รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

น้องไอซ์ในห้องน้ำ (copy)

น้องไอซ์ในห้องน้ำ...


ทุกครั้งที่ไปเดินห้างผมกะเพื่อนๆจะต้องเดินผ่าน ร้านมือถือ ร้านนึง ชั้น 3 ไม่ได้ไปดูมือถือหรอกคับ ไปแอบมอง สาวร่างเล็ก ผิวขาว ผมยาว หน้าตาคมถึงตัวเล็กแต่ก็เซ๊กซี่ตรงร่องอกที่อวบอึ๋มจนล้นเสื้อสายเดี่ยวของเธอนั้นทำพนักงานสาวแถวนั้นหมองไปเลยผมสังเกตุเห็นลูกค้าคนอื่นก็แอบเหล่น้องเขาเหมือนกัน เธอเป็น 1 ใน สาวๆที่พวกผมคลั่งไคล้  ผมกะเพื่อนไม่รู้จักชื่อของเธอ จึงแอบตั้งชื่อ เธอว่า น้องเป้ย เวลาใครไปห้างนี้ก็จะมาเล่าว่า วันนี้เห็นน้องเป้ยด้วย โครต เอ๊กซ์เลยว่ะ ผมยังเคยแอบ ชักว่าวและนึกถึงหน้าเธอ เชื่อว่าเพื่อนๆผมก็ต้องเคยเหมือนกัน

    โอกาสผมก็ได้มาถึง เมื่อผมต้องพาน้องสาวไปซื้อมือถือผมไม่ลังเลพาน้องสาวไปที่ร้านมือถือของน้องเป้ยทันที ระหว่างน้องสาวผมสอบถาม เรื่อง มือถือผมได้มองน้องใกล้ๆครั้งแรกน้องเขาสวยจริงร่องอกในชุดสายเดี่ยวสีเหลืองตัดด้วยบราสีดำถึงแม้จะตัวเล็กก็เถอะแต่แม่งน่าเย๊ดชิบหายยิ่งตอนเธอก้มไปหยิบเครื่องใจผมแทบจะละลายผมได้รู้ชื่อเธอในระหว่างเธอคุยกับน้องสาวผมเพราะเธอเรียกชื่อแทนตัวเธอเองว่าไอซ์ก่อนกลับผมให้น้องสาวผมถามเบอร์และในที่สุดผมก็ได้เบอร์มาผมโทรคุยกับไอซ์เชิงจะจีบแต่ไอซ์คุยแบบสนุกขำๆทะลึ่งนิดๆเราคุยสนิทกันเหมือนเพื่อนคนนึงแต่เธอน่าเย๊ดแบบนี้ผมต้องทำไรสักอย่างผมบอกวันนี้จะไปรับนะไอซ์ก็ตกลงผมแอบไปหาเํธอตอนใกล้ๆห้างปิดกำลังโทรนัดว่าจะเจอผมที่ไหนก็บังเอิญเห็นไอซ์เดินมากับกลุ่มเพื่อนๆในร้านพอเห็นผมสาวร่างเล็กผมยาวในชุดสายเดี่ยวสีเหลืองกางเกงยีนส์สั้นสพายกระเป๋ากำลังเดินแยกออกจากเพื่อนๆและเดินตรงมาหาผม  และถามผมว่า  "เดี๋ยวไอซ์จะไปเที่ยวกับเพื่อน ไปด้วยกันมั้ยคะ " คุยกันวันแรกชวนผมไปเที่ยวซะงั้น ผมรีบตกลงทันที

             เราไปที่เธคแห่งนึงหญิง4ชาย1มีไอซ์ผมและเพื่อนไอซือีกคนเป็นคนในร้านมือถือไอซ์ไม่เต้นนั่งบนเก้าอี้โดยมีผมยืนข้างๆ  เพื่อนไอซือีก 3 คนเต้นกันอยู่ผมสังเกตุมีวัยรุ่นโต๊ะอื่นมองมาที่ไอซ์หลายคนมีหนุ่มโต๊ะอื่นมาเต้นกับเพื่อนๆไอซ์ส่วนไอซ์จะมีโทรศัพท์มาบ่อยมากทุกครั้งเธอจะวิ่งไปรับสายในห้องน้ำบ้างข้างนอกบ้างเวลาผมไปห้องน้ำจะมีผู้ชายมาชนแก้วกับไอซ์หลายคนยิ่งดึกเพลงมันยิ่งดังคนก็ยิ่งเยอะไอซืกระซิบผมว่ามีคนมาขอเบอร์ไอซ์เป็นกิ๊กเพื่อนแต่มันมาชอบไอซให้ผม์ช่วยมาข้างๆไอซ์ืหน่อยไม่อยากทะเลาะกะเพื่อนผมจึงเดินเบียดคนไปยืนข้างๆไอซ์กระซิบผมอีกทีว่า " ล้วงไอซ์สิ ตรงนี้ อย่าให้ใครเห็นนะ" ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเอง น้องชายผมลุกขึ้นแข็งทันที  ยิ่งมืดๆเบียดๆกันแบบนี้มันได้มุมเลยผมเหลือบไปมองร่องอก คงจะล้วงไม่ได้ ไม่เป็นไรโจมตีจากด้านล่างน่าจะไม่มีคนเห็น

           จากท่าไขว่ห้างบนเก้าอี้ พอนิ้วผมลูบขึ้นไปปลดซิบยีนส์ ก็เปลี่ยนไปเป็นนั่งแยกขานิดๆ ให้ผมได้ใช้นิ้วลอดผ่านเข้าไปได้ง่าย ตาเรา 2 คนมองบนเวทีแต่แต่ข้างล่างโต๊ะนิ้วผมกำลังสอดลอดซิบเข้าไปจนรู้ัสึกปลายนิ้วชี้สัมผัสที่เม็ดนูนกั้นด้วยกางเกงในผ้าบางมันเบียดดันนิ้วจนแทบไม่ต้องออกแรงแค่ขยับปลายนิ้วก็ยิ่งบดบเม็ดผมเขี่ยจนน้ำเริ่มแฉะไอซ์หยืบกระเป๋ามาไว้บนตักขาไอซ์เกร็งจนหนีบมือผมยิ่งผมโดนหนีบผมก็ยิ่งเขี่ยเม็ดติ่งหนักหน่วงขึ้นจนแทบทะลุร่องกางเกงในผ้ามันบางมากมากซะจนเหมือนแตะกับเม็ดนั้นจริงๆผมเงี่ยนจนแทบจะอุ้มไอซ์ขึ้นโต๊ะแหกขาแล้วเย๊ดแม่งซะตอนนี้เลยแต่ทันใดนั้นเองมือถือของไอซ์สั่นอีกรอบไอซ์รีบปัดมือผมออกดึงซิบยีนส์ขึ้นและขอตัวเบียดออกไปรับโทรศัพท์ข้างนอกทิ้งผมไว้ ที่โต๊ะอารมณ์ผมค้างจนปวดไข่
              
           อารมณ์มันพลุ้งพล่านมาถึงขนาดนี้ยังไงวันนี้ กุ ต้องเย็ดไอซ์ให้ได้ สักพัก มือถือผมก็สั่น เป็นข้อความ บอกว่า   ไอซ์รอที่ห้องน้ำข้างนอก  เร็วๆนะอีก 20 นาที แฟนไอซ์มารับ กว่าผมจะเบียดแทรกผุ้คนออกมาข้างนอกได้ก็ปาเข้าไปเกือบ 10 นาที  พอออกมาได้ก็มองหา ด้วยอารมณืหื่นเห็นไอซ์เดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับโบกมือบ๊ายบาย สงสัยแฟนมาแล้ว แต่ผมไม่สนดึงมือไอซ์เข้าไปในห้องน้ำเหมือนเดิม โชคดีไม่มีคนเห็นเพราะเข้าไปอู่ในเธคกันหมด  พอล๊อกประตูปุ๊บ  ์ พี่ จะทำไร แฟนไอซ์มาแล้วนะ!!!!! ผมไม่ฟังแถมดันเธอติดกำแพง ถลก สายเดี่ยวขึ้นกระชาก บราสีดำลง เต้านมไอซเด้งออกมา มันล้น ทะลักออกมา สวนกับปากผม ผมทั้งดูดทั้งขย้ำกัด ขบ  ด้วยความหื่น จน ไอซ์กดขยี้หัวผม ให้จมไปกับเต้านมของเธอ ลิ้นโรมเลีย สลับ ดูด หัวนม ดัง จ๊วบ  !!! จ๊วบบบบ  สองนิ้วสอดใต้กางเกงส์ยืนส์ ลอดผ่านกางเกงใน มุดเข้าร่องไปมิดนิ้ว แล้วตวัด ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดด  อ๊าาาา ไอซ์ ครางงงงงงงงง     ลั่นห้องน้ำ ผมเผลอ มองหน้าไอซืตอนหลับตา  เส้นผมดำสยายย ยาวผ่านลำคอลงร่องนม นมไอซืประมาณ 34 มันคับปลิ้น่ออกมาจากบราเซียซึ่งถูกถลกกองอยู่บนเต้านม มันได้อารมณ์มาก ๆ เมื่อผมอุ้มไอซ์ให้นั่งอยู่บนฝาโถกางเกงยืนสขา์สั้นกับกางเกงในสีดำกองม้วนอยู่ปลายข้อเท้าที่กำลังรัดเอวผมอยู่ ร่องหีปกคลุมด้วยขนสีดำแพลมๆ ผมถอดกางเกงออก น้องชายก็ดีดปั๋งขึ้นมา ผงกหัวจ่ออยู่ เสียงโทรศัพท์ไอซ์สั่น แฟนคงโทรมาตาม ไอซ์กดรับหน้าตาเฉย ผมได้ยินเสียงแว่วมาจากโทรศัพท์ว่า อยู่ไหน  ไอซ์ ฮัลโหล ๆๆๆๆ  ทำไรอยู่ !!

ระหว่างที่ปลายดุ้นกำลังมิดหายเข้าไปในรูหีค่อยๆโดนร่องกลืนจนมิดปลิ้นแคม ไอซืกัดริมฝีปาก หน่้าส่ายไปมา สองขาก้อหนีบเอวผม ผมกระแทกช้าๆ จนได้ยืนเสียงเนื้อปะทะกันดังลั่นจนเสียงนั้น ถี่ขึ้นๆๆๆๆ  โทรศัพท์ยังคงมีเสียง ฮัลโหล แว่วสลับกับเสียง คราง
โอ๊ยยย !! พี่  ๆ  อ๊าาา ไอซื  เสียว ๆๆๆ      ซี๊ดดดดดดดด    อ๊า ๆๆๆๆ  อย่าหยุด ค่ะ อ๊าาาาาาาาา !!!!
ซิ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!  โอ๊ววววววววววววววววววววววววววว  อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

ผมกระแทกกกกกกกกกกกกกกก เร็ว จนแตกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ใน ซะ แม่ง เลยยยยยยยยย สวย นักกกกกกกกกก


ซิ๊ดดด อ๊าาาาาาาาาาาาา   อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา  สองมือกอดผมแน่นนนนน สองเต้าบี้กับหน้าอกผม ปากประกบ แลกลิ้นกัน เสียง อู้ อี้  


หลังจากคืนนั้น ไอซ์ก็ไม่รับโทรศัพท์ผม ผมแอบไปหาเธอก็จะเห็นลูกค้า หนุ่มๆหน้าใหม่ มาจีบ เธอ มารับเธอทุกวัน  ดึกๆผมคิดถึงโทรไป หลายครั้งกว่าจะรับ พอรับผมก็ ฮัลโหล ๆๆ  ไม่มีเสียงตอบ ได้ยินแต่เสียงหอบของผู้หญิงสลับกับเสียงผู้ชาย แว่ว ๆ เหมือนไอซ์กำลังโดน ใครเย็ดอยู่   บางทีอาจเป็นเพื่อนในกลุ่ม ผมก้อได้ผมคิดไปก็อยากเย๊ดไอซ์อีก แต่ตอนนี้ทำได้เพียง อัพโหลดคลิป 20 นาทีเสียวในห้องน้ำ ระหว่าง ผมกับไอซ์ บนเว๊บๆนึง

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุงมากครับ
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter