รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

ให้เพื่อน ดุ้นใหญ่ ล่อเมีย หีใหญ่ พอพอกัน

แก้ไขล่าสุด หมูอู๊ดอู๊ด เมื่อ 2011-9-24 17:45

เรื่องนี้ เกิด มา ซัก ไม่นานนี้เองครับ ผม มีแฟนแล้ว เรียกเมีย ดีกว่า ถึงจะยังไม่ได้แต่ง กันแต่ อยู่กันแบบ ว่าครัย ๆ ก้อรู้ว่าเรา เป็น อะไรกัน ผมเช่าบ้านอยู่ ไกล้ที่ทำงาน กับแฟน 2 คนครับ
แฟน ผม ชื่อน้อง ทราย เป็น คน เชียงรายครับ หน้าตา แบบ หมวยๆ ครับ ผิวขาวมาก สูง 165 รูปร่างสมส่วน  นมใหญ่มาก ขนาด 35 คัพ E เลยครับ เอวออกจะใหญ่ นิดนึง เอว 28 ได้ครับ แต่หน้าท้องแบนนะครับไม่มี พุงหรอกครับ  แต่สะโพก หรือก้นใหญ่มาก ครับ ขนาด 38 นิ้วครับ  ใหญ่เหมือนแม่เขาครับ
เรา อยู่กัน 2 คน มีฟามสุข ดีครับ ไม่เคยทะเลาะกันเลย
เรื่อง บนเตียง ทรายเป็น สาวร้อนแรง ทีเดียวครับ เรา 2 คน ล่อกัน เกือบ ทุกคืน เลยครับ เท่าที่มีโอกาศ วันอาทิตย์ กลางวัน ก้อยังปิดบ้าน ล่อกัน บ่อยๆครับ  เธอเคย ผ่าน ผู้ชาย มา 4 คนครับผมเป็นแฟน คนที่ 5 ของเธอ เธอบอก ผมเองครับ
แต่ผม เป็นคน หน้าตาหล่อ สูง 180  เธอรักผม มากครับ
แต่ถ้า จะพูดไป ทุกอย่างมักไม่ สมบูรณ์ พร้อม จะไม่ดี คงตรง ไอ้ จู๋ ผม มันเล็กไปหน่อย ครับ ขนาดรอบวงแค่ 4 นิ้ว กว่าๆเองครับ แต่ ออกจะยาว ครับ ผมยาว 7.5 นิ้วครับ
และของผม ตรงมากไม่ มี คดงอเลย ครับ แต่ น้อง ทราย เป็นคน ที่ผมว่า หีใหญ่ก้อ คงไม่ผิดครับ  เพราะผม เอง เจอ สาวๆมาเยอะครับ ทราย หีใหญ่ที่สุดเลยครับ
แคมนอก หีเธอ ออกอูม เป็นชิ้น เหมือนกลีบ ส้มโอ ขนาดใหญ่ทีเดียวครับ เม็ดแตด ใหญ่ ทีเดียว ไม่ค่อยมีขน มากนัก หียังแดงสวยครับ มี รอยช้ำ ตามขอบ แคมใน บ้างแต่ น้อย มากๆครับ
เวลามีอะไรกัน น้อง ทราย น้ำหล่อลื่นจะ ออกมามากไป  จนเปียกที่นอน เลยครับ  เวลาผมทำ ยอมรับว่า หี น้องทราย บางครั้ง ไม่ค่อย รัดแน่น มากมายนัก เหมือนแฟนเก่า ๆ ของผมที่ผ่านครับ
แต่ก้อไม่ได้หลวมนะครับ แค่ไม่แน่น มากมายเหมือน สาวๆ ที่เคยเจอมา แต่ตอด ปลายดีมากครับ
เรื่อง ที่เกิดขึ้น คงเพราะ หนังผี เป็นเหตุครับ คือ คืนนั้น เพื่อน สนิท ที่ทำงานผม ชื่อ ดา ครับ มาหาผม บ่อยๆ  แล้ววันนั้นเขา เอาหนังแผ่นมาให้ผม ดูกัน มันกลัว ผีครับ แบบขึ้นสมองเลย ด้วยแต่เสือก ชอบดู ครับ เวลาจะดูเลย ต้อง มาดูที่บ้านผม หาเพื่อนดูไม่กล้า ดู คนเดียว พอกินอะไรกันเสร็จ ผม กับแฟน แล้วไอ้ดา 3 คนนั้่ง ดูหนัง กันครับ หนังไทยเรื่อง 5แพร่งครับ พอดูจบ กดไป 5 ทุ่มแล้วครับ แล้วมันเลยไม่ กล้ากลับบ้าน มันกลัวครับ  ให้ผมไปส่งมัน ผม ขี้เกียจเลย บอกให้มัน ค้างที่นี่ แหละครับ เอาเสื้อผ้าผม ใส่ไปก่อน ตกลงเรียบร้อยมันก้อเดินไปอาบน้ำครับ
ผมก้อดู ข่าว ช่อง 7 ต่อไป จน ซักพักนึกขึ้นได้ ว่าแฟนผม อาบน้ำอยู่ แล้ว ไอ้ดา มันคงต้อง รอก่อน เลย นึกเอะใจ ครับ ว่าแล้ว ไแ้ดา มันไปทำอะไร ยังอาบน้ำไม่ได้ทำไม ไม่มานั่ง คุย กันต่อ เลย ตามไปดู เลยเจอมัน แอบดูแฟนผม ตามรอยแยก ประตู ห้องน้ำ มันคงดูได้ซักพักแล้วครับ เลยแกล้งเดินหลบไปข้างหลังดูว่า มัน จะทำยังไง
เห็นมัน กำลังชักว่าว ใหญ่เลยครับ ถึงจะมืดไปหน่อย (ห้องน้ำอยู่นอก บ้านครับ เป้นแบบแยก ออกมา จากตัวบ้าน เป็นแผ่นเรียบ ตราช้าง ตีไว้เฉยๆ ข้างใน ใช้ไฟ แดงๆ 100 วัตย์ ครับ
เลยได้เห้น ว่าของมัน ใหญ่ มาก กว่าผม เยอะครับ แต่จะสั้นกว่า ซัก 2 นิ้ว ได้ครับ ไม่น่ายาวเกิน 5 นิ้ว ครึ่ง แต่อวบ มาก น่าจะ 7 นิ้วแหงๆครับ แถม ออก งอ ขึ้น ครับ
เลยแกล้งเฉยไว้ ในใจ บรรยายไม่ถูกครับ ว่ารู้สึก ยังไงแน่ ครับ ทั้งหวง ทั้ง ตื่นเต้นครับ
พอแฟนผม อาบเสร็จ ออกมา มันก้อแกล้งทำเป้นว่าเพิ่งเดิน มาถึง พอดี มันก้อเข้าไปอาบน้ำ ต่อครับ คงเข้าไปชักว่าว ต่อครับ เห้น เข้าไปนานทีเดียว
พอ แฟนออกมา ห่างจากห้องน้ำ ผมเลย เดินไปถารมแฟน ว่า ทรายเข้าห้อง น้ำ นานจัง ไปทำอะไรบ้าง ถึงนาน
เธอ บอกว่าก้อ สระผม ด้วย ไม่ได้ สระมา 2วันแล้ว แล้วผมเลยถามอีกว่าแล้ว นุ่ง ผ้าถุงอาบหรือป่าว เธอ บอก ว่าเปล่าแก้ผ้า หมดเลย เพราะ ดึกแล้ว
แล้วผมเลยถามว่า แอบ ตกเบ็ด ป่าว เมื่อกี้ เธอบอก ตรงๆว่า ก้อนิดหน่อย ก้อคืนนี้ ไอ้ดา มาค้าง เรา คงไม่ได้ ล่อ กันแน่ แต่เธอ อยาก เลยต้อง ช่วยตัวเองเธอพูดไปหัวเราะไปแบบ แกล้งพูดเล่นๆ ครับ แต่ผม รู้ว่าเธอ คงทำจริงๆ เพราะ เธอ หายไปเข้านาน กว่าปกติ ผมเลยรู้แน่ ว่าเพื่อน คงเห็นของ แฟนผม หมด ทุกซอกมุมแล้ว ล่ะ แถม คงเห้นเธอ ช่วยตัวเองด้วย เลยคิดพิเลนครับ คืนนั้นผม นนอ ตรงกลาง ในห้องเดียวกัน เพราะห้องเช่ามันมีแค่ห้องเดียว คือ ห้อง ที่ดูหนังนั่นล่ะครับ พอกางมุ้ง เสร็จ ต่างคนต่างนอน แต่ในมุ็งเดียวกันครับ รอจน มันมานอน เเล้ว ผมเลย แกล้งรอ ให้มัน นิ่งไปแล้ว มาสะกิด น้องทราย ทีแรกน้องทรายไม่ยอม บอกเดี๋ยวไอ้ดา ตื่นมาเห็น จะทำไง
ผมบอก ทำเบาๆไง แต่เธอไม่ ยอม ผมเลย คลุมผ้าห่ม แล้วมุดลงไปเลียนมเธอ เลย ตอนแรกเธอบอกไม่เอาๆๆ เด๋ว พี่ดา ตื่น แต่ซักพัก คงเริ่มมีอารมณ์ เลยปล่อยเลยตามเลย ผมเลย จัดการเดูดนม เธอนาน มากแล้ว ค่อยๆ เลียลงมาเรื่อยๆ จนถึง หี เธอเลียไม่ค่อยถนัดเพราะอยูในผ้าห่ม ซักพัก เห็นเธอเพลินเลยดึงผ้าห่มออกเธอก้อไม่ว่าอะไรแล้ว แถม ถ่างขาออกสุด ให้ผมเลียได้ ถนัด ถนี่ ผมเลีซักพัก เธอคง อยากมาก เลย จัดการมาคล่อม ผมในท่า 69 ครับ โดย ผมหันหัวมาทางเพื่อนผม ครับ ผม แอบ มองไปใน ฟามมืด แต่ยังมีแสงสว่าง จากหลอดไฟหน้า ห้องส่องมาบ้างครับ เห็นไอ้ดา มอง ตาเขม็งเลยครับ มองมาที ตูดกับหีแฟนผม ครับมือก้อชักว่าว อยู่ ผมนอน หงายเลียหี เมีย ต่อไป ซักพัก จนเห็นว่าเธอ คงเต็มทีแล้วเลย เอามือ ป้ายน้ำ หล่อลื่นไป ทาที จมูกเไอ้ดา แล้วชี้นิ้ว แบบ ส่งสัญญาณว่า ให้มัน เข้ามา มันรีบเข้ามาทันทีครับ มันเอานิ้ว 2 นิ้วแยง เข้า รูเมียผม แล้วชักเข้าออก แบบ เนิบๆ เมียผม คงนึกว่า นิ้วผม ก้อไม่ว่าอะไรครับ ยังคงตั้งหน้า ตั้งตา ดูดของผม ต่อไป จนซักพัก ผมเลย คิดว่าอยากเห็นเมียโดน ของ คนอื่นต่อหน้าดู ครับ เลยเอามือ ดึง จู๋มัน ให้มา จัดการ เมียผม มัน เข้าใจ ในทันทีที่ผม ส่งสัญญาณ ครับ เอา ดุ้นเนื้อ ขนาดใหญ่มาจ่อ ที่ปากรู แล้วผม ก้อเอา นิ้วช่วยแหก แคมให้ มัน ด้วย แล้วมันก้อไม่ ช้าครับ ดันเข้า ทีเดียว ครึ่งลำเลย เมียผม ทีตอนแรก ดูของผม อยู่ ถึงกับ สะดุ้ง เฮือก ร้องซี็ดเลย แล้วหันมามอง ทันที ครับ เธอทำหน้า แบบ งง +เสียว ผม รีบบอกเธอว่า เอาน่า นึกว่า สงสาร ไอ้ดา มัน ให้มันเถอะ พอผมพูดแบบนั้น เธอก้อ หยุดนิ่งไปซักเด๋ว แล้ว บอกว่า แล้วแต่ผม ล่ะกัน เมื่อทุกอย่างไม่มีปัญหา แล้ว ไอ้ดา ก้อกด ดุ้นมัน จนมิดเลยครับ ผมนอน มอง จากมุมนั้น ใต้ หีเมีเห็นแคมเมีผม ปลิ้น  รูดเข้าออก ตามแรงกระแทก ของเพื่อนสนิทผม ปากมันก้อร้องว่า น้อง ทราย จ๋า หีน้อง ทราย สุดยอด รัดดี จริงๆ เมียผมก้อร้องดังไม่เป้นภา๓าแล้วใน ตอนนั้น หยุดดูด ควยผม แล้ว ฟุุบหน้าอยู่ ตรงหว่างขาผม มือยังคงชักให้ผมอยู่ แต่  คงเสียว มาจน เลียไม่ไหวแล้ว ซักประมาณ 10กว่า นาที ได้ ไอ้ดา ซึ่ง ตอนนี้ กำลัง ล่อเมียผมอยู่ ใน ท่าหมา โดยมีผม นอนดู ดุ้นมันแหวก หีเมียผม เข้าๆ ออก อยู่ก้อ เริ่มรัว เร็วขึ้น แล้วร้อง ว่า ไม่ไหวแล้ว ฟิตเหลือเกิน แน่น ลำควยไปหมดแล้ว เสร็จแล้ว มันก้อกระแทก รัว แล้วค่อยๆ หยุด ลง ผมมองเห็น น้ำ ของมันแตก ในรูเมียผม มากมาย จน ทะลัก ตามขอบ ออกมา  ผมรีบ ให้มันออกไป จากตัวเมียผม แล้ว ผมออกใา ล่อเมียผมต่อ ทันที ในท่าหมา นั่นแหละ พอเสียบ เข้าไป รู้สึกได้เลย ว่า หีเมียผม หลวมไปมากเลย แต่ ผม ก้อรีบกระแทก ต่อ อีกซักพัก จนเมียผม แตก เรียบร้อย ผม ยังไม่แตกเลย เอา ทางประตูหลัง เธอ เธอ ร้องดัง มาก พอของผมเข้าไปใน ประตูหลังเธอ ผม กระแทกเธออีกไม่กี ครั้ง ผมก้อแตก ในรู ตูดเมียผม ซะแล้ว
เสร็จแล้ว เรา 3 คนก้อมานอนแผร่เลยครับ หัวเข่า น้องทรายเมีย รัก ตอนนี้แดง ช้ำ ไปหมด  เพราะ คุกเข่ด้วยท่าหมา นานมากๆ หลังจากนั้น เรา 3 คนก้อมัน ก้อ มี เรื่องแบบนี้ กัน บ่อยๆ จนเมีย ผม กับผม ต้องย้ายที่ทำงาน มาที่อื่น เรา 2 คนเลย ต้องห่างจากไอ้ ดา ในที่สุดครับ แต่เมียผม ยัง คงนึกถึงดุ้นมัน อยู่แน่นอนเพราะ ทุกวันนี้เมียผมเวลา ล่อกับผม บางครั้งยัง หลงเรียก ชื่อ เพื่อนผม อยู่เลยครับ
Thanks: เกมส์ ฟังวิทยุออนไลน์[/SIZE]

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุนครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณ
thank you
ตอบกลับ 1# หมูอู๊ดอู๊ด


ขอบคุนคับ
ขอบคุณครับ
เยี่ยม
ขอบคุณครับ
ขอบคุณมากครับ
Thank kabbbbb
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter