รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

หมอบุษบากับตาคำ 1 - 6 (copy)

ตอน1 ห้องนอนหมอสาว

หมอบุษบายังมึนงงด้วยฤทธิ์ของยาสลบที่สูดเข้าไป สติเสี้ยวหนึ่งยังพอรับรู้บอกว่าเธอกำลังจะถูกตาคำนักการเจ้าเล่ห์ เพทุบายทำมิดีมิร้ายโดยที่หญิงสาวไม่สามารถช่วยตัวเองได้ อยากจะดิ้นรนขัดขืนแต่ร่างกายไม่ตอบสนอง มันช่างอ่อนล้าไร้เรี่ยวแรง อยากจะร้องตะโกนออกมาดังๆ ก็มีแค่เสียงพึมพำออกมาเบาๆ แล้วนี่เธอจะทำอย่างไรดี หมอเมย์ได้แต่ถามตัวเองอยู่ในใจ ...ภาคภูมิ...คุณอยู่ไหน..มาช่วยเมย์ด้วย...
เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่สาวสวยไม่ รู้ ... แต่เธอรู้สึกเหมือนร่างของเธอถูกยกลอยขึ้น หญิงสาวรู้สึกวิงเวียนศีรษะจนต้องหลับตาลง สติของเธอก็ค่อยเลือนหายไป รู้สึกตัวขึ้นอีกครั้งต่อเมื่อร่างของเธอถูกวางลงบนที่นอนนุ่มหอมกรุ่นชวน สบาย เธอค่อยๆ ลืมตาขึ้นดูรอบๆห้อง รู้สึกคุ้นๆตายังไงชอบกล.. เอ..นี่มันห้องนอนเรานี่นา... ทำไมเราถึงมาอยู่ที่นี่ได้ล่ะ... แล้วตาคำไปไหน... แต่เมื่อเหลือบตาไปข้างๆ ก็ตกใจแทบสิ้นสติหลับตาลงทันที ... ตาคำยืนอยู่ข้างๆเธอนี่เอง .....
ส่วนตาคำเมื่อวางร่างงามระหงของหมอสาวลงบนเตียงของเธอแล้ว แกค่อยๆถอดเสื้อของแกอย่างใจเย็นเผยให้เห็นผิวกายดำเมื่อม กล้ามเนื้อแข็งแรงสมกับเป็นคนกรำงานหนัก แกจ้องมองไปยังร่างงามที่นอนนิ่งอยู่ตรงหน้า ใบหน้าที่หลับตาพริ้มนั้นสวยได้รูป ริมฝีปากบางอวบอิ่มทาลิปสติกสีชมพูอ่อน สองแก้มก็ทาแป้งบางๆ ขับให้ดวงหน้านั้นเด่นขึ้นมา
หมอสาวสวยสมเป็นอดีตดาวมหาลัย ใบหน้ารูปไข่งามปานจะหยด รับกับลำคอเรียวระหง ทรวงอกอวบอิ่ม ปทุมถันที่เต่งตึงจนดันเสื้อยืดออกมาให้เห็น หน้าท้องแบนเรียบ เอวคอดกิ่ว สะโพกผึ่งผายรับกับช่วงขาโผล่พ้นชายกระโปรงบานออกมาจนเห็นขาอ่อนเรียวสวยขาว ผ่องเป็นยองใย
ตาคำกระตุกกางเกงขาก๊วยที่แกนุ่งอยู่ พรืดเดียวเจ้ากางเกงก็หล่นลงไปกองอยู่แทบเท้า ปล่อยให้ท่อนควยใหญ่ชี้โด่ หัวถอกบานอย่างกับดอกเห็ด สีแดงเข้มจัด โคนควยดกดำไปด้วยขนหมอยที่ขึ้นรกรุงรังปกคลุมไปทั่วแผ่ลามขึ้นไปจนถึงหน้า ท้อง ลูกกระโปกสองลูกขนาดเท่าลูกเงาะห้อยผงกหัวงึดๆด้วยความเงี่ยนอยากมุดรูสาว
ตาคำเดินควยโด่เข้ามาหาร่างงามของหมอสาวที่นอนระทวยอยู่ พอแกเดินเข้ามาใกล้ก็เห็นหญิงสาวลืมตาขึ้นมา แววตาของเธอดูงุนงง แต่เมื่อคุณหมอคนสวยเหลือบเห็นแกเดินควยตุงเข้ามาใกล้ ดวงตาของเธอก็เพิกโพลงด้วยความตกใจ ตาคำไม่รอช้าแกขึ้นไปคร่อมร่างหมอบุษบาแล้วก้มหน้าหมายจะจูบปาก แต่หมอสาวก็เอียงหน้าหลบ แกจึงเปลี่ยนเป้าหมายใหม่เป็นแก้มสาวขาวผ่อง ตาคำไซร้ลงไปบนแก้มขาวนวลเนียนอย่างรุนแรงจนหญิงสาวต้องออกปากร้องห้าม
“อย่า....นี่ลุงจะทำอะไร....”
สายตาของเธอจับจ้องไปที่ท่อนควยใหญ่ที่กระดกขึ้นลงอย่างไม่ไว้ใจ ขนาดของมันใหญ่กว่าของอลงกตที่เธอพึ่งเห็นเมื่อครู่เสียอีก ใจของเธอเต้นไม่เป็นส่ำ นี่เธอจะอย่างไรถึงหลุดพ้นตาเฒ่าควยใหญ่ได้...หรือเธอหนีไม่พ้นต้องเสร็จตา คำแบบนี้... แต่แล้วหมอสาวก็ต้องหยุดคิดเมื่อตาคำก้มหน้าต่ำยื่นปากหมายจะจูบ เธอพยายามเบือนหน้าหลบไปด้านข้าง แต่นั่นเหมือนกับเธอยื่นแก้มขาวผ่องไปเสนอให้ตาคำจูบแทน ซึ่งตาคำก็ฉวยโอกาสหอมแก้มเนื้อนวลเนียนดังฟอด ...ชื่นใจลุงเหลือเกิน..หนูต้องตอบโต้อย่างนี้สิถึงมีรสชาติ ไม่เสียแรงที่ให้ดมยาสลบพอมึนๆ...
"อย่า...ลุงอย่า...."
เสียงของหมอสาวที่พยายามห้าม แต่มันช่างแผ่วเบาเสียเหลือเกิน น้ำตาใสๆไหลออกจากดวงตาสวยด้วยความแค้นใจที่ช่วยตัวเองไม่ได้ ระคนกับความหวาดกลัวต่อเหตุการณ์วาบหวานที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไป
ตาคำใช้จมูกของแกซุกไซร้ไปมาบนแก้มนวลไล่ลามไปถึงซอกคอและใบหู ร่างของหญิงสาวสั่นระริกจากความเสียวซ่านปนกับความตกใจกลัว เมื่อตาคำเงยหน้าขึ้นมาก็พบว่าหมอสาวจ้องมองมาที่แก ใบหน้าเศร้าสร้อยไม่มีคำพูดใดๆเอ่ยออกมา ดวงตาที่เอ่อชุ่มด้วยน้ำตาเหมือนจะอ้อนวอนขอให้แกหยุดรุกราน
"อย่า..เมย์..ขอร้อง...." หมอสาวเอ่ยปากออกมาพร้อมกับส่ายหน้าไปมาช้าๆ พลางพยายามขยับกาย แต่ไร้เรี่ยวแรงที่จะหลบหนี
"อย่าดิ้นให้เหนื่อยเลยครับ... หมอหนีไปไหนไม่ได้หรอก...ไม่มีใครรู้ว่าหมออยู่ที่นี่...ทำตัวสบายๆ... แล้วคุณหมอจะมีความสุขยิ่งกว่าใช้นิ้วอีก....."
เธออายที่นักการตัวแสบแอบไปเห็นเธอเล่นเสียวกับตัวเองตอนแอบดูเยาวเรศเล่นรักกับอลงกต
"ไม่.....อย่า...."
ตาคำใช้สองมือกดหน้าของหญิงสาวไว้ไม่ให้ขยับไปไหน แล้วก้มหน้าไปจูบซับน้ำตาของหมอสาวอย่างเอาใจก่อนที่จะเลื่อนริมฝีปากเข้ามา ประกบกับริมฝีปากบางของเธอ หมอสาวสะดุ้งราวกับถูกไฟฟ้าช็อต เธอพยายามเม้มริมฝีปากแน่นมิให้ตาคำสอดลิ้นเข้ามา แต่ตาคำก็แก้ลำด้วยการใช้มืออวบใหญ่ตะปบลงไปบนปทุมถันเต่งตึงแล้วคลึงเคล้น เบาๆ ถึงแม้จะเป็นภายนอกแต่ก็ทำให้หมอสาวที่ไม่เคยผ่านมือชายมาก่อนตกใจอ้าปากออก มา เฒ่าเจ้าเล่ห์ไม่รอช้าใช้ปากประกบแน่นกับริมฝีปากบาง แหย่ลิ้นเข้าไปภายในโพรงปากหอมของหมอสาว รัดแน่นกับลิ้นอ่อนนุ่ม ชอนไชไปทั่วผนังโพรงปากหอมกรุ่น
"อื้อ...." หมอเมย์ถึงกับร้องครางอืออา...ออกมาในลำคออย่างขัดใจที่เสียท่าให้ตาเฒ่าผู้เจนจัดในเกมกามหลอกจูบเธอได้
หลังจากวนจูบดูดปากหอมๆของหมอสาวจนจุใจแล้ว ตาคำก็หันมาซุกหน้าลงไปที่ซอกคอขาวผ่องของหมอสาว ไซร้ไปที่ซอกคอและติ่งหู
"อืม...อย่า...."
ตาคำไม่หยุดร่ายมนต์สวาท แกถลกเสื้อยืดรัดรูปขึ้นไปกองเหนือเนินอก แล้วเอื้อมมือสอดไปด้านหลังของหมอสาวด้วยหวังจะถอดเสื้อชั้นในที่ปกปิดปทุม ถันคู่งามออก หญิงสาวพยายามนอนทับขืนตัวแต่สู้แรงแกไม่ได้ ถูกตาคำปล้ำปลดตะขอเสื้อชั้นในจนได้ เมื่อปราศจากสิ่งกีดขวางตาคำก็สอดมือกุมเต้านมทั้งสองข้างขยี้ไปมาอย่าง ละลานใจในความอวบอิ่มเต่งตึง...อืม... นมหมอไม่เล็กเลย...เต็มไม้เต็มมือดีจัง....

............................................................ จบตอน 1

ตอน 2 หมอสาวอารมณ์เตลิด

ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ไม่ได้รีบเร่งเผด็จศึกหมอสาวคนสวย กลับเพียรพยายามปลุกเร้าอารมณ์ของเธอให้หายตื่นกลัวหันมาให้ความร่วมมือ อย่างยินยอมพร้อมใจเพื่อเกมสังวาสจะได้มีรสชาติมากขึ้น อีกทั้งแกยังมีเวลาสนุกกับหมอสาวทั้งคืน จะรีบร้อนไปทำไม ขอชิมรสสวาทจากทุกส่วนของเรือนร่างนี้ให้สมอยาก
หญิงสาวนอนนิ่งปล่อยให้ตาคำลวนลามเรือนร่างของเธอไปเรื่อยๆ...หมดสิ้น แล้ว... ร่างอันบริสุทธิ์ของฉันต้องมือชายแล้ว...จากคนที่ไม่คิดไม่ฝันเสียด้วย... เจ็บใจตัวเองเหลือเกินที่มีมลทินเพราะคนอย่างตาคำ ... หมอสาวได้แต่คิดแค้นในใจที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้....
สองมืออวบใหญ่ของนักการเฒ่านวดคลึงเต้านมเต่งตึงสองข้างของหมอสาวคนสวยจาก เบาไปหาหนัก จนปทุมถันงามจากเดิมที่อ่อนนุ่มเริ่มคัดแน่น ขนาดของมันถึงจะไม่ใหญ่ล้นมือ แต่ก็อวบนูนกลมเป็นกระเปาะพอเหมาะพอดี ความเต่งตึงนั้นไม่ต้องพูดถึงมันทั้งแน่นทั้งนุ่มเนียนมือ ตาคำใช้นิ้วเขี่ยวนรอบป้านนมนูนขนาดฝาขวดน้ำอัดลม ก่อนที่จะบี้หัวนมสีชมพูเล็กขนาดเม็ดถั่วเขียว...อา.... มันช่างเป็นนมที่สวยที่สุดที่แกเคยเห็น
หมอเมย์คนสวยสะดุ้งสุดตัวเมื่อถูกตาคำบี้หัวนม แอ่นร่างเชิดอกงามงอนขึ้นสูงด้วยความเสียวซ่าน ใบหน้าเธอเชิดขึ้น สะบัดหน้าไปมาซ้ายทีขวาที ปากก็ร้องครางซี้ด...ออกมาดังๆ อย่างสุดเสียว
"อือ...ซี้ด...."
"อูว...นมหมอเมย์สวยเหลือเกิน... ขอลุงชิมหน่อยนะ...."
"อือ...อย่า...พอแล้ว....อูย....เสียว....ซี้ด...."
หญิงสาวแทบจะขาดใจด้วยความเสียวสยิวเมื่อหัวนมเม็ดงามของเธอถูกตาคำดูดเม้ม เบาๆ ยิ่งแกใช้ลิ้นเลียไปรอบๆหัวนมยิ่งทำให้เธอเสียวสบายเป็นที่สุด อารมณ์กำหนัดที่หายไปจากอาการตกใจก่อนหน้านั้น เริ่มก่อตัวขึ้นมาอีกครั้งจากการกระตุ้นของมือชั้นเซียน
ตาคำดูดดื่มความหอมหวานของเต้านมบนเนินอกสล้างอย่างเมามันจากเต้าซ้ายไปเต้า ขวาอย่างไม่รู้เบื่อ ท่ามกลางเสียงร้องครวญครางของหมอสาว แกแทงลิ้นรอบๆเม็ดปลายถันจนหัวนมแข็งชูชันดิ้นไปมา หมอสาวคนสวยโดยปลุกเร้าจุดกระสันถึงกับส่ายหน้าสะบัดไปมา
"ซี้ด....อย่าเลีย....มันเสียว....อูย..... "
ในใจของหญิงสาวตอนนี้มีสองสิ่งกำลังต่อสู้กันอยู่ สิ่งแรกคือความรักนวล สงวนตัวที่เธอถูกพร่ำสอนมาตั้งแต่เด็ก อย่าให้ชายใดมาล่วงเกินจนกว่าจะถึงวันแต่งงาน สิ่งที่สองคือความต้องการทางเพศของเธอที่ถูกปลุกเร้าจนตื่นเตลิด เธอพยายามคิดต่อสู้ขัดขืน หาทุกวิธีทางที่จะหลุดพ้นจากเงื้อมมือของตาคำให้ได้ แต่เมื่อถูกเล้าโลมด้วยมือผู้ช่ำชองเชิงกาม ความคิดที่จะดิ้นรนขัดขืนก็เริ่มถูกความต้องการทางเพศเข้ามาแทนที่มากขึ้น เรื่อยๆ จนเธอเริ่มไม่คิดอะไรมาก ปลดปล่อยอารมณ์ให้อะไรๆ มันไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างที่ตาคำต้องการ
หลังจากที่ตาคำใช้เวลาสนุกกับปทุมถันคู่งามจนหนำใจแล้ว แกก็ลากลิ้นเลียหน้าท้องที่แบนราบ ซุกหน้าใช้ลิ้นวนรอบสะดือขาวเนียน ดูดเลียไปหาโคกเนื้อสามเหลี่ยมกลางหว่างขา ตาคำถลกกระโปรงบานสีสวยสดขึ้นมากองรอบเอว เผยให้เห็นโคกหีโหนกนูนเป็นกระเปาะซุกซ่อนอยู่ภายในกางเกงในสีเนื้อบางเบา กลางเป้ามีรอยเปียกชื้นเป็นวงกว้าง ..ฮึ..ฮึ...หมอเงี่ยนแล้วสิ... น้ำเมือกซึมเห็นเป็นดวงเลย....แกอดใจต่อไปไม่ไหว ก้มหน้าลงไปสูดความหอมของหีสาว แล้วใช้ลิ้นละโลมเลียตามซอกแคมหีที่นูนเด่นขึ้นมา....
หญิงสาวใจหายวาบ เสียวแปลบขึ้นทันที เกร็งตัวแอ่นสะโพกร่อนเมื่อรับรู้ถึงการถูกเลียหีครั้งแรกในชีวิต
“อูว...หีสวยจัง...หอมด้วย...แค่ได้กลิ่น...ควยลุงก็แข็งแทบระเบิดแล้ว.... “
ตาคำจับขาเรียวงามของหมอสาวคนสวยแหกออกให้ปลายเท้าชี้ไปที่เพดาน เห็นโคกโหนกที่แม้จะมีกางเกงในห่อหุ้มก็ทั้งบางทั้งกระชับแนบเนื้อ แกใช้ลิ้นเลียกลีบหีอวบอูม แซะขึ้นลงอย่างชำนาญ กวาดลิ้นไปทั่วเนินโคกอวบอิ่มอย่างไม่รู้เบื่อ จนกางเกงในบางของหมอสาวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลาย แนบเนื้อสนิทจนเห็นขนหมอยดำๆ ลางๆ อยู่ข้างใต้
"อย่า...ตาคำ....พอแล้ว...."
"ยังไม่พอครับ...ลุงยังไม่ได้ชิมเนื้อแท้ๆเลย... จะหอมชื่นใจแค่ไหนนะ...."
ว่าแล้วตาคำก็ใช้นิ้วแหวกขอบด้านข้างกางเกงในผ้ายืดออกไปกองอีกด้านหนึ่ง กลีบหีอูมใหญ่ขาวผ่องก็ปรากฏต่อสายตา กลีบแคมสองข้างปิดสนิทแทบไม่เห็นรอยแยก ขนหมอยสีดำที่ขึ้นปกคลุมเนินโคกถูกตัดเล็มอย่างเป็นระเบียบ
"อูว...หีทั้งสวยทั้งนูน.... อย่างนี้ลุงเลียขาดใจ...." ตาคำอุทานออกมาด้วยความตกตะลึงที่เห็นโคกหีขาวผ่องของหมอสาว
"อย่าเลีย...มันสกปรก.....โอว.....อูว...."
หญิงสาวพยายามหนีบขาส่ายสะโพกหลบ แต่ตาคำก็รู้ทันใช้มือยันไว้ แน่นแล้วแลบลิ้นเลียแคมหี จากล่างขึ้นบนไปหาเม็ดแตด เมื่อปลายลิ้นสัมผัสเข้ากับติ่งเนื้อเงี่ยน หมอสาวที่นอนระทวยถึงกับแอ่นเกร็งร่างราวกับถูกไฟดูด ความเสียวตรงจุดที่ไวต่อการสัมผัสที่สุดแล่นปลาบขึ้นมา
ตาคำแยงลิ้นลึกเข้าออกในร่องเสียว ปาดลิ้นรอบๆรูหี สาวสวยถึงกับดิ้นบิดตัวแอ่นโคกหีไปมา น้ำเมือกที่ไหลเยิ้มออกจากภายในร่องโยนีถูกตาคำดูดกลืนกินหมด
"อูว...น้ำหีคุณหมอ... หอมหวานชื่นใจลุงจริงๆ...." ว่าแล้วแกก็เลียต่อจนหญิงสาวส่งเสียงครางไม่ขาดปาก
"ซี้ด....อย่าเลียอีกเลย....เมย์...เสียว...จะแย่อยู่แล้ว....ซี้ด....เสียว.. .."
ตาคำระดมปากลิ้นจนร่างอวบอัดดิ้นพราดๆ หมอสาวครางไม่เป็นศัพท์ โยกก้นส่ายสะโพกเข้าสู้อย่างลืมตัว ในที่สุดหมอสาวก็ไม่สามารถทนการถูกตาเฒ่าเจ้าเล่ห์จับแหกขาเลียหี เธอแอ่นเอวกระดกก้นส่ายอัดแคมหีกับใบหน้าของตาคำที่ซุกคาอยู่กลางโคก สองมือเหยียดเกร็งจิกแน่นลงไปบนที่นอน ใบหน้างามแหงนเชิดโดยไม่รู้ตัว ปากก็ระล่ำระลักออกมา
"อูย.....ตาคำ....เมย์เสียว....ซี้ด....เมย์....จะไม่ไหวอยู่แล้ว....โอย....โอย....ซี้ด...เมย์ออก...ออกแล้ว...."
ร่างงามแอ่นกระตุกอย่างไม่อาจควบคุมตัวเองได้ ร่องหีขับน้ำเมือกออกจนชุ่มตอดลิ้นตาเฒ่าตุบๆ เธอยอมรับในใจว่าตาเฒ่าคำตัวแสบทำดี...ไม่เจ็บอย่างที่เธอกลัว..แกใช้ลิ้น เก่ง...เสียวกว่าเธอใช้นิ้วเสียอีก...หมอสาวอดรู้สึกเสียวสะท้านไม่ได้เมื่อ คิดต่อไปว่า...แล้วถ้าตาคำใช้ควยล่ะ....คิดแล้วก็สยองกับความใหญ่ที่ เห็น...ขวยอายหลับตาพริ้มลง...
ตาคำตาคำบดหน้าไปกับร่องหีดื่มน้ำสวรรค์แรกของหญิงสาวที่ทะลักทลายออกมา อย่างสาแก่ใจ แกปล่อยให้เธอนอนหอบหายใจระทวยอย่างเหนื่อยอ่อนอยู่ระยะหนึ่ง จากนั้นก็ผุดลุกขึ้นเอื้อมมือไปปลดเสื้อผ้าที่ยังคงค้างคาอยู่บนร่างของหมอ สาวออกซึ่งคราวนี้หญิงสาวก็ไม่ได้ขัดขืนอย่างใด ได้แต่นอนหลับตาพริ้ม หายใจระรวย เธอยกตัวให้ตาคำถอดเสื้อยืดและเสื้อในออก แอ่นสะโพกเหยียดขาเรียวให้ถอดกระโปรงบานพร้อมกางเกงในง่ายเข้า ไม่นานนักเธอก็เปลือยร่างงามขาวผ่องท่ามกลางแสงไฟ
ตาคำเบิกตาโพลนจ้องมองอย่างตะลึงตะลาน... ร่างอวบอัดของหมอสาวขาวโพลน อวดปทุมถันเต่งตูมเต็มเต้า กลมใหญ่เป็นกระเปาะ หัวนมสีชมพูเม็ดน้อยรัดตัวเขม็ง หน้าท้องแบนราบ สะดือบุ๋มน้อยๆ โคกโยนีขาวผ่องใหญ่เต็มหน้าขา โหนกนูนเด่นง้ำขึ้นมาเหมือนกระดองเต่า มีเส้นหมอยสีดำละเอียดอ่อนปกคลุมอยู่ประปราย สองกลีบหีปิดสนิท อวบอูมนูนเด่นบรรจบกันตรงรอยผ่าสีแดงระเรื่อ ปากแคมเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกที่หมอสาวขับออกมาเอ่อปริ่มรูเพราะโดนปลุก กำหนัดเอาเต็มคราบ

................................................. จบตอน 2

ตอน 3 ระฆังไม่ช่วย

ตาคำมองร่างงามที่แกฝันถึงอยู่ทุกวันจนต้องเก็บเอาไปชักว่าวไม่รู้กี่ครั้ง แกแทบจะไม่เชื่อสายตาเลยว่านี่เป็นความจริง ...หมอบุษบาคนสวยที่ใครต่อใครแหงนมองดั่งดอกฟ้า ขณะนี้มานอนเปลือยกายหายใจระทวยอวดโคกหีสวยต่อหน้าแก... มันช่างสะใจเหลือเกินที่แกจะได้ครอบครองหมอสาวคนสวยก่อนใครๆ ....
"คุณหมอสบายตัวไปแล้ว คราวนี้ถึงตาผมบ้างละ" ตาคำเอ่ยปากออกมาก่อนที่จะขยับร่างคร่อม
"อย่า...ตาคำ...อย่า..." ...ใจอยากลองแต่ปากอดห้ามไม่ได้...ตามวิสัยสาวที่ไม่เคยต้องมือชาย...
ตาคำไม่ฟังเสียงทัดทาน แกเข้าประชิดจับขาทั้งสองข้างของหมอสาวแบะออก ท่อนควยยาวของแกพาดบนเนินโคกพอดิบพอดี เมย์ได้แต่นอนตัวแข็งเกร็ง เนื้อตัวของเธอสั่นระริกเมื่อเห็นควยใหญ่หัวถอกบานน้ำปริ่มปลายถนัดตา เธอถึงกับหายใจไม่ทั่วท้องเมื่อเห็นขนาดของมันที่บังแคมอวบอูมของเธอจนมิด เมื่อจัดท่าได้ตามที่แกต้องการแล้ว ตาคำก็โหย่งตูดถอยออกมาจนท่อนควยของแกเลื่อนลงมาหาร่องหี แกใช้สองนิ้วถ่างแคมออก อีกมือจับท่อนลึงค์จ่อให้ตรงกับกับรูเสียว
หญิงสาวสะดุ้งเฮือกเมื่อปลายถอกบานร่ากดเข้ามาแน่นตื้ออยู่ที่ปากช่องหี ทั้งแสบและเสียวระคนกัน ตาคำไม่รอช้ารีบจับควยอวบปาดร่องหีขึ้นลงสองสามครั้งให้คุ้นเคยกับหัวถอก เมื่อเห็นว่าท่อนควยตั้งตรงดีแล้วแกก็ออกแรงแอ่นเอว ดันควยเข้าไปลิ้มรสความสาวทันที
อูย....."
เสียงครางของคนทั้งคู่ดังขึ้นพร้อมๆ กัน เมื่อเจ้าท่อนควยใหญ่ของตาคำเริ่มมุดแทรกเข้าไปในรูหีของหมอบุษบา แต่แล้วสวรรค์ของตาคำก็ล่มลงเมื่อมีเสียงหนึ่งขัดจังหวะขึ้นมา
ก๊อกๆ...ก๊อก ๆ...
ก๊อกๆ...ก๊อก ๆ...เสียงเคาะประตูดังขึ้นมาท่ามกลางความเงียบ
"คุณหมอบุษบาคะ ...คุณหมอบุษบา... คุณหมออยู่หรือเปล่าคะ ..."
ก๊อกๆ... ก๊อก ๆ...คนเคาะประตูเปลี่ยนวิธีเรียกใหม่
"คุณหมอเมย์คะ ...คุณหมอเมย์... คุณหมออยู่หรือเปล่าคะ ..."
ตาคำได้ยินดังนั้นก็ตกใจ ขยับตัวเอื้อมมือมาอุดปากหมอบุษบาไม่ให้ร้องให้คนช่วย ปล่อยให้ลำลึงค์หลุดจากแคมหีมาห้อยโต่งเต่ง แกพยายามรวบรวมสติฟังที่มาของเจ้าของเสียงว่าคือใคร... ใช่แล้ว เสียงนั้นเป็นของแม่บ้านที่มาตามหมอสาวไปกินข้าวนั่นเอง....
ก๊อกๆ... ก๊อก ๆ...เสียงเคาะประตูดังอีก
"คุณหมอเมย์คะ ... คุณหมออยู่หรือเปล่า....”
ก๊อกๆ... ก๊อก ๆ....
“เอ...สงสัยจะไม่อยู่...เห็นบอกออกเวรแล้วคุณภาคภูมิจะมารับ...คงไปกับคุณภาคภูมิแล้ว...."
จากนั้นแกก็ได้ยินเสียงแม่บ้านเดินจากไป ตาคำรออีกอึดใจใหญ่ๆจนแน่ใจว่าไม่ได้ยินเสียงอะไรอีก จึงหันหน้ากลับมามองเป้าหมายที่แกหวังและใฝ่ฝันมานานว่าจะได้ฟาดหีนางฟ้าคน สวย... และ...ความฝันของแกก็กำลังจะเป็นจริง....
แต่ก่อนอื่นแกต้องหันมาปลอบหมอบุษบาที่เริ่มตั้งสติได้อีกครั้งหนึ่ง ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเริ่มกลับคืนมา เสียใจต่อชายคนรัก...ภาคภูมิขา...ความสาวของเมย์กำลังถูกชายอื่นพรากไปจาก คุณแล้ว..
เธอคิดขึ้นมาน้ำตาไหลพราก นอนเปลือยกายนิ่งอยู่ ปล่อยให้ตาคำทำทุกอย่างตามใจชอบ เธอรู้อยู่แก่ใจว่ายังไงๆ คืนนี้ตาคำคงไม่ปล่อยให้พ้นมือ เธอต้องเสร็จตาคำแน่....
”คุณหมอไม่ต้องกลัว...ลุงจะทะนุถนอมหมอที่สุด...นอนนิ่งๆ...แล้วลุงจะค่อยๆทำ...คุณหมอจะมีความสุขอย่างไม่เคยมีมาก่อนเลย....”
ตาคำปลอบให้หมอสาวคลายความกังวล แกเริ่มลูบไล้ไปที่เต้านมเต่งตึง คลึงเค้นเบาๆจนปทุมถันคู่งามกลับมาคัดแน่น แล้วก้มลงเลียลิ้นไปรอบๆแล้วเม้มดูดหัวนมสีชมพูอมทั้งป้านทั้งเต้าเหมือน เด็กทารก วนเวียนจากเต้าซ้ายไปเต้าขวาอย่างไม่เบื่อหน่าย จากนั้นแกไล่จูบจากอกอวบลงมาหาโหนกหีอย่างช้าๆ ไซร้จมูกไปตามซอกแคมจนทั่ว แล้วแทงลิ้นลงไปในร่องหีเลียทั้งแคมทั้งรูหีแล้วปาดขึ้นมาหาติ่งเนื้อเงี่ยน ที่ชูชันขึ้นจากฝัก แกทั้งดูดทั้งเลียไม่หยุดจน หญิงสาวทนเสียวซ่านไม่ไหว เริ่มครวญครางส่ายสะโพกไปมา ขับน้ำเมือกออกมาไม่หยุด รูหีแดงสดตอดรัดลิ้น บิดตัวไปมาอย่างเร่าร้อน
"อย่า...ตาคำ ..อูย...อย่าเลียตรงนั้น....โอ๊ย...อย่า...ซี้ด...เสียว...เมย์เสียว...อูย...โอย...ทำไมถึงเสียว..อย่างนี้..."
ตาคำได้ยินหมอเมย์เมย์ครวญครางไม่ขาดปาก น้ำรักของเธอไหลทะลักออกมามากมาย รูหีแดงสดตอดรัดลิ้นไม่หยุด ตาคำเองก็เงี่ยนไม่แพ้กัน ดุ้นควยพองใหญ่จนแทบระเบิดด้วยความกำหนัด มันอยากมุดเข้ารูหีหญิงสาวจนทนไม่ไหว...

..................................................... จบตอน 3
ตอน 4 หมอเมย์เสียสาว

พอแกเห็นอาการครวญคราง บิดตัวส่ายไปมาของหมอสาว ... แกก็รู้ด้วยความเจนโลกีย์ว่าสาวน้อยเริ่มเงี่ยนได้ที่ พร้อมที่จะคล้อยตามไม่ขัดขืนและยอมให้แกเสพสังวาสด้วยแล้ว ซึ่งคราวนี้คงไม่มีเหตุการณ์อะไรมาขัดจังหวะการเผด็จสวาทหมอสาวอีก...
แกจึงลุกขึ้นคร่อม แหกขาหมอสาวออกไปเต็มที่ จนแคมโยนีที่ปิดสนิทเผยออ้า จับควยใหญ่ถูไถให้คลุกเคล้ากับน้ำเมือกสาวจ่อประกบรูหีของเธออีกครั้งหนึ่ง ...หญิงสาวสะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้สึกถูกควยจ่อปากรูหี เธอยกมือขึ้นยันหน้าอกตาเฒ่าพร้อมกับระล่ำระลักออกมา....
"อย่า...ตาคำ... ไม่นะ...ฉันยังไม่เคย...มันใหญ่เกินไป...เข้าไปไม่ได้หรอก....โอย...."
"จ้า...ลุงรู้แล้ว... หมอยังไม่เคย... ลุงจะเย็ดค่อยๆ ไม่ต้องห่วง...หีหนูใหญ่อยู่แล้ว...เดี๋ยวก็เข้าได้หมด....."
ตาคำดึงมือหญิงสาวออกกดแนบไปกับที่นอนแล้วดันหัวควยเข้าไปอย่างช้าๆ รูหีบีบรัดแน่นเหมือนไม่ยอมให้ผู้บุกรุกเข้าไปง่ายๆ ใจแกอยากกระแทกควยทีเดียวให้มิดด้าม แต่ก็กลัวหมอสาวจะเจ็บและขยาดกับการร่วมเพศ แกจึงถนอมน้ำใจสาวด้วยการค่อยๆดันควยช้าๆเข้าไปทีละน้อย ให้เวลารูหีขยายตัวจนแคมหีอมควยเข้าไปบวมตุ่ย จากนั้นตาคำค่อยกดตูดดันควยกระดืบเข้าไปเรื่อยๆ เบียดแคมซ้ายแซะแคมขวาเข้าไปเลยหัวหยัก แกรอจนรูหีเริ่มลื่นและหมอสาวเผลอครวญครางออกมาแกก็กดควยพรวดเดียวเกือบ ครึ่งลำ
"อูย...ตาคำ...อุ๊ย....โอ๊ย...เมย์เจ็บ...อูย...จ..เจ็บ...เอา..เอาออกก่อนเถอะ..เมย์เจ็บ...."
"อูย...ทนอีกนิดเถอะน่า...ครั้งแรกก็เจ็บอย่างนี้แหละ ... ซี้ด... หีหมอแน่นดีจัง...อูย...."
"ทำเบาๆหน่อย...เจ็บ...เมย์เจ็บ...ทนไม่ไหว... โอย...หยุดก่อนเถอะ...มันเจ็บมันแสบ...."
หมอเมย์รู้สึกเหมือนรูหีจะฉีกออกจากกัน ท่อนควยของตาคำคับแน่นเจ็บตึงไปหมด จนเธอต้องใช้มือที่แทบจะยกไม่ขึ้นดันตัวของตาคำไว้ไม่ให้ดันควยเข้ามาอีก ความเงี่ยนที่ถูกเลียหีเมื่อครู่ถูกแทนที่ด้วยความเจ็บที่ร่องหี ปากก็ระล่ำระลักร้องบอกตาคำให้หยุด
ตาคำหยุดดันควยเมื่อเห็นแคมหีของเธอบวมเป่งจากการอมท่อนลึงค์เข้าไปจนไม่ เห็นหัวหยัก... อูย...รูหีหมอคับดีเหลือเกิน... ขนาดมีน้ำเงี่ยนมากขนาดนี้แล้วนะ... ยังดันเข้านิดเดียว....
ตาคำแช่ควยไว้เพื่อให้หมอสาวผ่อนคลายความเจ็บในร่องหีแล้วหันไปเล่นกับปทุม ถันคู่งามของเธอแทน ตาคำคลึงเคล้นเต้านมอวบทั้งสองข้างอย่างมันมือจนปลายปทุมถันของเธอชูชันสั่น ระริก แกใช้ลิ้นเลียหัวนมเม็ดน้อยสีชมพูจนฉ่ำก่อนที่จะใช้ปากดูด มือก็คลึงเคล้นเต้านมอีกข้างอย่างย่ามใจ
"ซี้ด...ตาคำ ..เบาๆ หน่อย อูย... นมเมย์จะช้ำหมดแล้ว...."
"อูย...นมแน่นนิ่มมือดีจริงๆ... ซี้ด....เป็นไงบ้าง....หมอหายเจ็บหรือยัง....."
"เดี๋ยว...อูย....ตาคำ...ค่อยๆก่อน...ซี้ด....อย่าทำแรง.... มันแสบ...เข้าหมดแล้วใช่มั้ย...ทำค่อยๆนะ...อูย....ซี้ด....”
หมอเมย์ครวญเสียงกระเส่าเมื่อเริ่มปรับตัวเข้ากับลึงค์ใหญ่ได้ หญิงสาวไม่เคยถูกร่วมเพศมาก่อน เข้าใจว่าเจ็บแค่นี้ควยตาคำคงมุดเข้าหีเธอหมดแล้ว โดยหารู้ไม่ว่าความเจ็บแสบที่เกิดขึ้นมาจากเยื่อพรหมจารีอันเหนียวแน่นหยุด ยั้งการโจมตีของลึงค์ใหญ่ไว้ชั่วคราว ตาคำจอมเจ้าเล่ห์ก็รู้แต่ไม่พูดตอบ แกใช้ความชำนาญกามหมายพิชิตแนวต้านสุดท้ายของหมอสาว ด้วยการชักควยเข้าออกทิ่มเยื่อหีเบาๆให้หญิงสาวหลงดีใจว่าควยเข้าหีหมดแล้ว เธอจึงเริ่มขมิบน้ำเมือกออกมาจนรูหีลื่นปราด ตาคำได้ทีก็ถอนหัวถอกออกจากเนินโยนีช้าๆจนเห็นแคมปลิ้นคาบหัวควยไว้แน่น หัวเงี่ยงครูดรูหีขึ้นมาจนเกือบหลุด ทำให้หมอสาวครางซี้ดด้วยความเจ็บแกมเสียว แอ่นโคกหีตามขึ้นมาอย่างลืมตัว ทันใดนั้นแกก็ขย่มตูดกดควยพรวดลงไปเต็มเหนี่ยวส่งควยยาวใหญ่ทะลวงผ่านเยื่อ หีจมหายเข้าไปจนหมด หมอสาวหวีดร้องขึ้นสุดตัว
"โอ๊ย...เจ็บ....เอาออกไปนะ...เอาออกไป...เมย์เจ็บจะตายอยู่แล้ว...โอย...อูย...."
"อูย...ควยลุงเข้าหมดแล้ว...หีคุณหมอคับสุดยอด....ซี้ด.... "
ตาคำทิ้งตัวลงทับร่างเปลือยของหมอสาวคนสวย กดลึงค์เข้าแนบโคกโยนีสนิทโดยไม่ยอมถอน แกรู้ดีว่าบัดนี้แกได้พิชิตความสาวของหมอเมย์สมบูรณ์แบบ และสายเกินกว่าที่หมอสาวจะหลีกพ้นชะตากรรมไปได้แล้ว
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ต้องการให้หมอสาวสนุกกับเพลงสังวาสที่แกจะบรรเลงต่อไป ไม่มีประโยชน์อะไรที่แกจะสนุกคนเดียวโดยการหักโหมตะบันลึงค์เข้าไปอีก รังแต่จะสร้างความเจ็บปวดให้แก่หญิงสาวมากขึ้น แกจึงฉลาดพอที่จะแช่ลึงค์ไว้เฉย ๆ และเริ่มทำการประโลมเล้าด้วยการประกบจูบริมฝีปากบางนุ่มไปเรื่อยๆ คลึงเคล้าเต้านมอวบ บี้หัวนมไปมาเบาๆ อีกมือหนึ่งล้วงมาข้างล่าง คลำหาติ่งเนื้อเงี่ยนคลึงไปมาจนลุกชัน
ดูเหมือนกลยุทธ์รุกสามทางพร้อมๆกันทั้งริมฝีปาก หัวนม และติ่งแตด เพื่อคลายความเจ็บและสร้างความเสียวกระสันให้หมอสาวยินยอมพร้อมใจในการร่วม รักกับแก ดูจะได้ผล สักพักใหญ่หมอบุษบาก็หน้าแดง ตาปรือเยิ้ม เธอเสียวจนเจ็บหีน้อยลง รูหีตอดควยแรงขึ้นๆ เธอครางเบาๆ และเริ่มยกก้นส่ายไปมาอย่างลืมตัว ตาคำเห็นอาการก็รู้ว่าหมอพร้อมที่จะเรียนรู้บทเรียนร่วมเพศขั้นต่อไปแล้ว แกจึงสอดสองมือเข้าไปใต้รักแร้ เหนี่ยวไหล่หมอสาวไว้ ค่อยๆสาวควยใหญ่ออกมาจนเกือบจะหลุดพ้นปากแคมแดงแล้วดันกลับเข้าไปช้าๆจนมิด ด้าม แกบดหนอกควยกับโคกโหนกควานลึงค์ไปมาทั่วรูสวาทของหมอสาวจนรูโยนีร้อนผ่าว
“อูย…ตาคำ…เสียวอูย…ซี้ด...อย่าควาน.. .เมย์เสียว....”
หมอสาวร้องระงม... บัดนี้ความรักนวล สงวนตัวของหมอเมย์คนสวยไม่หลงเหลืออีกแล้ว เธอเริ่มเสียวไปกับการปลุกสวาทชั้นเซียนของตาเฒ่า ลืมไปหมดทั้งชายคนรักและความสาวที่เธอหวงแหน หลงระเริงไปกับลีลาเชิงกามของชายแก่ผู้มากประสบการณ์ที่หลอกขืนใจจนเธอต้อง เสียความบริสุทธิ์ให้
"อูย... รูหมอฟิตจัง...ลุงกระเด้านะ...."
ตาคำโหย่งตูดเร่งจังหวะตะบันควยเข้าออกรูหีหญิงสาวพรวด ๆไม่หยุดหย่อน รูโยนีอันแสนคับของเธออ้าอมท่อนลึงค์เข้าไว้แนบแน่นจนจนแคมบวมตุ่ย น้ำเงี่ยนเอ่อซึมออกมารอบๆ รูหี เธอเสียวจนต้องครวญครางออกมา
“อูย…ตาคำ…อูย…ซี้ด....เมย์เสียวเหลือเกิน....”
"ลุงก็เสียว...ซี้ด..รูหีหมอวิเศษเหลือเกิน... หีตอดสุดยอด..... อูย...เกิดมาไม่เคยเย็ดหีอร่อยเหมือนวันนี้เลย..."
"ซี้ด...อูย...ตาคำ...เมย์เสียว...ของลุงทั้งใหญ่ทั้งยาว...เสียวเหลือเกิน....มันแยงถูก....ซี้ด....."
"ทำไมจ๊ะ..ควยลุงแยงถูกอะไร...."
"ของลุงแยงถูกมดลูก... เมย์เสียวในรู...ซี้ด....อูย...ตายแล้ว...เมย์จะทนไม่ไหวแล้ว...ซี้ด...โอย...."
หมอสาวร้องครางออกมาสุดเสียงเมื่อตาคำกระเด้ารูหีของเธอถี่เร็วขึ้น ท่อนลึงค์ยาวใหญ่ดันเข้าดันออกในรูหีแดงจนปลิ้นอ้าอยู่ผลุบผลับ หมอสาวลืมความเจ็บแสบไปหมด เพราะรสสังวาสของตาคำสร้างความเสียวซ่านให้เธออย่างบอกไม่ถูก สะโพกกลมกลึงส่ายเดียะ ๆ ร่อนรับการกระเด้า โคกหีโหนกนูนแอ่นรับควยอย่างเต็มอกเต็มใจ... เสียงโหนกเนินกระทบกันดังลั่น ตาคำและหมอบุษบาร่วมกันส่งเสียงครางระงมเมื่อใกล้ถึงที่สุด
"คุณเมย์....ลุงจะออกแล้ว....."
"เมย์...เมย์...ก็จะ... จะออกเหมือนกัน.... เร็วๆเลย....."
หมอสาวครางตอบพร้อมแอ่นโคกหีเข้ารับกับการกระเด้าถี่ยิบของตาคำจนสั่นผวาไป ทั้งร่าง หญิงสาวเสียววาบไปทั้งท้องน้อย ตัวเกร็งแข็ง ขมิบน้ำเงี่ยนแตกทะลักจากในรูหีชโลมหัวถอก ตาคำตะบันควยบดโหนกหีจนมิด ฉีดน้ำกามพุ่งปะทะปากมดลูก กดควยแน่นิ่งอยู่ในรูหีอันแสนคับ ร่างเกร็งสะท้านหยุดนิ่ง น้ำรักของคนทั้งไหลปรี่ออกมาเปรอะโคกหีและหนอกควยก่อนที่จะย้อยออกมาเลอะที่ นอนเป็นวงสีชมพูอ่อนๆของน้ำกามขาวขุ่นของตาเฒ่าปนกับน้ำเมือกและเลือดสาว พรหมจารีของหมอสาว

............................................ จบตอน 4
ตอน 5 ตาคำสอนรัก

ตาคำหมดแรงฟุบลงคาอกสวยๆของหมอสาวด้วยความเหนื่อยอ่อนระคนสุขใจ แกใช้เวลาและความอดทนมากในการเปิดบริสุทธิ์หมอสาวที่ใฝ่ฝันมานาน แต่ก็สะใจที่ได้เด็ดดอกฟ้าและสอนให้หญิงสาวสนุกและมีอารมณ์ร่วมในการถูกเย็ด ครั้งแรกในชีวิต
ตาคำนอนกอดหมอบุษบาแนบอกอยู่พักใหญ่ จึงได้ยินเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นเบาๆดังจากสาวน้อยที่นอนระทวย ใบหน้างามซีดขาวด้วยอารมณ์แห่งความเศร้า เสียดายความสาวที่เก็บรักษามานานยี่สิบสี่ปีหวังมอบให้ภาคภูมิชายคนรัก ต้องเสียท่าถูกนักการเฒ่าเจ้าเล่ห์พล่าไป คำพูดหวานหูจึงเริ่มหลั่งไหลออกมาจากปากตาเฒ่าแบบไม่มีหยุดด้วยชั้นเชิงเจน สนาม ค่อยๆประเล้าประโลมให้หมอสาวสบายใจจากความรู้สึกผิดชอบชั่วดี
“ไม่เป็นไรน่า...ไม่ต้องร้องไห้... ลุงหลงรักหนูมานานแล้ว...ตั้งแต่ไปรับหนูครั้งแรก...ถ้าลุงไม่ทำอย่าง นี้...ลุงคงไม่มีโอกาส...หนูยกโทษให้ลุงนะ...ลุงรังแกหนูเพราะลุงรักหนู จริงๆ...เรื่องลุงนอนกับหนู...ลุงจะไม่บอกใคร...เก็บเป็นความลับ...ไปชั่ว ชีวิตลุง...”
ขณะที่แกปลอบให้สาวสวยคลาย กังวล แกจงใจขยับควยใหญ่ที่หดตัวลงแต่ยังแช่คาอยู่ในโพรงหี ส่ายไปมาช้าๆให้หนอกควยเสียดสีเบาๆกับโหนกหีของหญิงสาวไปเรื่อยๆ ส่วนมือก็ค่อยๆลูบคลำอกอวบสล้างของหมอสาวไปมา แกรู้ว่าวิธีปรับเปลี่ยนอารมณ์หมอสาวจากความโศกเศร้าที่ดีที่สุดคือการสร้าง อารมณ์ใหม่ ให้หมอสาวเสียวกระสันจนเกิดอารมณ์สวาทใฝ่หาประสบการณ์ร่วมเพศ
ตาคำยังไม่พอใจกับการร่วมเพศเพียงครั้งเดียวกับสาวบริสุทธิ์ที่สวยอย่างนาง ฟ้า และมีรูปร่างที่งดงามอย่างหมอสาว แกรู้ว่าโอกาสที่จะอยู่ใกล้ชิดสองต่อสองกับหมอสาวคนสวยอย่างเช่นคืนนี้เป็น ไปไม่ได้เลย ถ้าแกไม่มียาสลบติดตัวและบังเอิญไปเห็นหมอบุษบาแอบดูเยาวเรศเล่นรักกับอลงกต จนเกิดอารมณ์ ไม่ระวังตัวปล่อยให้แกเข้าใกล้รมยาสลบได้ แกจึงต้องการใช้เวลาอันมีค่าร่วมรักกับหมอสาวให้มากที่สุด แต่แกก็ต้องการให้หมอสาวยินยอมพร้อมใจด้วย ยิ่งถ้าแกสามารถทำให้หมอสาวประทับใจกับการร่วมเพศกับแกได้...ใครจะรู้ว่าแก อาจมีโอกาสอีก...
“เรื่องน้ำลุงออกข้างใน...หนูไม่ต้องเป็นห่วงนะ...สุดที่รักของลุง...ลุงทำ หมันแล้ว...หนูไม่เป็นอะไรหรอก....ยิ่งหีฟิตอย่างนี้....ไม่มีใครรู้หรอกว่า นอนกับลุงมา...ไม่ต้องกลัวนะ...ไม่มีใครรู้หรอก...นอกจากเราสองคน....”
หมอเมย์เป็นสาวสมัยใหม่ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะหวงความสาวจนสุดชีวิต... เมื่อทุกอย่างมันเลยมาถึงขั้นนี้... เรียกร้องอะไรกลับคืนมาก็ไม่ได้... หญิงสาวเริ่มทำใจ... คิดเข้าข้างตัวเอง...ไม่เห็นเป็นไร...ใครๆ เขาก็ทำกันทั้งนั้น......เยาวเรศกับอลงกตก็ทำ.....ถ้าเราไม่บอก...คุณ ภาคภูมิก็คงไม่รู้....
ตาเฒ่าคลึงเค้นอกอวบสล้างของหมอสาวไปมาอยู่ครู่เดียวหญิงสาวก็หยุดร้องไห้ ส่งเสียงครางออกมา... ใบหน้างามบาดตาเริ่มแดงระเรื่อ หลับตาพริ้ม หอบหายใจถี่ๆ ตาคำฉวยโอกาสก้มลงไปประกบบดริมฝีปากขยี้ลงไปบนปากงาม คราวนี้หมอสาวเผยอปากรับแบบเต็มใจ แลกลิ้นพัวพันกับลิ้นตาเฒ่าอย่างเร่าร้อน ครางอู้อี้ในลำคอ... อือ...อือ.....
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์จูบหมอสาวอยู่นานด้วยความชื่นใจจนริมฝีปากของหมอสาวระบม แกดีใจที่สามารถปลุกอารมณ์สวาทของหญิงสาวกลับมาได้ ตาคำถอนริมฝีปากออกจากปากสวยได้รูป ก้มลงกระซิบเสียงหื่น
“หมอครับ...ขอลุงอีกทีนะ...ลุงจะทำค่อยๆ...ให้หนูมีความสุขที่สุดเลย....ครั้งนี้ลุงจะทำให้หมอลืมโลกเลย....”
ตาคำเริ่มต้นเกมรักใหม่กับหมอสาวที่ไม่พูดอะไรและยินยอมโดยสิ้นเชิงแล้ว ด้วยการกลับไปประกบจูบหัวนมชูชันสีชมพูอ่อน ดูดเน้นหัวนมป้านจากเต้าซ้ายไปเต้าขวา จนหญิงสาวเริ่มสั่นสยิว แอ่นอกกลมกลึงขึ้นสู้ ใบหน้าแดงก่ำ อ้าปากส่งเสียงครวญคราง
ลำควยอวบของตาเฒ่าที่เพิ่งพ่นน้ำเงี่ยนไปหยกๆ ก็แข็งเป็นลำขึ้นอีก แกส่ายก้นควงลำควยบดเบียดติ่งแตดของหมอสาวเป็นจังหวะๆ สร้างความเสียวสยิว ให้สาวสวยคราง อือๆ.... อือๆ..... พร้อมกับกดตูดส่งลึงค์ใหญ่กลับไปหารูโยนีของหมอสาวอีกครั้ง
ร่องหีที่เพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์นั้นคับแน่นขณะที่ควยใหญ่เคลื่อนตัวกลับเข้า ไปจนมิดด้าม ทำให้ตาเฒ่าต้องซีดปากด้วยความเสียว แกถอนลำควยออกมาเกือบสุดแล้วตะบันกลับเข้าไปใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า ขณะที่หมอสาวเริ่มรู้สึกสนุก ส่ายสะโพกร่อนรับการกระแทกของลึงค์ใหญ่อย่างสุดมัน รูหีอันคับแน่นตอดควยอยู่ตุบๆ ปากร้องครวญครางเสียงดังขึ้นๆ เธอปล่อยอารมณ์เต็มที่ไม่เก็บงำไว้อีกแล้ว
ตาเฒ่าแสนจะสำราญใจที่สามารถทำให้หมอสาวที่เรียบร้อยแสดงอารมณ์ร่านสวาท แกกระเด้าลึงค์ใส่ฉับๆแล้วค่อยทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เกมแรกแกไม่กล้าทำแรงๆด้วยกลัวว่าหญิงสาวจะรับไม่ไหว แต่ตอนนี้เธอยินยอมพร้อมใจเต็มที่ แกจึงไม่เกรงใจ สันดานเก่าที่ชอบสังวาสอย่างดุดันทำให้แกกระแทกลึงค์ใหญ่อย่างไม่ปราณี ปราศรัย ชักท่อนควยเข้าออกเร็วจี๋เหมือนลูกสูบรถไฟ กระหน่ำตะบันโคกหีสาวอย่างเมามัน ลึงค์ชักเข้าออกแบบสุดๆกระแทกกระทั้นหีสาวแบบไม่ยอมให้หยุดหายใจ
หมอสาวครวญครางอย่างต่อเนื่อง เธอเริ่มจะติดใจกับลีลาสังวาสอันเผ็ดร้อนของชายแก่ เพราะแกทำให้เธอเสียวแล้วเสียวอีกจนต้องขับน้ำเงี่ยนออกมาเต็มคราบ เป็นครั้งแรกที่หญิงสาวต้องเจอกับเกมเย็ดอันดุเดือดเผ็ดมันจากชายแก่คราวพ่อ ที่แม้แรกๆจะไม่เต็มใจให้เสพสังวาส แต่แกก็มีทีเด็ดสามารถทำให้เธอน้ำแตกมาไม่รู้กี่ครั้ง
ตาเฒ่าน้ำออกไปครั้งหนึ่งแล้วจึงทนทายาท บรรเลงเกมเย็ดอันดุเดือดซ้ำแล้วซ้ำอีกจนเวลาผ่านไปร่วมครึ่งชั่วโมง แกจึงรู้สึกถึงความเสียวซ่านจากการตอดรัดของรูหีหมอสาวที่แม้จะขับน้ำหล่อ ลื่นออกมาไม่หยุด แต่ไม่ทำให้รูหีแสนคับลดการตอดรัดได้ แกร้องครวญครางออกมา
“หีหมอฟิตสุดยอด...ลุงเอามาเป็นชั่วโมงก็ยังฟิต....ตอดควยลุงไม่หยุด....ซี้ด....”
“โอย...ลุงจ๋า...ควยลุงยาวจัง....อูย....มันเข้าไปแน่นท้องหนูเลย...อูย....มันแสบ...มันเสียว...ซี้ด...”
หญิงสาวครางตอบด้วยน้ำเสียงฉอเลาะที่เป็นกันเองมากขึ้น เปลี่ยนคำเรียกตัวเองจาก “เมย์” มาเป็น “หนู” พร้อมกับแอ่นสะโพกส่ายตูดร่อนโคกหีรับการทะลวงของลึงค์ใหญ่อย่างไม่กลัวตาย เมื่อตาคำตะบันควยหนักๆอีกไม่กี่ครั้ง หมอสาวก็ทนความเสียวไม่ไหวระล่ำระลักออกมาอย่างสุดทน
“โอย....เสียว....หนูทนไม่ไหวแล้ว...ซี้ด....ออกอีกแล้ว...โอย...”
“โอย...ลุงก็จะออกแล้ว....หีหนูตอดควยลุง...โอย...ออกแล้ว...”
ตาเฒ่าก็ร้องลั่นเช่นกัน ยกตูดสาวควยขึ้นเกือบพ้นรูหีตะบันสวนกลับไปสุดแรง ฉีดน้ำเงี่ยนกระฉูดใส่รูหีโต้ตอบกับน้ำรักที่หมอสาวหลั่งออกมา สองร่างบดกันแทบเป็นเนื้อเดียวกัน จนน้ำเงี่ยนหยดสุดท้ายหลั่งออกมาท่วมรู แกจึงถอนควยออก หอบแฮ่กๆ ประคองกอดหมอสาวหลับใหลด้วยความเหนื่อยจากการสังวาสสองเกมซ้อนๆโดยไม่ได้พัก ทั้งคู่หลับไปจนถึงเช้า

..................................................... จบตอน 5

ตอน6 ไอรักยามอรุณรุ่ง

ตาเฒ่ามารู้สึกตัวอีกทีตอนใกล้ฟ้าสาง อากาศเยือกเย็นตอนเช้าทำให้แกกระปรี้กระเปร่าและคึกคัก ยิ่งคิดถึงวีรกรรมใต้สะดือที่ทำกับหมอบุษบาเมื่อคืนยิ่งทำให้ความเป็นชาย แข็งโด่ แกตื่นก่อนหมอสาวที่ยังหลับใหลไม่ได้สติอยู่เคียงข้าง ร่างเปลือยขาวจั๊วะนอนคว่ำหน้า ผมยาวสละสลวยแผ่เต็มหลัง
แกค่อยๆพลิกร่างสาวสวยกลับ มานอนหงายเพื่อชมผลงานเมื่อคืนและชื่นชมกับร่างสวยอวบอัดอีกครั้ง หญิงสาวครางอู้อี้ด้วยยังไม่รู้สึกตัวจากพิษยาสลบและเกมสังวาสสองครั้งที่ ผ่านมา ร่างขาวปานหยวกกล้วยมีรอยจ้ำๆจากการถูกเชยชมอย่างหนำใจทั้งมือ ปาก และลิ้น โดยเฉพาะสองเต้าอวบมีรอยผื่นแดงไปทั่วจากการบีบเคล้นอย่างไม่ยั้งมือของตา เฒ่า แคมหียังบวมเปล่ง ปากโยนีเผยออ้าไม่แนบสนิทเหมือนเก่าจากพิษสงควยใหญ่ทะลวงอย่างดุดันร่วม ชั่วโมง
“หมอสวยจริงๆ.... โดยเอาเกือบทั้งคืนยังสวย....ลุงยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยน....”
ว่าแล้วก็ไม่รอช้า ตาคำพลิกตัวขึ้นคร่อม พรมจูบไปทั่วหน้าสวย แล้วแตะริมฝีปากเบาๆไปบนริมฝีปากอวบอิ่ม พอหมอสาวรู้ตัวสะดุ้งตื่น แกก็หันมาประกบจูบอย่างดูดดื่ม กอดรัดหมอสาวแน่นค่อยๆให้เวลาหญิงสาวปรับตัวและระลึกถึงความหลังอันวาบหวิว ซาบซ่านของเมื่อคืนที่ผ่านมา หญิงสาวหน้าแดงขึ้นอีกครั้งหนึ่งเมื่อจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ ได้แต่นอนนิ่งให้ตาคำจูบโดยไม่ดิ้นรน
ตาคำเห็นสถานการณ์เป็นต่อก็ไม่รอช้า แกเริ่มต้นปลุกสวาทหมอสาวอีกครั้งหนึ่ง
“หมอครับ...ให้ผมล้างหน้าไก่อีกครั้งนะ....”
“อะไรค่ะ...ล้างหน้าไก่...” หมอสาวถามอย่างงงๆในคำศัพท์ที่ไม่รู้จัก
“ก็เอาน้ำหีคุณหมอล้างหัวถอกผมอีกทีไงล่ะครับ....”
หมอสาวหลับตาพริ้มด้วยความขวยอาย...นี่เธอจะโดนควยตาคำเย็ดอีกแล้วสิ....
ตาเฒ่าแยกขาหมอสาวออกโย้ไปทางศีรษะ จ่อลึงค์ที่แข็งตัวเต็มที่ไปที่ปากรูโยนี แกถูไถหัวถอกไปมาทั่วแคมหี จี้เน้นๆไปที่ติ่งแตดที่เริ่มกระดุบพองตัวขึ้นพร้อมกับเสียงครวญครางของหมอ บุษบาเริ่มดังขึ้นใหม่ พอแกรู้สึกหัวถอกเริ่มลื่นจากน้ำหล่อลื่นของแกและหมอสาวที่หลั่งออกมา แกก็โหย่งตูดดันหัวถอกเข้ารูเนิบๆ แกไม่รีบร้อนที่จะยัดควยทั้งท่อนเข้าไปให้มิด เพราะรูหีหญิงสาวยังฟิตมาก แม้จะโดนแกเอาอย่างเต็มคราบมาสองครั้งแล้ว
ไม่นานนักแกก็ยัดควยใหญ่ยาวเป็นคืบกลับไปซบปากมดลูกของหมอสาวได้อีก แกแช่ควยนิ่งๆขณะที่สองมือลูบไล้เต้านม และบี้หัวนมสีชมพูที่กลับมาลุกชูชันขึ้นอีก ปากก็ประกบจูบแลกลิ้นกับหมอสาวที่เผยอขึ้นรับอย่างเต็มใจ...อา... ทำไมแกโชคดีอย่างนี้....สาวสวยดั่งนางฟ้าทอดกายให้เชยชมด้วยความเต็มใจ ....ผู้ชายทั้งโลกต้องอิจฉาแกแน่.....
จากนั้นแกก็เริ่มชักควยออกแล้วห่มตูดกระแทกกลับเข้าไปใหม่ แกชักเข้าชักออกอยู่นานจนหมอสาวทนความเสียวไม่ได้ขับน้ำหล่อลื่นออกมาชุ่ม โชกจนรูโยนีลื่นปราด เป็นสัญญาณให้แกเริ่มบรรเลงเพลงเย็ดอันดุเดือดที่หมอสาวติดใจ
ทั้งคู่ไม่พูดอะไรมากนอกจากส่งเสียงซี้ดซ้าด...อืออา...ระงมไปทั่วห้อง หมอสาวเริ่มรู้สึกถึงความเสียวซ่านภายในช่องหีที่เริ่มก่อตัวอย่างรุนแรง ขึ้นอีก มันช่างเหมือนกับเมื่อคืนที่ผ่านมา ยิ่งคิดเธอก็ยิ่งเสียวไม่รู้ว่าน้ำแตกไปกี่ครั้งกับการกระเด้าเย็ดอันเผ็ด ร้อนของตาเฒ่าตัวแสบที่ชำนาญเกมโลกีย์
ขณะที่หญิงสาวรู้สึกสนุกกับเกมสังวาส ตาเฒ่าก็หยุดการรุกรานดึงควยออกจากร่องหี พูดเสียงกระเส่า
“อูย...หมอครับ...เรามาลองท่าใหม่...รับรองหมอต้องชอบ.....ซี้ด....”
ว่าแล้วแกก็จับหมอสาวคลานเข่าบนเตียง จ่อควยใหญ่ประชิดก้น ตาคำกดหลังหมอสาวลงต่ำให้ก้นอวบงอนเชิดขึ้น เห็นแคมหีหมอสาวนูนปลิ้นเต็มง่ามก้น ตาเฒ่าแยกขาเรียวสวยของหญิงสาวออกเล็กน้อย มือหนึ่งจับควยจ่อร่องหี กดตูดส่งลำลึงค์เข้ารู พอมันเข้าไปมิดแกก็เริ่มชักเข้าชักออกใหม่แล้วค่อยๆเร่งความเร็วจากช้าจน เร็วจี๋ กระเด้าฉับๆเหมือนลูกสูบชักเข้าชักออก
ท่านี้ควยแกเข้าไปลึกมากแถมขนหมอยอันรุงรังก็บาดแคมและแยงรูก้นสร้างความเสียวสยองปนจั๊กจี้ให้หมอสาวทั้งเสียวทั้งแสบทั้งคัน
หมอสาวหฤหรรษ์กับการเย็ดท่านี้เป็นที่สุด หญิงสาวส่ายสะโพกแอ่นตูดรับการกระเด้าเย็ดของตาเฒ่าอย่างฉับๆ ปากก็ร้องครวญครางออกมาไม่หยุด
“โอ้ย....ซี้ด....ทำไมมันเสียวอย่างนี้....ซี้ด...อูย....”
ตาเฒ่าไม่ฟังเสียง แกก็เสียวสุดกลั้นแล้ว มือสองจับสะโพกหญิงสาวแน่นกระชากเข้าหาตัวขณะกระเด้าลึงค์ใส่ดัง..พั่บ... พั่บ...ป้าบ...ป้าบ...แกโหมกระหน่ำตะบันควยใส่อย่างไม่เลี้ยงกระแทกโคกหี รุนแรงถี่ยิบ
“โอย....ไม่ไหวแล้ว....หนูจะออกแล้ว.....ซีด...ลุง...ช่วยหนูด้วย....โอ๊ย......”
หมอบุษบาหวีดร้องด้วยความรู้สึกสุดกลั้น เธอเกร็งสะโพกแอ่นโคกรับการทะลุทะลวงของตาเฒ่าอย่างสุดๆ พร้อมกับขมิบรูโยนีรัดลึงค์ใหญ่แนบแน่นแบบไม่ยอมให้ไปที่ไหน ขับน้ำเงี่ยนออกมาอย่างรุนแรงชโลมทั่วควย ช่องหีบีบรัดควยอยู่ตุบๆ อิ่มเอมทั้งกายทั้งใจ
“โอย....ลุงไม่ไหวแล้ว ....หีหนูฟิตตอดควยลุงไม่หยุด....ซี้ด...ลุงออกแล้ว.....ซีด....โอ๊ย......”
ตาเฒ่าตะบันอย่างหนักส่งท้ายอีกสี่ห้าครั้ง ก่อนที่จะกระแทกใส่แก้มก้นหญิงสาวเป็นครั้งสุดท้าย ระเบิดน้ำกามใส่รูสาวน้อยอย่างแรงแล้วฟุบตัวลงแนบแผ่นหลังหมอสาว เอื้อมมือขึ้นไปคลึงเค้นเต้าอวบด้วยความสำราญใจที่ได้พิชิตโคกสวาทของหมอสาว อีกครั้งหนึ่ง

.......................................................... จบตอน 6

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณหลายๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ขอบคุณ
ขอบคุณ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณมากครับ
ขออ่านหน่อย
Thankss
ขอบคุณ
ดีดี
ขอบคุณที่แบ่งปัน
ขอบคุณมากครับ
thxxxxxxxxx
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ครับ
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter