รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

อีแดงลุยดงควยตอนที่ 3

อีแดง 3
           “ จ๊ะ ข้าจะเย็ดแล้วนะ “ ผู้ใหญ่แสนถอยตัวออกมาปล่อยร่างของแดงให้นอนหงายลง แกจับควยของแกเขย่าเพื่อให้มันพร้อมที่จะเย็ด แดงเห็นถึงกับกลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่ ก็ขนาดของควยผู้ใหญ่แสน มันใหญ่พอ ๆ กับข้อมือของมัน หัวบานเหมือนดอกเห็ด ขนหมอยมันดกดำ ลุกลามมาถึงกลางลำ เส้นเลือดมันปูดโปนออกมา แค่เห็นก็เสียวแล้วค่ะ
          “ เบา ๆ หน่อยนะอา ข้ากลัว ว่าแต่อาผู้ใหญ่อย่าลืมเรื่องเงินที่ข้ายืมไปด้วยนะ“ แดงไม่ลืมที่จะทวงสัญญา
          “ ข้าไม่ลืมหรอก ยังไงก็ขอข้าเย็ดเอ็งสักทีนะ “ ผู้ใหญ่แสนจับขาของแดงดันโย้ไปข้างหน้า แล้วกดลงข้าง ๆ ท่านี้ทำให้หีของแดงมันลอยแอ่นขึ้นมา ผู้ใหญ่แสนบรรจงเอาหัวควยที่บาน ประกบที่ปากรูหีของแดง หัวบานของแกมันปิดรูของแดงจนมิด แกค่อย ๆดันมันลงไปช้า ๆ
          “ โอ้ยยย เบา ๆ อา ข้าเจ็บนะ อูยยย.. ซี้ดดด “ แดงรู้ซึ้งถึงความเจ็บความเสียวที่มันได้รับจากลุงชูมาแล้ว ทำให้มันอดตื่นเต้นไม่ได้ เพราะมันคิดว่าครั้งนี้ก็คงไม่แพ้ ที่มันโดนลงชูเย็ดมันเหมือนกัน ผู้ใหญ่แสนค่อย ๆ กดมันลงไปจนหัวบานมันผลุบลงไปติดอยู่ที่ขยัก
          “ โอ้ยยย อาขา ข้าเจ็บเหลือเกินอาเบา ๆ หน่อยนะ อูยยย... “
          “ ไม่ต้องกลัวแดงเอ้ย ลองหัวมันเข้าไปได้ เดี๋ยวตัวมันก็เข้าได้นะ อูยยย ข้าก็เสียวเหมือนกันว่ะ “ ผู้ใหญ่แสนค่อย ๆ ส่ายเอวไปมา ทำให้หัวบานของแกมันเสียดสีอยู่ที่ปากทางของแดง ผู้ใหญ่แสนเห็นนมของแดงที่มันใหญ่เกินขนาด ก็อดที่จะก้มลงไปดูดไม่ได้ ผู้ใหญ่ตะปบมือลงไปที่นมของแดง มันเต็มเต็มมือดีเหลือเกิน แกบีบอย่างเดียวไม่พอ ยังก้มลงไปดูดที่หัวนมของแดง ถึงแม้ว่านมของแดงจะใหญ่โตกว่าสาว ๆ บางคน แต่หัวนมมันก็เพิ่งที่จะขึ้น ป้านหัวนมขึ้นมาเป็นกระจุก เล่นเอาผู้ใหญ่แสนดูดซะสนุกปากเลย
          “ อูยยย ๆ “ แดงร้องครางออกมา
          “ แดงเอ้ย ยังเจ็บอยู่ไม่ว่ะ “
          “ อูยยย ไม่เจ็บแล้วอา โอ้ย ว้าย หีแหก “ จะไม่ให้ร้องอย่างนี้ได้ไง ก็แค่สิ้นคำว่าไม่เจ็บเท่านั้น ผู้ใหญ่แสนก็กดกระแทกควยน้อง ๆ ม้า ของแกลงไปที่เดียวมิดโคนเลย แดงถึงกับน้ำตาซึม ผู้ใหญ่แสนเป็นประเภทลองได้เย็ดแล้วก็หยุดยาก แกกดควยแช่ลงไปอย่างนั้น แล้วยังส่ายเอวไปมา เอาโหนกของแกที่เต็มไปด้วยขนหมอย ขยี้ลงไปที่เนินหีเกลี้ยงเกลาของแดง
          “ โอยยย โอย ฮือ ๆ อาขา ข้าเจ็บเหลือเกิน ฮือ “ แดงร้องออกมเพราะว่ามันเจ็บจริง ๆ ผู้ใหญ่แสนเห็นน้ำตาของแดงก็นึกสงสารอยู่เหมือนกัน แต่แกเห็นว่าลงมาถึงขนาดนี้แล้ว มันไม่น่ามีปัญหาอะไร
          “ เออ ถ้าเอ็งเจ็บข้าถอนออกก็ได้นะ “ ว่าแล้วแกก็ถอนออกมาจริง ๆ เพียงแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น แดงถึงกับแอ่นหีตามขึ้นมาพร้อมกับปากร้องออกมาว่า
          “ อย่าถอด อา อย่าถอด ข้าทนได้ ว้าย “ ผู้ใหญ่แสนกดกระแทกลงไปสวนทางกับที่แดงแอ่นหีขึ้นมา
          “ อูยยยย... อูยยยย... อย่าเพิ่งถอด อา อย่าเพิ่งถอดข้าเสียว “ ผู้ใหญ่แสนกดควยแช่อยู่อย่างนั้น ปากก็ก้มลงไปดูดนมของแดง แดงก็กอดผู้ใหญ่แสนไว้แน่น ผู้ใหญ่แสนรู้สึกได้ถึงความดูดความตอดของหีของแดง ไม่นึกว่ามันจะตอดจะดูดได้ถึงขนาดนี้
          “ แดงเอ้ย หีเอ็งมันดูดมันตอดควยข้าเหลือเกิน “ แดงเองก็เสียวไม่น้อยกว่ากัน มันเริ่มที่จะคลายความเจ็บลงได้ มันเริ่มส่ายเอวตามแรงส่ายของผู้ใหญ่แสน เพราะว่าขนหมอยของผู้ใหญ่แสนมันลามไปถึงกลางลำ มันเข้าไปอยู่ในรูหีของมันด้วย มันเหมือนคันยุบยิบข้างใน
          “ โอ้ย อา แล้วต้องทำไงต่อเนี่ย ข้าเสียวจนทนไม่ไหวแล้วนะ “ แดงแกล้งถามไป เพราะอยากให้ผู้ใหญ่แสนลงควยซอยเสียที
          “ เดี๋ยวข้าจะเย็ดเอ็งเป็นเรื่องเป็นราวแล้วนะ “ ว่าแล้วก็ก็ค่อย ถอนควยแกออกมา หีของแดงมันดูดซะแทบถอนไม่ค่อยออก แดงมันแอ่นเอวขึ้นตามแรงถอน พอถอนควยออกมาได้นิดหน่อย แกก็กดลงไปใหม่
          “ อูย “ แดงร้องครางออกมา ผู้ใหญ่แสน ค่อย ถอนควยออก แล้วกดเข้าไปมาละน้อย จากสั้น ๆ ก็เป็นยาว ๆ จากช้า ๆ ก็เป็นเร็ว ๆ จากด ก็เป็นกระแทก
          “ โอ้ย แดงเอ้ย หีเอ็งทำไมมันเย็ดดีอย่างนี้ แดงเอ้ย “ ผู้ใหญ่แสนร้องครางออกมาไม่แพ้แดงเหมือกัน
          “ ถ้าเย็ดดี อาผู้ใหญ่ก็เย็ดหนักเลยซิ โอย ข้าเองก็เสียวเหมือนกัน “
          “ ได้เลย เรื่องเย็ดหนัก ๆ ข้าถนัดอยู่แล้ว “ ว่าแล้วผู้ใหญ่แสนก็ลงควยซอยไม่นับ แดงมันเสียวสุด ๆ เพราะไม่ใช่แค่ความใหญ่ของควยผู้ใหญ่แสนเท่านั้น ไอ้ขนที่มันติดควยเข้าไปด้วยเนี่ยมัน มันเข้าไปเขี่ยแยงเนื้อ อ่อน ๆ ข้างใน สร้างความเสียวให้มันไม่น้อยเลย
          “ อูยยย อูยยย โอยยย โอยยย “ แดงร้องครางออกมาแบบไม่กลัวใคร ผู้ใหญ่แสนก็เสียวไม่แพ้กัน มีแรงเท่าไรแกอัดกระแทกลงไปสุด ๆ
          “ อูย อาจ๋า เมื่อกี้ข้าจะ .. จะ .. “
          “ จะออกใช้ไหมแดง รอข้าเดี๋ยวนะ เอ็งกลั้นไว้นะ กลั้นไว้ก่อน “
          “ โอ้ย ไม่ไหวแล้วอา ข้ากลั้นไม่ไหวแล้ว อาจ๋า ข้า .... ข้า ... อ ... อ.... ออก แล้ว ออก แล้ว อา....ออกแล้ว โอย “ แดงมันทนไม่ไหวมันจนมันออกในที่สุด แต่ผู้ใหญ่แสนนั้นยังไม่ออก แกยังคงซอยติดพันอยู่อย่างนั้น
          “ โอย พอก่อน อาพอก่อนข้าเสียว อาพอก่อน “ แดงจำได้ถึงอาการเสียวแทบขาดใจ ที่มันเจอกับลุงชูมาแล้ว ไม่นึกว่าจะมาเจอกับผู้ใหญ่แสนอีก ผู้ใหญ่แสนยังคงซอยต่อไปไม่นับ แดงได้แต่ดิ้นไปดิ้นมา
          “ โอ้ย โอ้ย อา ข้าเสียว โอ้ย กรี้ด “ แดงกรีดร้องออกมาด้วยความเสียวสุด ๆ จนมันออกมาติด ๆ อีกครั้งหนึ่ง ผู้ใหญ่แสนยังคงซอยต่อไป
          “ อูย แดง เอ้ย แดง ข้าจะออกแล้ว จะออกแล้ว “ ในที่สุดผู้ใหญ่แสนก็ออกจนได้ แกพ่นน้ำกามเข้าไปในรูหีของแดง จนแดงสัมผัสได้ถึงความอุ่นซ่านวูบเข้าไปข้างใน จนมันออกตามผู้ใหญ่แสนมาอีกที ทั้งสองนอนกอดกันแน่น ผู้ใหญ่แสนนอนทับแดงหายใจหอบเหนื่อย แดงเองก็เหนื่อยไม่แพ้กัน
          “ แดงเอ้ย หีเอ็งมันเย็ดมันดีเหลือเกิน โอย “
          “ อาผู้ใหญ่ ขา ข้าเองก็เสียวเหมือนกัน “
          “ วันนี้ข้าขอเย็ดเอ็งให้สะใจข้าหน่อยนะ นอกจากข้าจะยกหนี้ให้เองแล้ว ข้าจะแถมเงินให้อีกต่างหาก “ แดงได้ยินอย่างนั้น ก็คิดว่าไหน ก็โดนเย็ดไปแล้ว โดนต่ออีกหน่อยก็คงไม่เสียหายอะไร ได้เสียวด้วยแถมยังจะได้เงินอีกต่างหาก
          “ ได้เลย อา ว่าแต่อาอย่าลืมนะ “
          “ ข้าไม่ลืมหรอกเอ็ง เดี๋ยวข้าขอเปลี่ยนท่าหน่อยนะ “ ผู้ใหญ่แสนชักควยออกมาดังบล๊อก น้ำที่ค้างอยู่ข้างในไหลจ๊อกออกมา เหมือนท่อน้ำแตก หีของแดงอ้าหวอเหมือนรูปู
          “ ว้าย อาทำหีข้าอ้าแบบนี้ แล้วข้าจะทำยังไงดีหละ แล้วจะขมิบฉี่ยังไงเนี่ย “ แดงร้องออกไป
          “ เอ็งไม่ต้องกลัวอีก สองสามวันมันก็หุบเองแหละ “ ไหนเอ็งลองมานอนที่ขอบเตียงนี่หน่อยซิแดง ผู้ใหญ่แสนดึงให้แดงมามานอนหงายที่ขอบเตียง โดนปล่อยขาของแดงให้ห้อยลงมาข้างล่าง ท่านี่ทำให้หีของแดงยิ่งแอ่นขึ้นมาอีก ผู้ใหญ่แสนลงมายืนข้างล่าง จับควยของแกเขย่าอีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะเพิ่งออกไปเมื่อกี้ ควยของแกมันก็ไม่ได้เล็กลงไปเท่าไร แกลงมายืนตรงหว่างขาของแดง ซึ่งมันได้ระดับพอดีกับหีของแดง แกจับจ่อได้ก็กดพรวดลงไปที่เดียวมิดโคนอีกครั้ง
          “ โอย เบา ๆ หน่อยอา “ ในระหว่างที่ทั้งสองกำลังเย็ดกันอย่างเอร็ดอร่อยนั้น ไอ้สันลูกชายผู้ใหญ่แสนมันกลับมาถึงที่บ้านตั้งนานแล้ว มันได้ยินเสียงแปลก ๆ มันจึงแอบดู และมันก็เห็นเรื่องราวมาโดยตลอด ไอ้สันมันเงี่ยนขึ้นมาไม่แพ้พ่อของมันเท่าไร ไม่รู้จะหาทางออกยังไงดีเหมือนกัน ไอ้สันนั้นมันแอบดูพ่อมันอยู่ตั้งแต่ต้น มันเห็นแล้วเกิดเงี่ยนขึ้นมาจับใจ แต่ไม่รู้จะไประบายที่ใคร มันได้ควักเอาควยของมันออกมามาชัก แก้เสียวไป อย่างว่าไอ้สันนั้นมันเป็นลูกของผู้ใหญ่แสน ขนาดของควยของมันจึงไม่น้อยกว่าของผู้ให้แสนเท่าไร ขณะที่ไอ้สันมันยืนชักอยู่อย่างนั้น ป้าน้อย แม่ครัววัย 56 ปีของบ้านมัน ที่ไปข้างนอกดันกลับมาถึงพอดี เพราะว่ารู้สึกไม่ค่อยสบายจึงขอตัวกลับมาก่อน พอป้าน้อยเดินขึ้นเรือนมาก็เห็นไอ้สันมันยืนชักว่าวอยู่พอดี มาเห็นควยขนาดยักษ์เข้าถึงกับเงี่ยนเหมือนกัน ป้าน้อยอายุ 56 ปี แล้ว แกร้างผัวมานานนับ 15 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นแกไม่ได้โดนใครเย็ดแกเลย เวลาเงี่ยนขึ้นมาก็ได้แต่เอาแตงกวาบ้าง กล้วยหอมบ้างแยงเข้าไปให้หายเงี่ยน ยิ่งช่วงที่ผ่านมามีงานยุ่งที่บ้านมาตลอด แกจึงไม่มีเวลาจะช่วยตัวเอง พอได้มาเห็นควยยักษ์ของสันจึงเงี่ยนกว่าทุกที ป้าน้อยเองก็อยากจะเดินเข้าไปขอให้สันมันเย็ดให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็กลัวว่าไอ้สันจะรังเกียจเพราะเห็นเป็นคนแก่ แต่พอคิดอีกที ลองมายืนชักว่าวแบบนี้คงจะเงี่ยนจนทนไม่ไหวเหมือนกัน แกเลยเดินกลับไปที่ห้อง แล้วเปลี่ยนเป็นเสื้อคอกระเช้า ไม่สวมยกทรง และถอดกางเกงในออก แล้วแกค่อย ๆ เดินย่องขึ้นไปทางด้านหลังของไอ้สัน แล้วเรียกไอ้สันทันที
          “ คุณสัน ทำอะไรอยู่หรือคะ “ ไอ้สันตกใจแทบช๊อค รีบเก็บควยใส่กางเกงขาสั้นของมันแทบไม่ทัน
          “ ป .. เปล่า จ๊ะ ป้า เออ เออ ว่าแต่ป้ามีอะไรให้ข้าช่วยหรือเปล่า “
          “ ถ้าคุณสันอยากจะช่วยป้าก็ให้ช่วย อยากให้คุณสันไปช่วยป้า ยกของที่ห้องป้าหน่อย คือว่า เมื่อเช้าไอ้พวกสาว ๆ มันมารื้อของแล้วไม่ยอมเก็บ ไอ้ครั้นจะรอมันมาเก็บป้าก็เข้าออกไม่สะดวก “ ป้าน้อยเอ่ยปาก
          “ อ้อ ได้เลยป้าไม่ต้องเกรงใจ “ ว่าแล้วไอ้สันมันก็เดินตามป้าน้อยไปยังที่ห้องของป้าน้อย ใจมันเองก็นึกเสียดายที่ไม่ได้ดูภาพอันระทึกใจต่อ ระหว่างที่มันเดินตามป้าน้อยไปนั้น มันก็มองไปที่ก้นของป้าน้อยที่ส่ายไปมา สะโพกที่อาจจะดูคล้อยไปบ้างแต่ก็น่าเย็ดดีเหมือนกันมันคิด
          “ นี่คะคุณสัน ไอ้พวกสาว ๆ มันรื้อ ยังไงรบกวนคุณสันช่วยป้าหน่อยนะ “
          “ ได้เลยป้า “ ที่พื้นห้องมันมีกองหนังสืออยู่สองสามกอง ซึ่งก็ไม่ได้มากมายอะไร เพียงแค่มันมีกล่องที่ยกลงมาจากหลังตู้เท่านั้น ป้าน้อยนั่งยอง ๆ ลงที่ข้างกองหนังสือแล้วค่อย ๆ เก็บหนังสือลงกล่อง แต่ว่าป้าน้อยดูแกจงใจจะนั่งอย่างนี้ เพราะว่าท่าที่แกนั่งอย่างนั้น มันทำให้ชายผ้าถุงด้านล่างมันห้อยลงมา หีของแกโชว์ออกมาแบบเต็มตา ไอ้สันมองเห็นเข้าเต็มสองตา ไม่นึกว่าจะได้เห็นภาพแบบนี้ มันใกล้มากขนาดมือเอื้อมถึง หีของป้าน้อยนั้นมีหมอยขึ้นเห็นไปหมด แต่ก็ไม่สามารถปกปิดรอยแยกกลางเนิน ที่ติ่งแตดมันเบียดเสียดชูชันออกมา ไอ้สันเห็นแล้วนั่งกลืนน้ำลายแทบไม่ลง ป้าน้อยกำลังจะหยิบหนังสือลงไปในกล่อง ไอ้สันมันรีบร้องห้ามไว้ เพราะเกรงว่าหาก เอาหนังสือลงไปหมดแล้ว มันจะไม่ได้ดูหีป้าน้อยอีก
          “ ป้าไม่ลองเลือกหนังสือดูก่อนหรือ เผื่อว่าอันไหนที่ต้องใช้จะได้ไม่ต้องยกขึ้นลงอีก “
          “ อืม ก็ดีเหมือนกันนะ “ ป้าน้อยบรรจงเลือกหนังสือที่ละเล่ม ส่วนไอ้สันมันว่าแล้วก็นั่งยอง ๆ ลงข้างหน้าป้าน้อย ไอ้กางเกงขาสั้นของมันขาก็บานไม่น้อย ควยขนาดยักษ์ของมันโผล่หัวออกมา ทางขากางเกง ไอ้สันมันไม่ชอบใส่กางเกงใน เพราะว่าควยของมันใหญ่กว่าปกติ เวลามันใส่กางเกงแล้วมันรัดควย มันเลยไม่ชอบ ป้าน้อยก็เห็นควยของไอ้สันมันจัง ๆ เหมือนกัน ควยของไอ้สันมันใหญ่ไม่แพ้ผู้ใหญ่แสนพ่อของมัน หัวควยบานเป็นดอกเห็ด เส้นเอ็น เส้นเลือดที่ควยขึ้นปูดโปนออกมาดูน่าเกลียดน่ากลัวยิ่งนัก ป้าน้อยคิดว่าถ้าได้โดนเย็ดสักครั้งคงเป็นบุญหีของแก ป้าน้อยเงี่ยนจนแทบอยากจะเอื้อมมือไปจับไปรูดซะให้หายอยาก แต่ก็กลัวว่าไอ้สันจะรังเกียจ ป้าน้อยเลยนั่งเลือกหนังสือที่ละเล่มอย่างช้า ๆ เปิดไปทีละหน้า ทีละหน้า แต่ตาไม่ได้มองหนังสือหรอก แต่มองไปที่ควยของไอ้สันต่างหาก ไอ้สันเองก็เช่นกัน มือหยิบจับหนังสือ แต่ตาก็มองไปที่หีของป้าน้อย มันยิ่งมองก็ยิ่งเงี่ยน กระดกควยงึกงึก ป้าน้อยเห็นควยไอ้สันมันกระดก ก็อดขมิบหีตัวเองไม่ได้ น้ำเงี่ยนของป้าน้อยเริ่มไหลออกมาโดยอัตโนมัติ ไอ้สันเองก็สังเกตเห็น จนควยของมันเองก็ขมิบเอาน้ำใส ๆ ไหลออกมาที่ปลายควย ทั้งสองมองกันไปมองกันมาอย่างนั้นจนไอ้ป้าน้อยทนไม่ไหว
          “ เออ ป้าว่า ไม่มีหนังสือที่ต้องเลือกแล้วหล่ะค่ะ เรารีบเอาหนังสือเก็บเข้ากล่อง แล้วไปทำอย่างอื่นกันดีกว่า “ ป้าน้อยเก็บหนังสือแล้วค่อย ๆ ยกไปใส่ในกล่อง ระหว่างที่ป้าน้อยก้มลงใส่หนังสือในกล่อง เสื้อคอกระเช้าของแกมันก็ห้อยลง นมของแกก็เลยอวดโฉมออกมา ไอ้สันก็เห็นเข้าจัง ๆ เหมือนกัน พอเก็บเสร็จไอ้สันก็ปิดกล่องยกขึ้นไปไว้หลังตู้ ถึงแม้ว่าไอ้สันมันจะยืนขึ้น แต่ก็ควยของมันไม่ได้หลบเข้าไปข้างในกางเกงหรอก แต่มันยังโผล่ตัวออกมาที่ขากางเกงอยู่อย่างนั้น ป้าน้อยทำเป็นไปช่วยยก แต่แกกลับเอานมไปชนหลังไอ้สันแทน ไอ้สันก็รู้สึกได้ ไอ้สันมันคิดว่าไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว คิดว่าเย็ดป้าน้อยสักทีแก้เงี่ยนคงไม่เสียหายอะไร มันก็เลยนึกวิธีการขึ้นมา
          “ เออป้ามีอะไรให้ฉันช่วยอีกก็บอกนะ ว่าแต่ป้าอยู่ที่บ้านเรามากี่ปีแล้วหล่ะ “ ไอ้สันชวนคุย
          “ ก็อยู่มาตั่งแต่คุณสันยังไม่เกิดแหล่ะค่ะ “ ป้าน้อยนั่งลงที่ข้างเตียงของแก ส่วนไอ้สันมันก็นั่งลงที่เก้าอี้ตรงข้ามป้าน้อย
          “ แล้วผัวป้าอยู่ไหนหละ ฉันไม่เคยเห็นเลย “ ไอ้สันพูดพลางมันก็นั่งแยกขาออกอวดควยยักษ์
          “ ฮือ ผัวป้าเขาไปทำงานที่หมู่บ้านอื่นนาน ๆ จะกลับมาสักที แต่ว่าตายไปนานแล้วหละ อายุแกกว่าป้า8 ปี ตอนนี้ก็เลยอยู่คนเดียว “ แกพูดไปพร้อมกับยกขาข้างนึงขึ้นที่บนเตียงอวดหีของแกเหมือนกัน ไอ้สันเห็นอย่างนั้นคิดว่า ป้าน้อยก็คงเงี่ยนเหมือนกันก็เลยยิงคำถามแบบจงใจทันที
          “ แล้วป้าไม่เหงาบ้างหรือที่อยู่คนเดียว “
          “ จะให้ทำไงได้หล่ะคะ ถ้าเหงาก็ต้องทนไป จะไปหาใครเค้ามาช่วยคลายเหงาได้หละ ป้าแก่ออกขนาดนี้ “ ป้าน้อยขยับขาออกอีก
          “ แหมใครว่าป้าแก่ ฉันว่าขนาดป้าเนี่ย ยังเย็ดได้สบายสบายเลยหละ “ ไอ้สันเริ่มเข้าเรื่อง
          “ คุณก็ว่าเกินไป แก่ขนาดป้าเนี่ยใครเขาอยากจะมาเย็ด หรือว่าคุณสันไม่รังเกียจ “
          “ ก็ถ้าป้าไม่ว่า ฉันก็อยากจะลองเย็ดป้าสักทีเหมือนกัน โอ้ยตายแล้ว นั่งคุยอยู่ตั้งนาน ควยฉันโผล่ออกมาตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย “ ไอ้สันทำเป็นแกล้ง
          " ถ้าคุณสันไม่รังเกียจ ป้าก็อยากให้คุณสันเย็ดป้าสักที " ไม่ต้องขอกันมากกว่านี้ ป้าน้อยลุกขึ้นถอดผ้าถุงพร้อมกับเสื้อคอกระเช้าของแกออกทันที ไอ้สันก็เร็วทันใจ มันแก้ผ้าออกในเวลาเดียวกัน
          “ ขอฉันเลียหีของป้าสักหน่อยนะ “ ป้าน้อยนอนลงที่เตียง ชันเข่าทั้งสองข้างขึ้น ไอ้สันมันก็ก้มลงไปแล้วลงลิ้นเลียหีป้าน้อย
          “ โอววว.... “ ป้าน้อยแอ่นหีขึ้นแทบไม่ทัน หีป้าน้อยนั้นร้างห่างการเย็ดมากว่าสิบปี มาโดนลิ้นทั้งยาวทั้งสากของไอ้สันเข้าแบบนี้ ป้าน้อยไม่ครางไม่ได้เหมือนกัน หีของป้าน้อยมีขนขึ้นดกดำเต็มไปหมด ไอ้สันมันเอามือแหวกกลีบแคมหีป้าน้อยออก มันบรรจงลงลิ้นเลียอย่างเร็ว มันกระดกลิ้นรัวไปที่ติ่งแตดของป้าน้อย ป้าน้อยเองถึงแม้ว่าจะอายุปูนนี้ แต่หีของแกไม่ได้หย่อนยานไปตามอายุเท่าไร ไอ้สันมันไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นหีคนแก่เลย มันไม่ได้เลียแต่เพียงอย่างเดียว มันยังเอานิ้วอ้วน ๆ ของมันแหย่แยงลงไปถึงสองนิ้ว
          “ อูยยย.. คุณสันขา เบา ๆ หน่อยนะป้าไม่ได้เสียวแบบนี้มานานแล้ว โอวววว... “ ป้าน้อยร้องครางออกมา แกพยายามหมุนตัวลงมาที่ละน้อย แกคว้ามือลงไปจับควยของไอ้สันเมื่อเอื้อมถึง ป้าน้อยเอามือจับควยของไอ้สันมาจ่อที่ปากของแก แกอ้าอมดูดอย่างไม่รอช้า ป้าน้อยเองตอนที่แกอยู่กับผัวนั้น ควยของผัวแกใหญ่ไม่ได้ครึ่งของไอ้สันเลย แต่อาศัยว่าแกลีลาจัดเลยยังพอมัดใจป้าน้อยได้ ป้าน้อยก็เลยมีลีลาติดตัวมาด้วย แกดูดควยของไอ้สันอย่างช่ำชอง จนไอ้สันเองเสียวจนตัวงอเป็นกุ้ง
          “ โอววว.. ป้าดูดควยเก่งดีเหลือเกิน “ ไอ้สันเงยหน้าขึ้นพูดก่อนที่จะก้มลงไปดูดเลียหีป้าน้อยต่อ
          “ อูย คุณสันขา...ซิ้ดด.. อย่าเลียต่อไปเลย เย็ดป้าเถอะ เย็ดป้าเถอะ “ ป้าน้อยทนไม่ไหว เพราะว่าเสียวที่อัดอั้นมานาน ไอ้สันเองก็อั้นมาเยอะ ดีที่ป้าน้อยหยุดดูดควยมันก่อน ไม่งั้นมันต้องน้ำแตกออกมาก่อนแน่นอนเลย ไอ้สันมันลุกขึ้นจับตัวป้าน้อยให้นอนหงายต่อหน้ามัน ป้าน้อยถึงจะตัวน้อยอายุมากแต่นมของแกก็ไม่น้อยตามชื่อ ถึงแม้ว่าหัวนมจะเข้มไปหน่อย หน้าท้องจะมีนิด ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ไอ้สันมันรู้สึกเสียอารมณ์แต่อย่างไร กลับทำให้มันรู้สึกเงี่ยนง่านเข้าไปอีก ที่จะได้เย็ดคนแก่อย่างป้าน้อย มันบรรจงจับขาของป้าน้อยขึ้นพาดบ่า แล้วจับควยของมันจ่อไปที่ปากรูหีทันที มันกดควยงึกงึกลงไป
          “ อูยยยย... ค่อย ค่อย หน่อยนะคุณสัน ป้าไม่ได้โดนใครเย็ดมานานแล้ว โอ้ย หีฉีก โอ้ย โอย “ ยังไม่ทันจะขาดคำเตือนของป้าน้อย ไอ้สันมันก็กดกระแทกควยของมันลงไปที่เดียวมิดด้ามเลย หีของป้าน้อยไม่ได้ฉีกอย่าที่แกว่าหรอก แต่มันเป็นความคับแน่นจากควยขนาดยักษ์ของไอ้สัน
          “ อูย ฉันเองก็เสียวป้า หีป้าดูดตอดดีเหลือเกิน หีสาว ๆ ยังสู้ไม่ได้เลย อูยยยย.... “ ไอ้สันมันกดควยแช่อยู่อย่างนั้น แล้วส่ายเอวไปมา มันบดหนอกควยเข้ากับหนอกหีป้าน้อย สร้างความเสียวส่านขึ้นมาอีก
          “ โอยยยย... คุณสันขา ซอยควยเถอะคะ ซอยเถอะคะ “ ป้าน้อยเงี่ยนจนแทบไม่อยากจะรอลีลาอะไรไปมากกว่านี้ ไอ้สันเองก็เหมือนกัน มันถอนควยของมันออกมากว่าครึ่งลำ ป้าน้อยก็แอ่นหีตามขึ้นมา มันกดกระแทกสวนลงไปอีก ไม่รอช้า ไอ้สันมันซอยเองอย่างเร็ว แต่ละทีมันถอนควยออกมาเกือบสุด แล้วอัดกระแทกลงไปจนหมดด้าม นมของป้าน้อยกระเพื่อมตามแรงอัดกระแทกของมัน มันเห็นเข้าก็รู้สึกมันเขี้ยว เลยเอามือตะปบลงไปขยำขยี้ที่นมทั้งสองของป้าน้อย
          “ อูยยยย... อาว์ เอาเลยคุณสันเอาเลย เย็ดป้าแรงเลยก็ได้นะ ป้าชอบ โอวววว... ซี้ด “ ได้ฟังอย่างนี้ไอ้สันยิ่งเกิดแรงเงี่ยนขึ้นมาอีก มันตะปบจับนมป้าน้อยยึดไว้ แล้วก็ซอยเอวกระแทกอย่างแรง จนป้าน้อยเสียวตัวสั่นไปหมด
          “ ดีไหมป้า “
          “ ด .. ดี ค่า ดี อูยยย... แรงเลย ป้าชอบ “ ไอ้สันมันยิ่งออกแรงขยำลงไปที่นมป้าน้อยเหมือนจะให้แหลกคามือยังไงยังงั้น เลย มันก้มลงไปดูดนมป้าน้อย มันอ้าอมดูนมป้าน้อยเหมือนเด็กหิวนม บางทีมันก็ขบกัดที่เต้านมหัวนมของป้าน้อย มันไม่นึกว่าป้าน้อยจะชอบรุนแรงแบบนี้
          “ โอยยย.. โอยยย... เอาเลย เอาเลย “ ป้าน้อยยิ่งเชียร์ ไอ้สันยิ่งคึก ไอ้สันมันปล่อยขาข้างหนึ่งของป้าน้อยลงแล้วมันก็ข้ามขาไปคล่อม มันกอดขาอีกข้างไว้แน่น แล้วก็ซอยเอวต่อ ท่านี้ควยมันอัดเข้าไปเต็ม ๆ
          “ อูยยยยย.. “ ป้าน้อยร้องครางออกมา
          “ โอย โอย เย็ดแรง ๆ เลยค่ะ ป้าเสียวหี เหลือเกิน “
          “ ฉันก็เสียวป้า อูยยยย... “
          “ โอยยยย โอยยยย ป้าน้ำจะแตกแล้ว เร็ว ๆ แรง ๆ หน่อย ค่า โอววว “
          “ ได้เลยป้า “ ไอ้สันออกแรงกดกระแทกลงไป แบบว่ามีเท่าไรมันลงหมด เพราะมันเองก็เสียวจนแทบจะออกเหมือนกัน
          “ โอย โอย คุณสันขา ป้า ป้า จะออก แล้ว จะออกแล้ว “
          “ ฉันด้วย ฉันด้วย ออกพร้อมกันนะป้าออกพร้อมกัน “ เพียงไม่นานจากนี้ทั้งสองก็ออกพร้อมกัน ไอ้สันมันฉีดน้ำกามของมันเข้าไปในรูหีของป้าสัน จนมันทะลักทะเล็ดออกมา ที่ปากรูหีป้าน้อย ไอ้สันมันกอดป้าน้อยแน่น ทั้งที่ขาอีกข้างมันยังไม่ได้ปล่อยลงไป ป้าน้อยนั้นเนื่องจากร้างการเย็ดมานาน อยากจะลิ้มรสความเสียวซ่านนี้ให้จุใจ แกจึงขมิบรูหีของแกรัดควยของไอ้สันที่เริ่มจะอ่อนตัว จนไอ้สันมันเสียวซ่าน กอดป้าน้อยแน่น ควยที่กำลังจะเริ่มอ่อน กลับแข็งขึ้นมาทันใด คงเป็นเพราะไอ้สันมันเงี่ยนสุด ๆ ประกอบที่ยังหนุ่มยังแน่น ก็เลยยังแข็งขึ้นมาไหว ลองเป็นคนอื่นคงจะต้องรอเวลาสักหน่อย ไอ้สันพอควยเริ่มแข็ง ก็พยายามซอยต่อ ป้าน้อยเองนอนอยู่ท่านี้ก็ชักเมื่อยขา
          “ อูย คุณสันขา เปลี่ยนท่าสักหน่อยดีไหมคะ “
          “ ป้าอยากจะต่อท่าไหนดีหละ “
          “ คือป้าอยากจะลองท่าหมาดูสักหน่อย ควยใหญ่ ๆ อย่างนี้หละท่าหมามันส์นัก “ ว่าแล้วป้าน้อยก็ขยับหมุนตัวคว่ำทันที ทั้งที่ควยของไอ้สันยังคงเสียบคาอยู่อย่างนั้น ไอ้สันก็ขยับตัวจนเข้าที่ ไม่ต้องพูดมาก ไอ้สันมันซอยต่อ มันจับเอวของป้าน้อยแน่น แล้วดึงเข้ามากระแทกอัดกับควยของมันต่อ ขณะที่มันกระแทกอยู่นั้น มันก้มลงไปเห็นตูดของป้าน้อยทีขมิบยวบ ๆ ตามแรงกระแทกของมัน จนมันรู้สึกมันเขี้ยวขึ้นมาอีก มันบ้วนน้ำลายลงไปที่รูตูดของป้าน้อย แล้วก้เอานิ้วไปเขี่ยที่รูตูด
          “ โอยยยยยย... ซี้ดดดด “ ป้าน้อยเสียวตัวสั่น มือเท้าเย็นขึ้นมาทันใด ไอ้สันเองเห็นป้าน้อยไม่ได้ร้องห้าม มันก็เลยได้ใจ มันเอานิ้วที่เปื้อนน้ำลายของมันแหย่แยงลงไปทันที เล่นเอาป้าน้อยแอ่นตูดแทบไม่ทัน ไอ้สันมันไม่แยงเปล่ามันยังคว้านนิ้วไปมา
          “ โอยยยย โอยยย เสียวเหลือเกินคุณสันขา อูยยย ซี้ดดดดด “ ไอ้สันมันเย็ดกระแทกควยลงไป พร้อมกับแหย่แยงนิ้วลงไปคว้านรูตูดของป้าน้อยอยู่อย่างนั้นว่าจะเสียวไปถึง ไหน ไอ้สันมันก็แหย่แยงนิ้วลงไปถึงสามนิ้วแล้ว จนมันรู้สึกอยากจะลองเย็ดรูตูดป้าน้อยสักที
          “ ป้าเคยโดนผัวป้าเย็ดรูตูดไหม ฉันเห็นแล้วอยากจะลองเหลือเกิน “
          “ อยากลองก็ลองเลยซิคะ สมัยผัวป้ายังอยู่ ป้าก็โดนผัวป้าเย็ดรูตูดบ่อย ๆ อูยยยย.... “ สิ้นคำของป้าน้อย ไอ้สันมันถอนควยของมันออกมาดังบล๊อก น้ำทั้งหลายไหลโจ้กออกมา ไอ้สันไม่ปล่อยให้เวลามันเสียไป มันกดควยของมันลงไปที่รูตูดของป้าน้อยอย่างต่อเนื่อง ป้าน้อย ถึงแม้ว่าจะอายุขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกเสียวซ่านจากการเย็ดนั้นลดน้อยลงไป แต่กลับสร้างความเสียวเซี่ยน ให้กับไอ้สันไม่น้อย เพราะว่าไม่ว่ามันจะอัดกระแทกลงแรงแค่ไหน ป่าน้อยก็สามารถรับได้หมดทุกท่า เหมือนกันตอนนี้ที่ไอ้สันมันกำลัง อัดควยของมันลงไปในรูตูดของป้าน้อย
          “ อูยยย..... ป้า รูตูดป้าขมิบรัดควยฉัน ดีเหลือเกิน อูยยยยยย... “ ป้าน้อยเองก็เสียวเช่นกัน เพราะความแน่นคับรูตูด จากควยของไอ้สัน แกจึงขมิบอย่างสุด ๆ
          “ คุณสันถ้าชอบ ก็อัดเข้ามาแรง ๆ เลยซิคะ อูยยยย ป้าก็เสียว “ ไอ้สันได้ฟังแบบนี้มันก็อัดลงไปไม่เลี้ยงเช่นกัน มันจับเอวของป้าน้อย ดึงกระแทกเข้ามา แล้วก็อัดควยเข้าไป สร้างให้แรงกระแทกมันแรงเป็นสองเท่า ป้าน้อยคว่ำหน้ากับที่นอน กอดหมอนแน่น เพราะความเสียว ถึงแม้ว่าผัวแกจะเคยเย็ดตูดแบบนี้มาก่อน แต่ก็สู้ไอ้สันไม่ได้ เพราะความใหญ่ของควยมันนั่นเอง ไอ้สันมันก้มหน้าก้มตาอัดกระแทกอยู่อย่างนั้น ทันใดมันก็เหลือบไปเห็น สากกะเบือหิน ที่วางคู่กับครกบนพื้นห้องของป้าน้อย มันก็เลยคิดพิเรนขึ้นมา
          “ ป้าอยากลองอะไรเด็ด ๆ กว่านี้ไหมป้า “ มันถามป้าน้อย แต่ก็ยังไม่หยุดซอย
          “ อะไรหรือคุณสัน คุณสันอยากลองอะไรก็ตามใจซิคะ ป้าได้ทุกท่าคะ ถ้ามันเสียวถึงใจละก็ “
          “ ได้เลยป้า “ ว่าแล้วมันก็ถนควยออกมาจากรูตูดของป้าน้อยเสียงดัง บล็อก ทันที
          “ โอววววว.... “ เสียงป้าน้อย ร้องออกมาพร้อมกันกระดกตูดตาม แรงดึงของไอ้สัน ไอ้สันมันไม่รอช้า มันจับตัวป้าน้อยนอนหงาย แล้วมันก็คว้า เอาสากกระเบือขึ้นมา
          “ คุณสันจะทำอะไรหรือ “ ป้าน้อยผงกหัวขึ้นมาดู
          “ เดี๋ยวดีเองป้า “ ไอ้สันมันเอาสากกระเบือ มาถูไถไปที่หีของป้าน้อย โดยหวังจะให้มันเปียกลื่น ไปด้วยน้ำของป้าน้อย
          “ อูยยยยย..... อูยยยยย... “ ป้าน้อยครางออกมาด้วยความเสียว แต่ก็ไม่ได้ถามอะไรไปมากกว่านี้ เพราะป้าน้อยเองก็อย่างจะรู้ ว่าไอ้สันมันจะทำอะไรต่อ ไอ้สันเองพอมันถูไถจนสากหินอันนั้นเปียกลื่นไปด้วยน้ำของป้าน้อยแล้ว มันก็จัดการยัด ไอ้สากหินอันนั้นเข้าไปในหีของป้าน้อย
          “ อูยยยย เบา ๆ นะคะ คุณสัน สากมันใหญ่มาก ป้ากลัวหีมันฉีก “
          “ ไม่ต้องกลัวป้า หีป้าใหญ่เป็นหีควายแบบนี้ กำปั้นยังยัดเข้าไปได้เลย แค่สากหินอันแค่นี้ รับรองเข้าไปได้สบาย “
          “ แหมคุณสัน ว่าหีป้าเป็นหีควายไปได้ ทีเมื่อกี้หละ เย็ด เอาเย็ดเอา โอววววว ค่อย ๆ คุณสัน หีป้าไม่ใช่ครกหินนะคะ “ จะไม่ให้ป้าน้อยร้องครางออกมาได้ไง ก็สากหินอันนั้นมันเล็กเสียเมื่อไร ขนาดของมันเท่าแขนของไอ้สันได้ ไอ้สันเองยังกำไม่รอบเลย ความยาวคืบกว่า ๆ ดีที่เขากลึงมาให้กลมเกลี้ยง ปลายมนใหญ่ โคนมนเล็กกระชับมือ แต่แทนที่ไอ้สันมันจะเอาด้านปลายเรียวใส่เข้าไป มันกลับเอาด้านปลายมนใหญ่เข้าไปแทน ป้าน้อยเองก็ถ่างขารับอย่างเต็มใจ หีของป้าน้อยค่อย ๆ ขยายตัวออกที่ละน้อย ค่อย ๆ อ้าอมสากหินลงไป ไอ้สันมันกดลงไปเรื่อย ๆ ช้า ๆ จนลึกเข้าไป เกือบสุด เหลือเพียงแค่พอมือจับได้
          “ อาว์ แน่เหลือเกินคุณสัน อูยยยยย...... “ ไอ้สันพอมันอัดสากหินเข้าไปจนสุดแล้ว มันก็จับปลายสากนั้น โยกไปมา บางครั้งมันก็เขย่า สร้างความเสียวให้ป้าน้อยไม่น้อย บางครั้งมันก็เขย่า สร้างความเสียวให้ป้าน้อยไม่น้อยเลย
          “โอวววว.. ซี้ดดดดสสส์... เสียวเหลือเกินคุณสัน “ ไอ้สันเห็นป้าน้อยร้องออกมาแบบนี้ มันก็ได้ใจ มันจับปลายสากที่โผล่ออกมาอย่างกระชับ แล้วมันก็จัดการถอนสากออกมา ป้าน้อยก็แอ่นหีตามขึ้นมา ไอ้สันได้จังหวะ มันก็อัดกระแทกสากลงไป
          “ โอวววววว..... “ ป้าน้อยร้องออกมา ไม่เพียงเท่านั้น ไอ้สันมันยังถอดถอนออกมา แล้วอัดกระแทกลงไปอีก จากช้า ๆ เป็นเร็ว ตอนนี้ไอ้สันมันเห็น หีของป้าน้อยเป็นครกหินไปแล้ว มันตำสากลงไปในหีของป้าน้อยแบบไม่ยั้งมือ แต่ที่หีของป้าน้อยมันต่างจากครกก็ตรงที่ หีของป้าน้อยมันร่อนส่ายได้เท่านั้นเอง และดีแต่ว่าหีของป้าน้อยนั้นมันขมิบสุดแรง ทำให้มันพอมีแรงหนืดอยู่บ้าง ไม่เช่นนั้นหีของป้าน้อย คงเละไปแล้ว
          “ อูยยยยย.... โอยยยยย. คุณสันขา มันเสียวมากเลยคะ กระแทกเลยคะ กระแทกเลย โอยยยย.. มันแน่นสะใจป้าเหลือเกิน เอาเลย เอาเลย “ ไอ้สันก็ยังคงอัดลงไปอย่างนั้น
          “ อูยยยย.. ค ... คุณ สันขา ป .. ป้า จ ... จะ ออก แล้วค่า ไว ๆ หน่อย ค่ะ “ ไอ้สันได้ฟังอย่างนั้น แทนที่มันจะอัดกระแทกต่อ มันกลับหยุดกระแทก แล้วกดสากหินลงไปจนสุดความลึก
          “ โอว คุณสัน ขา หยุดทำไมคะ ป้าจะออกแล้ว อูย “

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
คนกินเด็ก
ขอบคุณครับ
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter