รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

รักยม ตอนที่ 55/4จบ (เครดิตท่าน Assasin008)

รักยม ตอนที่ 55 - ปั่มป๊าม
Assasin008 27/01/2012

................................................................................
บอย ที่กำลังใช้กางเกงในของมายด์มาห่อหุ้มท่อนเอ็นแล้วรูดถอกยิก ๆ หันไปมองทางเอกที่นั่งหอบอยู่ด้วยสายตาเหมือนจะขออณุญาติ ซึ่งเมื่อเอกเพียงยิ้มตอบให้เหมือนจะบอกว่าไม่ขัดข้อง บอยก็ขยับตัวขึ้นไปยืนคร่อมอยู่บนร่างขาวโพลนของเด็กสาวตัวน้อยที่กำลังหลับตาพริ้ม แล้วจับเอาส่วนปลายท่อนเอ็นถูไถไปตามใบหน้าสวยน่ารักสดใสที่เปรอะเลอะไปด้วยน้ำกามของเอกด้วยอารมณ์หื่น

“อืมมม พี่เอกจ๋า … มายด์รักพี่เอก จุ๊บ …”

มายด์ แม้จะแทบไร้เรี่ยวแรงขยับตัวเพราะโดนเอกส่งไปถึงสวรรค์ห้ารอบติด ๆ กัน แต่กระนั้นอารมณ์อันเร่าร้อนของเด็กสาวก็ยังคงแล่นพล่านอยู่ในกระแสเลือด เมื่อมีเจ้าสิ่งนั้นถูไถวนไปมาที่ริมฝีปาก เด็กสาวที่ยังคงหลับตาพริ้มจึงเผยออ้าปากจูบที่ตรงส่วนปลายของดุ้นด้วยอยากเอาใจพี่ชายสุดที่รัก โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าความจริงแล้วเป็นดุ้นของชายแปลกหน้าที่ชื่อว่าบอยต่างหาก

‘อูวววว สุดยอด เลียให้ด้วยวุ้ย ซี้ดดสสสส โคตรเสียวเลย เข้าใจว่าเป็นพี่ชายแบบนี้แหละดีแล้ว เลียให้พี่บอยต่ออีกหน่อยนะจ๊ะน้องมายด์สุดสวย ซี้ดดสสส’

บอย ได้แต่เก็บเสียงครางของตัวเองเอาไว้ พลางคิดในใจไม่กล้าส่งเสียงใด ๆ ออกมา เพราะคิดว่าสวมรอยแบบนี้น่าจะดีที่สุดแล้ว แต่เพื่อความมั่นใจอีกขั้น บอย จึงหยิบเอากางเกงในที่เลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของเขามาวางแหมะปิดตาทั้งสองข้างของเด็กสาวเอาไว้เพื่อกันไม่ให้เธอลืมตาขึ้นมาเห็นหน้าของเขาเสียก่อน

ด้วยความเข้าใจผิดของเด็กสาวว่าเป็นพี่ชายตัวเอง เธอจึงตั้งอกตั้งใจให้บริการสุดที่รักของเธออย่างเต็มที่ เรียวลิ้นสีชมพูอันอ่อนนุ่มของเด็กสาวจึงแลบออกมาเลียกวาดไปตามร่องหยักของส่วนปลายหัวจนถ้วนทั่ว และถึงแม้ว่าลีลาเชิงกามของเด็กสาวจะไม่แพรวพราวเหมือนสาวร่านสวาทมากประสบการณ์ หากแต่กิริยาอันไร้เดียงสาของเด็กสาวก็กระตุ้นอารมณ์กระสันต์ของบอยจนเขาตัวสั่นเทิ้มได้ยิ่งกว่าลีลาขั้นเทพของบรรดาสาวแรดร่านที่เขาเคยมีอะไรด้วยเสียอีก และเมื่อเด็กสาวยอมเปิดปากอ้าอมเอาส่วนนั้นของเขาเข้าไปชายหนุ่มก็ถึงกับส่งเสียง
ครางกระเส่า เสียวจนตัวงอแทบยืนหยัดตัวเองเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

มายด์ ที่กำลังอยู่ในอารมณ์อันเร่าร้อน ไม่ได้รู้สึกสะกิดใจแม้เพียงน้อยนิด ว่าขนาดของแท่งเนื้อที่อัดอยู่ในโพรงปากดูจะเล็กลงไปไม่น้อยเมื่อเทียบกับของพี่ชาย อีกทั้งเสียงครางที่เพิ่งจะได้ยินก็ดูจะแปลกหูไปนิดหน่อยด้วย หากแต่นั่นก็เป็นเพียงแค่เศษธุลีดินของความคิดที่กำลังหมุนวนอยู่ในกระแสพายุแห่งราคะอันเชี่ยวกราก เด็กสาวตัวน้อยจึงมิได้คิดใส่ใจแต่อย่างใด ในความคิดของเด็กสาวตอนนี้มีแต่เพียงความเร่าร้อนที่กำลังกระตุก หงึก ๆ อยู่ในภายในปากของเธอ และกลิ่นคาวคลุ้งของน้ำกาม  ที่เหมือนจะหอมหวาน น่าลิ้มลองเสียยิ่งกว่าน้ำหวานรสโอชะใด ๆ

ความรู้สึกอยากปรนเปรอพี่ชายให้ร้องครวญครางออกมามากกว่านี้ ทำให้เด็กสาวแอบนึกไปถึงกระบวนท่าลีลาของพี่หญิงที่ทำให้พี่ชายของเธอ เด็กสาวตัวน้อยจึงขยับมือเล็ก ๆ ทั้งสองข้างมาคว้าหมับเข้ากับท่อนลำที่ดิ้นหงึก ๆอยู่ในปาก ก่อนออกแรงรูดถอกใส่ท่อนเอ็นนั้นแบบถี่ยิบ

“โอวววว ซี้ดดดสสสสส โอยยยยย”

บอย ที่ตั้งใจจะปิดปากเงียบถึงกับเผลอส่งเสียงร้องครางกระเส่าออกมาอย่างอดไม่ได้ ความเสียวที่แล่นวาบไปทั่วแก่นกายทำเอาเขาถึงกับกระตุกตัววาบ ๆ บิดสะโพกโยกท่อนเอ็นคว้านไปมาในโพรงปากของเด็กสาวอย่างสุดกระสัน และเมื่อเด็กสาวยังคงละเลงลิ้นเข้าใส่อย่างไม่หยุดยั้ง ชายหนุ่มที่กำลังอารมณ์พุ่งกระฉูดก็ใช้สองมือขยุ้มไปที่ศรีษะเล็ก ๆ ของเด็กสาว แล้วกระเด้าเอวอัดเอาท่อนเอ็นเข้าไปในปากน้อย ๆ ของเด็กสาวแบบถี่ยิบ ก่อนที่น้ำกามขาวข้นจะพุ่งปรี๊ดไหลลื่นเข้าไปจนเต็มแล้วล้นทะลักออกมาที่มุมปากของมายด์

เด็กสาววัยเพียง 11 ขวบ ชะงักนิ่งไปครู่ใหญ่เมื่อน้ำเมือกอันร้อนผ่าวเอ่อล้นเข้าไปในปากน้อย ๆ ของเธอ ก่อนตัดสินใจค่อย ๆ กลืนเอารสชาติอันคาวเฝื่อนที่น่าหลงไหลลงคอไปทีละน้อยจนหมดสิ้น แล้วส่งยิ้มหวานสดใสออกมา และเอ่ยปากขอคำชมเชย เมื่อเขาลากเอาท่อนเอ็นออกไปจากปากของเธอ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเจ้าของท่อนเอ็นที่เธอเพิ่งให้บริการอย่างเต็มที่นั้นคือของบอย

“มายด์แอบทำเลียนแบบพี่หญิงล่ะ มายด์เก่งมั้ยจ๊ะ พี่เอก”

“เอาใหญ่แล้วนะเรา ไม่ได้แอบดูเฉย ๆ แต่แอบจำเอามาใช้ด้วยเชียว”

เอก ลุกขึ้นมาดันไหล่ของบอยให้หลบออกไป พลางขยิบตาสื่อความหมายประมาณว่าให้มายด์เข้าใจผิดต่อไปน่ะดีแล้ว ซึ่งบอยก็ดูเหมือนจะเข้าใจแต่โดยดี เขาจึงขยับตัวไปนั่งที่เก้าอี้ตัวเดิมก่อนรีบจัดแจงใส่กางเกงตัวเองเสียให้เรียบร้อยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“ก็มายด์อยากทำให้พี่เอกมีความสุขนี่จ๊ะ ... มายด์อยากให้พี่เอกรักมายด์แบบพี่หญิงนี่นา”

เด็กสาวเอื้อมมือมาหยิบเอากางเกงในที่วางปิดใบหน้าของเธอออกแล้วหันมามองเอกที่ลุกขึ้นมายืนพอดี เธอทำหน้าเสียเหมือนจะร้องไห้ เมื่อไม่ได้รับคำชมเชยอย่างที่ต้องการ แถมยังเหมือนโดนต่อว่าอีกต่างหาก

“โอ๋ ๆ พี่ไม่ได้ว่าอะไรซักหน่อย มายด์เก่งมากเลยรู้มั้ย แต่ว่าจำไว้นะ ห้ามทำอะไรแบบนี้กับคนอื่นเด็ดขาดรู้มั้ย”

เอก รีบส่งเสียงโอ๋ แล้วก็ชมเชยเด็กสาว แถมยังพูดห้ามไม่ให้เด็กสาวไปทำอะไรแบบนี้กับคนอื่นอีกต่างหาก ทั้ง ๆ ที่เมื่อครู่นี้ก็เป็นเขาเองที่ยอมให้บอยแอบสวมรอยเป็นเขา แล้วกระเด้ากับปากของน้องสาวตัวน้อยจนน้ำแตก

“จ้ะ มายด์จะหัดทำให้เก่ง ๆ แบบไม่แพ้พี่หญิงเลย แล้วมายด์ก็จะทำให้แต่พี่เอกคนเดียวนะจ๊ะ มายด์สัญญา”

เพียงได้รับคำชมเชยเล็กน้อย เด็กสาวที่ทำท่าเหมือนจะร้องไห้อยู่เมื่อครู่ ก็ถึงกับฉีกยิ้มกว้างออกมาอย่างสดใส ก่อนหันไปมองทางบอยที่กำลังนั่งทำหน้าเหมือนไม่รู้ไม่ชี้

“เอ ... แล้วพี่บอย เชื่อหรือยังล่ะจ๊ะ ว่ามายด์ เป็นแฟนกับพี่เอกจริง ๆ”

“ฮ่า ฮ่า ทำขนาดนี้จะยังไม่เชื่อได้ยังไงล่ะ ว่าแต่วันหลัง ขอพี่ดูมายด์ปั่มป๊ามกับเอกอีกจะได้มั้ยเนี่ย”

บอย หัวเราะร่วนที่มายด์ยังคงยึดถือเรื่องโกหกเล็กน้อยของเอกไว้ในใจทั้ง ๆ ที่เขาก็ลืมไปแล้วด้วยซ้ำ แต่เขาก็ยังคงพูดแบบไม่กล้ามองสบตากับดวงตากลมโตอันแสนสดใสของเด็กสาว เพราะกลัวจะเผลอเผยพิรุธออกมาให้เธอจับได้ แต่เขาก็เพียงคิดมากไปเองฝ่ายเดียว เพราะเด็กสาวไม่ได้คิดสงสัยอะไรแม้เพียงน้อยนิด เธอเพียงส่งเสียงหัวเราะคิกคักอย่างยินดี ก่อนหันไปส่งรอยยิ้มอันหวานสดใสให้กับเอกด้วยความยินดีอย่างยิ่งที่เธอมีสถานะอื่นที่นอกเหนือจากคำว่าน้องสาวแล้ว ... และนั่นก็คือสถานะที่เรียกว่า แฟน

“มายด์ไม่รู้จ้ะ มายด์แล้วแต่พี่เอก ถ้าพี่เอกบอกให้ทำอะไรมายด์ก็ยอมหมดอยู่แล้ว”

“อืม ... เรื่องปั่มป๊ามน่ะ มายด์ต้องโดนบ่อย ๆ แทบทุกวันแน่ ๆ อยู่แล้ว แต่ว่าจะยอมให้มีผู้ชมหรือเปล่านี่ ผมขอคิดดูก่อนนะครับคุณบอย หึ หึ”

“ฮ่า ฮ่า อย่าซีเรียสครับ ได้ขนาดนี้ครั้งนึงกับเด็กสาวที่ทั้งสวยทั้งน่ารักอย่างน้องมายด์ผมก็ดีใจจะแย่อยู่แล้วแต่ถ้าได้มากกว่านั้นผมคงจะดีใจตายเลย ฮ่า ฮ่า”

บอย ตอบคำเหมือนไม่มีอะไร แต่ก็ไม่วายแอบชำเลืองมองริมฝีปากน้อย ๆ ของเด็กสาวที่เขาเพิ่งจะน้ำแตกใส่ไปหมาด ๆ ด้วยสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความต้องการ ซึ่งแม้ว่าอีกฝ่ายจะเป็นเพียงเด็กน้อยอายุเพียง 11 ขวบแต่เสน่หาแห่งเรือนกายของมายด์เด็กสาวตัวน้อยที่แสนจะสดใสน่ารักก็ได้ตราตรึงฝังอยู่ในดวงใจของเขาเข้าเสียแล้ว

เอกไม่ตอบคำ เขาเพียงส่งยิ้มอันอบอุ่นให้ แล้วก็ทรุดตัวลงมานั่งข้าง ๆ ร่างอันเปลือยเปล่าของมายด์ จากนั้นก็หยิบเอากางเกงในและเสื้อซับของเธอมาเช็ดคราบน้ำกามอันเปรอะเปื้อนตามใบหน้าและเนื้อตัวให้ ก่อนพยุงร่างที่กะปลกกะเปลี้ยหมดเรี่ยวแรงให้ลุกขึ้นมาใส่เสื้อและกระโปรงนักเรียนทีละชิ้นอย่างอ่อนโยน

กิริยาเอาใจใส่ของผู้เป็นทั้งพี่ชายและคนรัก ทำเอาเด็กสาวรู้สึกอบอุ่นวาบหวามจนร้อนผ่าวไปทั้งร่าง เธออดไม่ได้ต้องอ้าแขนโอบกอดพร้อมกับบรรจงจูบแก้มของพี่ชายด้วยความสุขที่กำลังล้นปรี่ ซึ่งแม้จะรู้ดีว่าพี่ชายของเธอจะมีใครหลายคนอยู่ในหัวใจ แต่เด็กสาวตัวน้อยก็รับรู้ได้ด้วยตัวเอง ว่าหัวใจดวงน้อย ๆ ทั้งสี่ห้องของเธอคงมิอาจจะมอบให้ใครได้อีกแล้ว นอกจากพี่ชายคนนี้ของเธอ ... พี่ชายสุดที่รัก


................................................................................

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
จบแล้วหรอเนี่ย T^T
ขอบคุณคราบบบ
แทงคิ้วววววววววววววแทงคิ้ววววววววววววว
ยอดมากครับ
ขอบคุณครับ
THANK YOU

TK
ขอบคุณคร๊าบ
thank krab
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณมากๆ ครับ ชอบเรื่องนี้มากเลย
ขอบคุณครับ
ขอบคุง
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter