ย...ซิ๊ด...มัน...มันหีจัง...” ชาตรีเองก็ต้องครางออกมาเหมือนกันเพราะหีกบตอดรัดควยอย่างแรง
“ ซิ๊ด...มัน...มันควยขริงๆ...หีเย็ด...เย็ดมันจริงๆ” ชาตรีเริ่มกระเด้าควยแรงและเร็วขึ้น กบเองก็ส่ายหีรับการกระเด้าของชาตรีไม่หยุด
“ ซิ๊ด...มันหี..เย็ดแรงๆ...กบ...น้ำหี...จะ.จะแตกแล้ว..”

กบเด้งหีรับท่อนควย ชาตรีก็กระหน่ำกระเด้าท่อนควยเย็ดหีกบอย่างเร็วและแรงขึ้น รูหีกบตอดเร็วและแรงขึ้น ก่อนที่กบจะเข้าสู่ป้ายแห่งความสุข

“ โอ้ย...น้ำหี...น้ำหี..แตกแล้ว..”

ชาตรีผ่อนกระกระเด้าลง เค้ายังไม่เสร็จ ท่อนควยยังแข็งโด่ผงกหัวงึด...งึด แก้มลุกขึ้นมาจับท่อนควยที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของกบ ใช้ลิ้นเลียหัวควยไปมา มือขยำลูกกะโปกเบาๆ ชาตรีต้องเก้งตูดกระเด้าควยเข้าปากของแก้ม

“ ซิ๊ด...ดูดควยเก่งจริง...เสียวควย...”

ชาตรีร้องออกมา กบเห็นอย่างนี้อดไม่ไหว ลุกมาช่วยแก้มเลียดูดควยให้ชาตรี มือของแก้มขยำลูกกะโปกเบาๆ มือของกบถอกท่อนควยของชาตีขึ้นลง ลิ้นทั้งสองลิ้นช่วย กันเลียหัวควยให้ชาตรี ใครจะทนสภาพอย่างนี้ไหว ชาตรีต้องพุ่งน้ำควยขาวขุ่นออกมา เปื้อนหน้าเปื้อนมือของสองสาวไปหมด กบและแก้มบังใช้ลิ้นเลียหัวควยไปมา แก้มอ้าปากอมหัวควยแล้วดูดแรงๆอีกครั้ง ทำเอาชาตรีต้องร้องซิ๊ดออกมาอีกครั้งเช่นกัน สองสาวนอนแผ่บนที่นอน ชาตรีคลานเข้าไป ใช้ลิ้นเลียหยดน้ำควยที่เปื้อนบนหน้าของกบและแก้ม แล้วซุกตัวนอนหว่างกลางระหว่างกบและแก้ม” เป็นไงบ้างจ๊ะสองสาว” ชาตรีถาม

“ มัน...มันหีสุดๆเลยคะ” กบตอบ
“ แล้วแก้มละ”
“ มัน..มันหีเหมือนกันคะ”

แก้มตอบแบบอายๆแล้วซุกหน้าลงไปแนบอกของชาตรี ชาตรีใช้มือลูบคลำเต้านมที่อวบอิ่มของทั้งกบและแก้ม ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมไปมา สองสาวก็ไม่นิ่งเฉย เอื้อมมือไปลูบคลำท่อนควยที่ไม่อ่อนไม่แข็งของชาตรี

“ กบ...โดนแยงตูดเป็นไงบ้าง” ชาตรีเอ่ยถาม
“ บ้าเชียว...มาแยงตูดเค้า...เสียวคะ...เสียวสองรูเลย” กบตอบ
“ เหรอ...เสียวสองรูเลยเหรอ...เจ็บไหมละ” แก้มถาม
“ ก็...ก็ตึงๆนะ...ทนได้...แต่เสียวน่าดูเลย”
“ งั้น...งั้นต่อไป...ขอเย็ดตูดด้วยนะ” ชาตรีบอกกบ
“ โอ้ย...ตายแน่...แค่นิ้วยังฟิตเลย...โดน...โดนควยสงสัยฉีก” กบตอบ แล้วถามต่อว่า
“ แล้ว..เออ...แล้ว...มันไหม”
“ มันซิ...มันควยน่าดูเลย...หีฟิตทั้งคู่เลย...เยี่ยม...คิดแล้วเงี่ยนอีก แล้ว” ชาตรีพูดไปก็กระดกท่อนควยที่เริ่มจะแข็งขึ้นมาอีกไปด้วย
“ อุ้ย...แข็ง...ควยแข็งอีกแล้ว...” แก้มร้องออกมา
“ ดูดควยเก่งนี้...ดูดให้หน่อยซิ”

ชาตรีบอกแก้ม แก้มเลื่อนตัวลงไปจับท่อนควยพลิกไปมา แล้วใช้ลิ้นเลียท่อนควยให้ชาตรี ชาตรีนอนกอดแล้วประกบปาจูบกับกบ มือขยำเต้านมของกบซ้ายทีขวาที

“ อึม...อึม...”

กบร้องครางออกมา แก้มอ้าปากอมท่อนควย แล้วดูดแรงๆจนแก้มตอบทำเอาชาตรีต้องกระเด้าควยเข้าปากแก้ม แก้มเองก็ยังไม่คลายความเงี่ยน ใช้มือแยงลงไปในรูหีของตัวเองไปด้วย ปากที่ดูดควยของชาตรี นิ้วที่แยงรูหีตัวเองมันสร้างความเงี่ยนง่านขึ้นมาอีกครั้ง ท่อนควยของชาตรีที่แข็งโด่อยู่ในปาก มันเชิญชวนให้แก้มขึ้นไปโขยกท่อนควยท่อนนี้เป็นอย่างยิ่ง แก้มลุกขึ้นแล้วค่อมตัวของชาตรี จับท่อนควยตั้งแล้วกดหีลงไป มันไม่ยากเลยที่ควยจะทะลวงเข้ารูหีของแก้มที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำเงี่ยนที่รูหี ขมิบออกมา

“ อึม...ซิ๊ด...มัน...มันหีแน่นรูหีดีจัง...”

แก้มเริ่มกระเด้าหีขึ้นลง แคมหีปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกระเด้าของแก้ม

“ ซิ๊ด...เสียว...เสียวหีดีจัง...”

แก้มหลับตาพลิ้มกระเด้าหีไป เต้านมกระเด้งกระดอนตามแรงกระเด้า ปากก็พร่ำออกมาด้วยความเสียวซ่าน

“ ซิ๊ด...เสียวหีดีจัง...มัน...มันควยไหมคะ...” แก้มถามชาตรี
“ ซิ๊ด...มัน..มันควยดีจัง...”

ชาตรีบอกแล้วลุกขึ้น ดันแก้มไปติดกระจกบานใหญ่ แล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่ง สอดควยเข้ารูหีแก้มแล้วกระเด้าซอยควยอย่างถี่และเร็ว กบตามขึ้นมาเข้าไปสวมกอดชาตรีทางด้านหลัง ใช้เต้านมที่อวบใหญ่เสียดสีไปมาตามแผ่นหลัง มันสร้างความเงี่ยนให้ชาตรีไม่น้อย กบไล่เต้านมไปมา มือก็เอื้อมลงไปจับพวงกะโปกของชาตรีลูบคลำเบาๆ ชาตรีต้องถ่างขาออก ให้กบจับพวงกะโปกได้ถนัด กบไล่ตัวเองลงมาใช้นมเสียดสีแผ่นหลังจนลงมานั่งคุกเข้าหลังชาตรี มือยังจับพวงกะโปกอยู่ แล้วเลื่อนไปลูบหีแก้มที่มีท่อนควยกระเด้าเข้าออกอยู่

“ ซิ๊ด...เสียว...เสียวจัง...กระเด้า...กระเด้าแรงๆ...”

แก้มร้องออกมา ชาตรีกระเด้าควยเข้ารูหีแรงขึ้น กบต้องถอยออกมา กบมองไปที่ก้นของชาตรี แล้วใช้นิ้วปาดน้ำเงี่ยนขากรูหีของแก้มมาทาที่รูตูดของชาตรี แล้วใช้นิ้วแยงเข้ารุตูดของชาตรี ขณะที่ชาตรีกระเด้าควยอยู่ ชาตรีถึงกับขมิบรูตูด เมื่อขมิบรูตูดก็ยิ่งส่งให้ท่อนควยเข้ารูหีของแก้มลึกขึ้น แก้มถึงกับสะดุ้งร้องออกมา

“ โอ้ย...ซิ๊ด...ควย..ควยเข้าลึกจัง...เสียว...เสียวหี”

แต่กบไม่ยอมหยุด ยิ่งดันนิ้วเข้ารูตูดของชาตรี แล้วกระดิกนิ้วไปมาในรูตูดเหมือนที่ชาตรีทำให้

“ อุ้ย...เสียว...เสียวดีจัง...อุ้ย...ซิ๊ด...เสียวตูด..เสียวควย...”

ชาตรีร้องออกมาพร้อมโหมแรงกระเด้าหีของแก้มแรงและถี่ จนแก้มเองก็ทนไม่ไหว

“ แก้ม...แก้ม..น้ำจะแตก...เร็ว...แตก...แตกแล้ว”

แก้มกอดชาตรีแน่น เต้านมอวบอิ่มเบียดกับแผ่นหน้าอกของชาตรีจนบี้แบน ชาตรีคลายวงแขนออก พาแก้มลงไปนอนที่ที่นอน กบตามมา นอนกอดจูบกับชาตรี มือถอกท่อนควยเบาๆให้ชาตรี

“ เย็ดตูดกันนะ...กบ” ชาตรีถาม
“ บ้า...”

กบตอบเพียงเท่านี้ แต่มือกลับถอกควยเร็วขึ้น ชาตรีนอนพิงหัวเตียง แล้วหยิบถุงยางอนามัยออกมาฉีกสวมท่อนควยของเค้า จับให้กบมานั่งทับหันหน้าออก เค้าจับควยตั้งตรง แล้วใช้นิ้วเกลี่ยน้ำเงี่ยนจากรูหีมาทาที่รูตูดของกบ ค่อยๆดันกบลงมา รูตูดค่อยๆเผยออ้ารับหัวควยเข้าไปอย่างช้าๆ

“ ซื๊ด...คับแน่นจัง...ฉีก...ฉีกเปล่า...”

กบร้องออกมา ชาตรีค่อยๆดันให้รูตูดค่อยๆรับควยของเค้าเข้าไป

“ ซื๊ด...โอ้ย...เสียว...แน่นไปหมด...”

แก้มให้ความสนใจ นอนคว่ำหันหน้าไปทางเนินหีของกบที่อ้า รูหีฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลย้อยลงมาเปื้อนลูกกะโปกของชาตรีแล้ว ท่อนควยกำลังมุดเข้าไปในรูตูดของกบ มันช่างน่าเสียวไส้จริงๆ แก้มคิด ชาตรีกระเด้าควยเบาๆ ช่วยส่งท่อนควยเข้ารูตูดของกบ กบเองก็ทิ้งน้ำหนักตัวลงมาทำให้ตอนนี้ท่อนควยเข้าไปอยู่ในรูตูดของกบแล้ว

“ ซิ๊ด...อึม...”

กบระบายเสียงออกมา กบเริ่มกระเด้าช้าๆ ท่อนควยค่อยๆลื่นไหลเข้าออกในรูตูดของกบง่ายขึ้น

“ ซิ๊ด...เสียว...เสียวมากเลย”

กบอ้อมแขนเพื่อให้ชาตรีดูดนมให้ แต่ชาตรีแทนที่จะดูดนม กลับดอมดมรักแร้ขาวๆ ที่มีกลิ่นสาวปนกลิ่นเหงื่อแทน เค้าไล้ดอมดม ใช้ลิ้นเลียใต้วงแขน กบเสียวซ่านกระแทกตูดแรงขึ้น เพราะไม่เคยเจอแบบนี้

“ ซิ๊ด...เสียว...เสียวมากเลย...เสียว...เสียวตูด...เสียวหี...”

ชาตรียังชื่นชมกลิ่นและวงแขนที่ขาวผ่องของกบ กลิ่นใต้วงแขนทำให้ชาตรีต้องอ้าปากกัดก้อนเนื้อใต้วงแขนอย่างมันเคี่ยว

“ ซิ๊ด...โอ้ย...เสียวคะ...”

น้ำหีของกบไหลย้อยออกมามากมาย แก้มเห็นอย่างนั้นนึกสนุก คลานเข้าไปหมอบแล้วใช้ลิ้นเลียหีให้กบ

“ ซิ๊ด...โอ้ย...เสียว...ซิ๊ด...”

แก้มลุกขึ้นแยงนิ้วเข้ารูหีของกบ นิ้วของแก้มได้สัมผัสกับท่อนควยของชาตรีที่อยู่ในรูตูด แก้มดูดเลียหัวนมให้กบ แล้วนึกอยากลองทำอย่างชาตรีบ้าง แก้มนั่งค่อมกบ ยกแขนอีกข้างขึ้น แล้วซุกหน้าลงไปใต้วงแขนอีกข้างหนึ่ง แก้มสูดดมกลิ่นสาวของกบใต้วงแขน มันสร้างอารมณ์เงี่ยนให้แก้มได้เป็นอย่างดี แก้มไล่เลียใต้วงแขนของกบไปมา แล้วต้องอ้าปากกันก้อนเนื้อใต้วงแขนของกบด้วยความมันเคี้ยวเช่นเดียวกัน

“ โอ้ย...ซิ๊ด...มัน...มันอะไรอย่างนี้..รุมกัน...รุมกันมัน...มันมันอย่างนี้เอง” กบร้องออกมา
“ โอ้ย...เร็ว...เร็วๆ...เงี่ยน...เสียวมาก...เสียวตูด...เสียวหี...เสียวนมไปหมดแล้ว...เร็ว...น้ำ..น้ำหี...น้ำหี..แตกแล้ว”

กบร้องออกมา กำมือแน่น เพราะมือทั้งสองข้างถูกรั้งขึ้นไป แก้มถอยออกมา กบล้มตัวลงนอนอย่างหมดแรง แต่ท่อนควยของชาตรียังตั้งเด่อยู่ แก้มอยากลองบ้าง

“ หนู...หนูเงี่ยน...หนูบ้างคะ”

ชาตรีประคองแก้มให้มานั่งทับ เค้าจับแก้มให้กดตูดลงมา ท่อนควยค่อยๆมุดเข้าไปในรูตูดของแก้ม ด้วยความเงี่ยน แก้มทิ้งตัวกดตูดลงไปทันที

“ โอ้ย...ซิ๊ด...”

แก้มต้องโผเข้ากอดชาตรี ชาตรีเอื้อมมือมาจับก้นของแก้มทำจังหวะขึ้นลงไปมา แก้มเรียนรู้ได้เร็วขยับก้นไปมาจนท่อนควยวิ่งเข้าออกรูตูดของแก้มได้ดีขึ้น

“ ซิ๊ด..อึม..แน่น..แน่นตูด”

สะโพกของแก้มกระเด้าเข้ากับท่อนควยของชาตรีอย่างเนิบนาบเป็นจังหวะ ชาตรีก้มลงมาดูดดื่มกับเต้านมที่อวบใหญ่ของแก้ม

“ ซิ๊ด...เสียว...เสียวคะ...”

จังหวะการกระเด้าตูดยังต่อเนื่อง แก้มยกแขนสองข้างขึ้นเหนือหัว เหมือนจะโชว์ว่า ใต้วงแขนก็น่าลองน่าดมนะ ชาตรีมองรักแร้ของแก้มที่ขาวสะอาด เค้าก้มไปสูดดมอย่างหื่นกระหาย กลิ่นตัวแก้มช่างหอมอะไรอย่างนี้ เค้าสูดคมใต้วงแขนอย่างรุนแรง บางครั้งก็อ้าปากงับก้อนเนื้อใต้วงแขนไปด้วย แก้มเสียวมากขึ้น โดยกัดใต้วงแขนมันเสียวแบบบอกไม่ถูก แก้มยังชูมือเหนือหัว ชาตรีใช้แขนประคองตัวแก้ม สะโพกแก้มกระเด้าท่อนควยเร็วขึ้น ชาตรียังดอมดมใต้วงแขนของแก้มไม่ยอมหยุด ชาตรีกระเด้าควยสวนเข้ารูตูดแก้ม แก้มทนจะไม่ไหวกับการพันตูประตูหลัง กระเด้าหีสวนกลับเช่นเดียวกัน

“ โอ้ย...แก้ม...แก้มจะ...จะไม่ไหวแล้ว...น้ำหี...น้ำหีจะแตกแล้ว”

แก้มร้องออกมา กระเด้าตูดแรงหนัก ชาตรีสวนท่อควยเข้ามาก่อนที่แก้มจะถึงเส้นชัย แก้มทรุดตัวลง ชาตรีดึงถุงยางออก แล้วค่อมตัวให้ท่อนควยไปอยู่หว่างเต้านมของแก้ม ชาตรีบีบเต้านมเข้าหากัน แล้วซอยท่อนควยกลางหว่างเต้านมของแก้ม หัวควยวิ่งมาชนปาก แก้มแลบลิ้นเลียหัวควยให้ ชาตรีซอยท่อนควยเร็วขึ้น จนน้ำควยพุ่งออกมาเปื้อนหน้า เปื้อนเต้านมของแก้มเต็มไปหมด แก้มใช้ลิ้นเลียแล้วดูดควยให้ชาตรีก่อนที่ท่อนควยจะสิ้นฤทธิ์ ชาตรีล้มตัวลงนอนข้างแก้ม ใช้มือลูบน้ำควยที่เปื้อนเต้านมไปมาอย่างถนุถนอม สงครามสามัคคีห้อง 2 สงบลงแล้ว...แล้วจะมีอะไรต่อ

iboon2550 กระทู้เมื่อ 2012-6-19 21:25

ขอบคุณเก็บไว้อ่านสนุกดี

rakkoon กระทู้เมื่อ 2012-7-29 18:05

[url=http://sv1.up-img.com/show.php?id=294960b6e8b95d76ba8477bfb7bbbd27][img]http://sv1.up-img.com/upload/12-30/altu5n1n.jpg[/img][/url]

smart กระทู้เมื่อ 2012-7-31 20:28

......ขอบคุณมาก

tatum กระทู้เมื่อ 2012-11-2 01:44

ขอบคุณครับ

coke_ja กระทู้เมื่อ 2014-2-7 12:56

ขอบคุณครับ

nv1072 กระทู้เมื่อ 2014-4-10 19:06

ขอขอบคุณทีมงาน ยิ่งอ่านก็ยิ่งชวนให้ติดตาม{:5_443:}

ฮิคารู กระทู้เมื่อ 2014-11-5 14:21

ขอบคุง

หน้า: [1]
Free Counter

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007